Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà riêng
Tỉnh Cao Bằng
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Nhà riêng Cao Bằng mới nhất 10/2023

28 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
75 m2
4 PN
2 WC
5 tháng trước
Thương lượng
Môi giới
120 m2
5 tháng trước
Thương lượng
Môi giới
5 tháng trước
3,2 Tỷ
19,39 Tr/m²
Môi giới
112 m2
5 tháng trước
1,2 Tỷ
10,71 Tr/m²
Khách
09/06/2022
4,8 Tỷ
48 Tr/m²
Chính chủ
2
18/01/2022
Thương lượng
Môi giới
78 m2
3 PN
2 WC
26/11/2021
1,6 Tỷ
20,51 Tr/m²
Chính chủ
3
03/08/2021
5,3 Tỷ
7 Tr/m²
Môi giới
3
28/07/2021
3,5 Tỷ
41,18 Tr/m²
Môi giới
5
81 m2
2 PN
2 WC
28/07/2021
1,5 Tỷ
18,52 Tr/m²
Chính chủ
21/07/2021
3,6 Tỷ
48 Tr/m²
Chính chủ
2
03/04/2021
11 Tỷ
47,83 Tr/m²
Môi giới

Thương lượng

75 m2
4 PN
2 WC

Hòa An, Cao Bằng

5 tháng trước

Môi giới

Hòa An, Cao Bằng

5 tháng trước

Môi giới

Cao Bằng, Cao Bằng

5 tháng trước

Môi giới

Cao Bằng, Cao Bằng

5 tháng trước

Khách

Cao Bằng, Cao Bằng

09/06/2022

Chính chủ

Cao Bằng, Cao Bằng

18/01/2022

Môi giới

1,6 Tỷ20,51 Tr/m²

78 m2
3 PN
2 WC

Cao Bằng, Cao Bằng

26/11/2021

Chính chủ

Hòa An, Cao Bằng

03/08/2021

Môi giới

Cao Bằng, Cao Bằng

28/07/2021

Môi giới

Cao Bằng, Cao Bằng

28/07/2021

Chính chủ

Cao Bằng, Cao Bằng

21/07/2021

Chính chủ

Cao Bằng, Cao Bằng

03/04/2021

Từ khoá liên quan

Cao Bằng là một tỉnh đang trên đà phát triển toàn diện kinh tế - văn hoá xã hội. Nhiều nỗ lực cải cách, cũng như tạo môi trường thuận lợi cho giới đầu tư đã được chính quyền địa phương thực hiện, nhằm gia tăng sức hút cho việc mua bán nhà riêng Cao Bằng và thị trường bất động sản nơi đây nói chung.

Bạn có thể tham khảo thông tin mới nhất về mua bán nhà riêng tại các tỉnh khác trong các đường link dưới đây:

 

Nhà riêng Hòa Bình

Nhà riêng Tuyên Quang

Nhà riêng Sơn La

Nhà riêng Bắc Ninh

Nhà riêng Điện Biên

Nhà riêng Bắc Kạn

Nhà riêng Lai Châu

Nhà riêng Thái Nguyên

Nhà riêng Lào Cai

Nhà riêng Lạng Sơn

Nhà riêng Yên Bái

Nhà riêng Bắc Giang

Nhà riêng Phú Thọ

Nhà riêng Hải Dương

Nhà riêng Hà Giang

Nhà riêng Hưng Yên

Nhà riêng Vĩnh Phúc

Nhà riêng Quảng Ninh

Nhà riêng Nam Định

Nhà riêng Ninh Bình

Nhà riêng Thái Bình

Nhà riêng Hải Dương

Nhà riêng Hà Nội

Nhà riêng Hồ Chí Minh

Mua bán nhà riêng

 

Tổng quan về tỉnh Cao Bằng

Vị trí địa lý

Cao Bằng là một tỉnh nằm trong vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Trung tâm thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng cách Hà Nội 279km. Tỉnh Cao Bằng nằm phía đông bắc Việt Nam, có vị trí địa lý:

 • Phía đông và đông bắc Cao Bằng tiếp giáp khu tự trị Quảng Tây (Trung Quốc)
 • Phía tây Cao Bằng tiếp giáp với tỉnh Hà Giang
 • Phía tây nam Cao Bằng giáp tỉnh Tuyên Quang
 • Phía nam Cao Bằng giáp các tỉnh Bắc Kạn và Lạng Sơn.
Ảnh 1: Tổng quan về tỉnh Cao Bằng

Cơ sở giao thông

Địa bàn tỉnh Cao Bằng có đường bộ, các tuyến đường đã đưa vào khai thác hoạt động là: QL3, QL4A, QL4C, QL34. Hệ thống đường tỉnh với 9 tuyến chính và 2 tuyến nhánh hầu hết đều đạt tiêu chuẩn cấp V miền núi. 

Thời gian gần đây, Cao Bằng đã huy động mọi nguồn lực để đầu tư hạ tầng giao thông. Bên cạnh đó, các tuyến đường quan trọng nối các điểm du lịch và trung tâm kinh tế xã hội cũng đang ráo riết thi công, điển hình như tuyến cao tốc kết nối Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn) với Cửa khẩu Trà Lĩnh (tỉnh Cao Bằng). Đây là tuyến đường đóng vai trò chiến lược trong thu hút đầu tư, nhất là các hoạt động kinh tế cửa khẩu và du lịch.

Nền kinh tế

6 tháng đầu năm 2022, tỉnh Cao Bằng đã quyết liệt chỉ đạo các sở, ban, ngành, địa phương thực hiện đồng bộ và hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp đã được đề ra; triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội của Chính phủ; thông qua đó kinh tế - xã hội của tỉnh này đạt được những kết quả tích cực. Tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm của Cao Bằng (GRDP) đạt 5,46%, tăng 1,23 điểm phần trăm so với cùng kỳ 2021.

Tốc độ đô thị hóa

Tỉnh Cao Bằng được định hướng phát triển đô thị theo từng giai đoạn như sau:

Đến năm 2025 tỉnh sẽ có 17 đô thị, trong đó: 1 đô thị loại II (thành phố Cao Bằng); 1 đô thị loại IV (Phục Hoà) và 15 đô thị loại V

Đến năm 2030 tỉnh Cao Bằng sẽ có 17 đô thị, trong đó: 1 đô thị loại II (thành phố Cao Bằng), 4 đô thị loại IV và 12 đô thị loại V.

Thị trường bất động sản Cao Bằng

Chỉ trong thời gian ngắn, tỉnh Cao Bằng đã thu hút hàng loạt doanh nghiệp trong nước và quốc tế đến đăng ký đầu tư và phát triển dự án như: Tập đoàn TH True Milk, Tập đoàn Đèo Cả, TNR Holdings Vietnam, Công ty Hitech Farm Hàn Quốc... với hơn 300 dự án cùng tổng vốn đăng ký hơn 40.000 tỷ đồng.

Kéo theo đó là hàng nghìn nhân công, chuyên gia, lực lượng lao động… với nhu cầu mua bán nhà riêng Cao Bằng tăng cao. 

Dù từng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 khiến thị tường có đôi chút chững nhịp nhưng với tiềm năng sẵn có, các chuyên gia đánh giá thị trường Cao Bằng chuẩn bị bước vào giai đoạn bùng nổ mới.

Bên cạnh đó thị trường bất động sản tỉnh Cao Bằng cũng mở rộng nhiều loại hình bất động sản và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bạn đọc có thể tham khảo:

Tìm hiểu yếu tố quan trọng khi mua bán nhà riêng tại Cao Bằng

Tiện ích

Diện tích to hay bé không phải yếu tố quan trọng nhất, một căn nhà tốt sở hữu đầy đủ tiện ích cả nội khu và ngoại khu, phù hợp với nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình bạn. Trước khi mua nhà riêng Cao Bằng, hãy xác định trước: trong khu phố bạn ở có sẵn những dịch vụ cần thiết trong cuộc sống hàng ngày như siêu thị, tạp hoá, chợ, nhà hàng,... hay không. Hoặc trong bán kính vài km quanh căn nhà riêng Cao Bằng bạn định mua có TTTM, siêu thị, trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi, gym…không.

