Tổng đài CSKH: 0249 999 2999
Thông báo
Khu vực
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà ở Xã Bắc Hồng, Huyện Đông Anh, Hà Nội mới nhất 3/2021

7 bất động sản được tìm thấy
Bán nhà xã Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội
Bán gấp
Chính chủ cần bán nhà vị trí kinh doanh tốt, giá rẻ Đông Anh, Hà Nội
Bán gấp
Bán nhà ở có dt chung là 40 m2 tọa lạc ngay Đường Thụy Hà, Hà Nội
Bán gấp
Đường mặt tiền 2.5 m, vị trí đặt ngay trên Đường Bắc Hồng, Hà Nội bán nhà
Bán gấp
Bán nhà vị trí thuận lợi tọa lạc ngay ở Huyện Đông Anh, Hà Nội, giá hữu nghị từ 1.93 tỷ có dt chung 77.2 m2, hướng bắc
Bán gấp
Xoay vốn làm ăn bán nhà ở có dt chung 75 m2, giá không trung gian 2.2 tỷ nằm trên Đường Bắc Hồng, Xã Bắc Hồng, 2 phòng ngủ, 2 WC
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.