Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Phòng trọ, Nhà trọ Cà Mau mới nhất 11/2021

10 bất động sản được tìm thấy
Bán nhà và đất, 15 phòng trọ tại khóm 4 phường 9 thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau, diện tích 540,9m2
Bán gấp
Nhà đất tại xã Khánh Tiến, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau
Bán gấp
Bán đất tại Thới Bình, Cà Mau. Diện tích 266m2, giá 1,25 tỷ
Bán gấp
Bán nhà cấp 4 và phòng trọ cho thuê, cách chợ Thới Bình khoảng 500m
Bán gấp
Cần bán nhà tại Thới Bình, Cà Mau. Diện tích 266m2, giá 1,25 tỷ
Bán gấp
Bán nhà đất có phòng trọ cho thuê tại Trần Văn Thời, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau
Bán gấp
Cần bán gấp nhà trọ tại Thới Bình, huyện Thới Bình
Bán gấp
Cần bán dãy nhà trọ tại thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau
Bán gấp
Cần bán gấp nhà trọ
Bán gấp
Bán đất xã Lý Văn Lâm, thành phố Cà Mau
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]