Ảnh 2: Yếu tố quan trọng khi mua bán nhà riêng tại Cao Bằng

Chất lượng ngôi nhà

Về chất lượng xây dựng của nhà riêng Cao Bằng, bạn cầu kiểm tra cả chất lượng xây dựng và pháp lý của căn nhà. Các yếu tố như nền móng, vật liệu xây dựng, hệ thống điện nước chính là thước đo chất lượng của một căn nhà. Hãy đảm bảo căn nhà được xây kiên cố, vững chắc; khung cửa không bị mối mọt; tường nhà không bị thấm nước…

Diện tích và thiết kế không gian sống

Diện tích to hay bé không phải yếu tố quan trọng nhất, một căn nhà tốt là căn phù hợp với nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình bạn. Nếu nhà bạn có người lớn tuổi, thì không cần thiết phải mua căn nhà quá lớn và hạn chế mua nhà cao tầng. Điều quan trọng là hãy xác định trước: gia đình bạn cần căn nhà bao nhiêu tầng, bao nhiêu phòng ngủ, cần chỗ phơi đồ ban công hay giếng trời hay không? 

Thiết kế không gian sống là vấn đề ít người quan tâm, nhưng lại là vấn đề tốn nhiều chi phí để sửa sang và đáp ứng trực tiếp nhu cầu của cả gia đình bạn. Không những thế, theo phong thủy, một số phong cách kiến trúc ảnh hưởng rất nặng nề đến tài lộ, số mệnh của gia chủ.

Hạ tầng khu vực xung quanh 

Đây là vấn đề hết sức quan trọng cần lưu ý khi đi chọn nhà riêng Hà Nội. Vì cơ sở hạ tầng không thể một sớm một chiều thay đổi nên bạn cần chọn nơi có hạ tầng tốt. Đầy đủ điện -  đường - trường - trạm. Đặc biệt chú trọng: hệ thống thoát nước và độ ổn định của đường điện, đường nước. Nếu các vấn đề này bị người dân khu vực phản ánh tiêu cực nhiều năm mà chưa giải quyết thì bạn không nên chọn mua nhà riêng ở khu vực đó.

Giá cả ngôi nhà

Bạn có thể khảo giá nhà riêng Cao Bằng bằng cách vào mục “Mua bán” của Website meeyland.com.vn, tìm khu vực “Cao Bằng” và “nhà riêng” để đối chiếu, so sánh giá bất động sản tại Cao Bằng.

Hàng xóm và lân cận

Ông bà thường có câu “bán bà con xa, mua láng giềng gần”, nếu muốn gắn kết môi trường sống nào đó lâu dài, vấn đề hàng xóm không thể bỏ qua. Bạn hãy làm quen với họ trước để đưa ra đánh giá là hàng xóm tốt hay xấu, rồi mới đưa ra quyết định nên ở đây hay không. 

Lưu ý khi đi mua bán nhà riêng Cao Bằng

Xem xét tính pháp lý

Bạn phải yêu cầu chủ nhà cho kiểm tra các loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà đất. Đối với nhà riêng, cần cung cấp thêm biên lai thuế, bản vẽ có ghi rõ thông tin quy hoạch hiện nay của căn nhà. Đồng thời, kiểm tra nhân thân chủ đất của chủ nhà với căn cước công dân của người bán. Để cẩn thận hơn, bạn nên hỏi thêm người dân xung quanh để lấy thêm thông tin về người bán.

Nếu chủ nhà không cung cấp được các giấy tờ liên quan này, bạn và chủ nhà có thể đến văn phòng công chứng, phòng đăng ký quyền sử dụng đất địa phương để kiểm tra thông tin. Sau khi xem xét, bạn nên sao y chứng thực và liên hệ UBND khu vực nhà đất muốn mua để xin cung cấp thông tin quy hoạch, pháp lý của căn nhà.

