Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà riêng
Xã Tốt Động
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Bán nhà riêng tại các phường/xã của Huyện Chương Mỹ

Lời khuyên

Hà Nội: Giá nhà cao gấp 18 lần thu nhập, giấc mơ mua nhà xa vời với người thu nhập thấp

Hà Nội: Giá nhà cao gấp 18 lần thu nhập, giấc mơ mua nhà xa vời với người thu nhập thấp

Thực tế, mức tăng thu nhập hiện không theo kịp giá nhà, thậm chí chênh lệch quá lớn khiến việc sở hữu nhà vẫn là giấc mơ với nhiều người thu nhập thấp.

Trái phiếu ngân hàng là gì? Những ngân hàng phát hành trái phiếu uy tín nhất

Trái phiếu ngân hàng là một trong những sản phẩm uy tín được nhiều nhà đầu tư tin tưởng và rót tiền trên thị trường. Song, muốn đầu tư một cách chính xác và có hiệu quả thì cần phải hiểu rõ ràng về trái phiếu ngân hàng.

Thông tin chi tiết về trái phiếu trên thị trường

Trái phiếu là một loại chứng khoán được nhiều người lựa chọn nhờ vào tính an toàn cao hơn so với cổ phiếu. Tuy nhiên, để chọn được một loại trái phiếu để đầu tư không hề đơn giản mà cần phải hiểu được bản chất của các loại trái phiếu phát hành trên thị trường.

Trái phiếu riêng lẻ là gì? 

Trái phiếu riêng lẻ là một sản phẩm được nhiều công ty phát hành nhưng với số lượng hạn chế và không phải nhà đầu tư nào cũng đủ quyền và điều kiện để mua hay giao dịch trái phiếu riêng lẻ trên thị trường.

Ngày đáo hạn trái phiếu là gì?

Khi đầu tư vào trái phiếu các nhà đầu tư sẽ quan tâm tới ngày bắt đầu và ngày đáo hạn vì đây là hai mốc thời gian cực kì quan trọng để các nhà đầu tư bỏ tiền và thu hồi lại số vốn. Trong đó, ngày đáo hạn có ý nghĩa rất lớn và phải chú ý để không nhầm ngày.
  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung