Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Sàn văn phòng Nghệ An mới nhất 11/2021

8 bất động sản được tìm thấy
Bán nhà mặt đường Nguyễn Văn Cừ khu vực đẹp, kinh doanh sầm uất
Bán gấp
Bán nhà mặt phố đi bộ Nguyễn Văn Cừ, Phường Trường Thi, Vinh, Nghệ An
Bán gấp
Mặt đường kinh doanh Trương Văn Lĩnh, Phường Hà Huy Tập, Vinh, Nghệ An
Bán gấp
Bán nhà 3 tầng góc mặt đường Lý Thường Kiệt, Phường Lê Lợi, Thành phố Vinh, Nghệ An
Bán gấp
Bán nhà mặt đường kinh doanh đi bộ Nguyễn Văn Cừ, gần khu vực phố đi bộ, Trường Thi, Vinh, Nghệ An
Bán gấp
Bán nhà mặt tiền kinh doanh, đường Nguyễn Thái Học, Đội Cung, Vinh, Nghệ An
Bán gấp
Bán nhà mặt đường Hải Thượng Lãn Ông, Nghệ An. Mặt tiền cực rộng khu kinh doanh sầm uất
Bán gấp
Cần gấp trả nợ bán sàn văn phòng vị trí đặt vị trí ngay trên Đường Hồ Tông Thốc, Tỉnh Nghệ An bán ngay với giá cực mềm 1.4 tỷ dt chung 150 m2 , hướng đông nam
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]