Ảnh 3: Lưu ý khi đi mua bán nhà riêng Cao Bằng

Xem xét các vấn đề phong thủy

Các yếu tố phong thủy, gia chủ cần chú ý khi mua nhà riêng Cao Bằng bao gồm hướng cửa, kiến trúc bên ngoài, cấu trúc bên trong và các yếu tố phong thủy xung quanh... cũng vô cùng quan trọng. Một số chi tiết phong thuỷ cần quan tâm là:

 • Tránh hướng gió thổi mạnh, vì đây là khu vực “tàng phong tụ khí”, nơi hội tụ âm khí không tốt;
 • Không mua nhà xây quá cao so với khu vực xung quanh;
 • Không mua nhà có cửa chính quá thấp;
 • Kỵ những căn nhà có hình dáng quá đặc biệt, sống trong những căn nhà như vậy mang lại vận xấu cho gia chủ;
 • Tránh vị trí đất dốc, khu vực này vừa có phong thuỷ không tốt vừa nguy hiểm cho gia đình bạn;
 • Kỵ nhà có tường trắng ngói xanh, vì đây là màu thường dùng trong linh đường, nhà tưởng niệm…;
 • Tránh mua nhà thiếu ánh sáng, làm người sống trong đó tâm lý bị khó chịu, đè nặng.

Lưu ý về hợp đồng mua nhà

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua

Trước khi mua nhà riêng Cao Bằng, bạn cần tìm hiểu nhà đất chuyển nhượng có đang bị tranh chấp với hàng xóm liền kề hay giữa các đồng sở hữu khác hay không. Để kiểm tra chính xác bạn có thể hỏi tại UBND xã, phường, thị trấn hoặc hỏi ngay những người sống liền kề… 

Bên cạnh đó, hai bên cần kiểm tra giấy tờ tùy thân của nhau có còn hạn sử dụng hay không, các giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân, giấy đăng ký kết hôn… có bị nhòe nhoẹt, cũ nát hay không.

Chuẩn bị giấy tờ công chứng

Trước khi giao dịch, hai bên mua bán cần hoàn thiện hồ sơ pháp lý gồm 

 • Bên bán: Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà và sử dụng đất; CCCD (cả vợ và chồng); sổ hộ khẩu; giấy đăng ký kết hôn.
 • Bên mua: CCCD (cả vợ và chồng); sổ hộ khẩu; giấy đăng ký kết hôn; phiếu yêu cầu công chứng + tờ khai; hợp đồng uỷ quyền mua (nếu có).

Xem xét khả năng tài chính

Để biết mức giá khi mua nhà riêng Cao Bằng có phù hợp với tình hình tài chính của gia đình bạn hay không. Bạn có thể áp dụng quy tắc sau đây: 

 • Số tiền sẵn có bằng tối thiểu 50% giá trị của căn nhà định mua
 • Số tiền trả góp (nếu có) bằng tối đa 50% thu nhập cố định của cả gia đình 

Nếu hai con số này vượt quá 50%, bạn cần cân nhắc tìm mua nhà riêng Cao Bằng khác. Tuyệt đối tránh mua nhà vượt quá khả năng tài chính, dễ dẫn đến khủng hoảng tài chính về sau.

Phân khúc giá bán nhà riêng tại Cao Bằng

Mua bán nhà riêng Cao Bằng giá rẻ

Điểm nổi bật của nhà riêng Cao Bằng giá rẻ là mức giá phù hợp với giới đầu tư nhỏ lẻ và những người mua nhà ít vốn. Theo khảo sát trên Sàn giao dịch bất động sản Meey Land, giá nhà riêng Cao Bằng thấp nhất hiện tại dao động từ 10-18 triệu đồng/m2. Tuy nhiên bạn cần chấp nhận là căn nhà có vị trí trong ngõ, ngách và xa trung tâm tỉnh Cao Bằng.

Mua bán nhà tầm trung

Khác với mua bán nhà riêng giá rẻ, nhà riêng Cao Bằng trung cấp, có tầm giá từ 20-40 triệu đồng/m2. Những căn nhà ở tầm giá này thường trong ngõ rộng, có thể đỗ ô tô, tiện ích nội khu - ngoại khu cũng rất đa dạng, phong phú.

