Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Phòng trọ, Nhà trọ Hải Phòng mới nhất 12/2021

7 bất động sản được tìm thấy
Bán đất mặt ngõ Trại Lẻ, diện tích 89m2
Bán gấp
Bán đất và 8 dãy nhà trọ đang cho thuê tại Hưng Đạo, Dương Kinh, Hải Phòng
Bán gấp
Bán nhà 1,5 tầng ngõ 81 Phạm Hữu Điều
Bán gấp
Bán lô góc Kiền Bái tặng dãy nhà trọ sinh lời cao
Bán gấp
Bán đất tặng dãy nhà trọ tại Dương Kinh
Bán gấp
Cần bán phòng trọ diện tích 100m2 Đằng Hải, Đằng Hải, giá chỉ 2,55 tỷ
Bán gấp
Có dt quy ước 12 m2 cần bán phòng trọ vị trí thuận lợi nằm tại Đường Cầu Tre 2, Quận Ngô Quyền tiện ích bao phê
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]