Mua bán nhà cao cấp

Giá nhà riêng Cao Bằng phân khúc cao cấp không có giới hạn về giá, dao động từ trên 40 triệu đồng, có thể lên tới hơn 60 triệu đồng/m2. Những căn nhà tầm giá này có vị trí rất đẹp, đầy đủ nội thất, có thể dọn vào ở ngay. 

Các hình thức mua nhà tại Cao Bằng

Mua nhà trả góp

Mua nhà trả góp Cao Bằng là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng sở hữu được căn nhà mong muốn mà không cần đau đầu tính toán, cật lực tích luỹ hay mòn mỏi đợi đủ tiền. Với hình thức này, bạn chỉ cần thanh toán một phần giá trị của căn nhà, phần còn lại sẽ thanh toán dần theo từng tháng. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến lãi suất vay (mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau), hãy phân bổ dòng tiền của mình hợp lý để không rơi vào khủng hoảng.

Mua nhà sổ chung

Nhà sổ chung là gì nhà có nhiều người cùng đứng tên trên giấy tờ chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền. Giá mua của những ngôi nhà sổ chung thường rẻ hơn thị trường nên được nhiều người có thu nhập trung bình đến thấp lựa chọn. Tuy nhiên, đã có rất nhiều cảnh báo về rủi ro khi mua nhà sổ chung như hạn chế về các quy định pháp lý. Vậy nên nếu bạn chưa thực sự hiểu về hình thức mua bán này, hãy tham khảo ý kiến từ chuyên gia.

Mua nhà sổ riêng

Mua nhà sổ hồng, bạn sẽ có toàn quyền quyết định mảnh đất và tài sản trên mảnh đất đó, đồng thời có quyền mua bán, thế chấp, cho tặng, thừa kế, ủy quyền... cho người khác. Đây là hình thức sở hữu rất phổ biến hiện nay.

Mua nhà chưa có sổ

Theo quy định của pháp luật, việc mua bán nhà ở phải có Sổ đỏ, Sổ hồng trừ trường hợp là nhà ở hình thành trong tương lai. Nói cách khác, nếu hai bên mua bán không có Sổ đỏ, Sổ hồng thì giao dịch này không có hiệu lực trước pháp luật.

Mua nhà riêng Cao Bằng chính chủ

Hình thức này sẽ giúp người mua giảm thiểu được chi phí trung gian và loại bỏ rủi ro bất động sản bị “thổi giá” và lừa đảo. Đồng thời giúp người bán, tìm đến đúng khách hàng mục tiêu. Người mua và người bán có thể tiến hành thương lượng giá để đưa ra điều kiện tốt cho đôi bên.

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán nhà riêng Cao Bằng

Có nên đầu tư mua bán nhà ở Cao Bằng tại thời điểm này không?

Nhiều nhà đầu tư đánh giá bây giờ là thời điểm "vàng" để đón đầu những dự án, sản phẩm nhà đất tại Cao Bằng. Tình hình lạm phát khiến thị trường giao dịch mua bán trở nên "nóng" khi dòng vốn đổ về khá lớn, cũng như là mùa du lịch và giao thương tại các cửa khẩu. Mở ra các cơ hội đầu tư sinh lời đầy hứa hẹn cho các nhà đầu tư yêu thích phân khúc nhà thổ cư.

Có thể nói, với nhiều tiềm năng và dư địa phát triển, nhà riêng Cao Bằng hiện chính là cơ hội quý giá cho các nhà đầu tư thông thái "đi tắt, đón đầu". Về phía người có nhu cầu ở thực, hãy bắt lấy cơ hội ngay khi giá nhà còn “mềm”, bới không lâu nữa, mức giá tuyệt vời này sẽ không còn.

Thủ tục mua bán nhà 

Thủ tục mua bán đất nền luôn phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian. Các bước bao gồm: 

 • Bước 1: Bên mua và bên bán thỏa thuận và chốt giá đất;
 • Bước 2: Hai bên ký kết hợp đồng đặt cọc;
 • Bước 3: Bên mua và bên bán chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để Công chứng;
 • Bước 4: Hai bên công chứng Hợp đồng mua bán và chuyển nhượng;
 • Bước 5: Người mua thực hiện thủ tục kê khai, đăng ký Sang tên Sổ đỏ;
 • Bước 6: Hai bên đi đóng thuế và nhận Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mới đứng tên bên mua.

Meey Land - Sàn giao dịch mua bán nhà riêng Cao Bằng uy tín 

Như đã đề cập, việc mua nhà riêng chính chủ đem đến rất nhiều lợi ích cho cả hai bên mua bán. Vậy bạn có thể tìm mua nhà riêng Cao Bằng chính chủ tại đâu?

Sàn giao dịch bất động sản Meey Land luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm xác thực, công khai, minh bạch. Người mua, đến với Meey Land, để có thể mua nhà riêng Cao Bằng chính chủ, tìm kiếm những căn nhà tốt nhất, giao dịch trực tiếp không qua môi giới, thông tin rao bán được cập nhật liên tục 24/7. Về phía người bán, với hàng chục nghìn lượt truy cập vào website meeyland.com hàng ngày, căn nhà của bạn sẽ được giao dịch nhanh chóng và thu về tối đa lợi nhuận.

Bài viết đã nêu ra một số lưu ý và kinh nghiệm mua bán nhà riêng Cao Bằng mà bạn cần biết. Nếu bạn đang muốn mua nhà riêng nhưng chưa biết lựa chọn ở đâu, mua như thế nào để vừa có môi trường sống tốt, vừa sinh lời về sau? Hãy theo dõi Meey Land để đón đọc những phân tích thị trường chi tiết và những tin tức cập nhật mới nhất.

 

Bán nhà riêng trên toàn quốc

Lời khuyên

Khó bán lỗ đất nền khi giá trên thị trường cũng giảm mạnh

Khó bán lỗ đất nền khi giá trên thị trường cũng giảm mạnh

Đất nền ven thành phố và các vùng phụ cận liên tục giảm giá mạnh nhưng thanh khoản kém. Có thể thấy các nhà đầu tư đang chịu áp lực rất lớn vì mất cân đối về dòng tiền. 

Chuyên gia chứng khoán: Ưu tiên hạ hết dư nợ margin và bán ra những cổ phiếu vừa và nhỏ đã tăng "nóng"

Theo chuyên gia, xu hướng tăng mạnh của thị trường đã chính thức bị phá vỡ. Do đó, nếu thị trường có các nhịp hồi trong giai đoạn này thì cũng chỉ là những nhịp hồi kỹ thuật, khó bền vững.

Những doanh nghiệp nào chốt quyền cổ tức tuần 2– 6/10?

Theo thống kê, trong tuần này (từ 2-6/10) có tổng cộng 24 doanh nghiệp thông báo chốt quyền cổ tức. Trong số đó, có 19 doanh nghiệp trả cổ tức bằng tiền mặt, 3 doanh nghiệp trả cổ tức bằng cổ phiếu và 2 doanh nghiệp trả cổ tức kết hợp cả cổ phiếu lẫn tiền mặt.

Thị trường "lộ diện" những bất động sản mới được giới đầu tư săn đón

Trong bối cảnh các thách thức toàn cầu, một số khu vực và lĩnh vực đã thể hiện sự linh hoạt kinh tế đáng chú ý, mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn. Trong đó, thị trường Châu Á Thái Bình Dương vẫn là điểm đến được các nhà đầu tư săn đón.

Tiết lộ những bất động sản đang giảm giá sâu nhất tại Quận 9 (TP. Hồ Chí Minh)

Càng về cuối năm, một số bất động sản tại khu Đông TP. Hồ Chí Minh lại giảm sâu hơn giai đoạn đầu năm. Dù không còn cảnh người mua bán bằng mọi giá như hồi đầu năm nhưng sản phẩm ngộp, giảm giá vẫn còn khá nhiều trên thị trường.
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung