Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Nhà mặt phố
Huyện Đông Anh
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Nhà mặt phố Huyện Đông Anh, Hà Nội mới nhất 6/2023

37 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
3
145 m2
4 PN
3 WC
3 ngày trước
7,5 Tỷ
51,72 Tr/m²
Môi giới
8
2 tuần trước
11 Tỷ
132,53 Tr/m²
Chính chủ
2
29 ngày trước
65 Tỷ
135,42 Tr/m²
Môi giới
3
3 tháng trước
13 Tỷ
185,71 Tr/m²
Môi giới

7,5 Tỷ51,72 Tr/m²

145 m2
4 PN
3 WC

Đông Anh, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

2 tuần trước

Chính chủ

Đông Anh, Hà Nội

29 ngày trước

Môi giới

Đông Anh, Hà Nội

3 tháng trước

Từ khoá liên quan

Trong khi huyện Đông Anh đang ngày càng phát triển thì nhà mặt phố tại đây đã trở thành “mặt hàng” được nhiều nhà đầu tư săn đón đẩy giá lên cao và được dự đoán sẽ còn chuyển biến tích cực hơn nữa trong tương lai. Cùng tìm hiểu phân khúc mua bán nhà mặt phố huyện Đông Anh trong bài viết dưới đây nhé.

Bạn có thể tham khảo giá bán nhà mặt phố tại các quận/ huyện khác của Hà Nội trong các đường link dưới đây.

Mua bán nhà đất Hà Nội

Mua bán nhà mặt phố Hà Nội

Mua bán nhà mặt phố quận Ba Đình

Mua bán nhà mặt phố quận Bắc Từ Liêm

Mua bán nhà mặt phố quận Cầu Giấy

Mua bán nhà mặt phố quận Đống Đa

Mua bán nhà mặt phố quận Hà Đông

Mua bán nhà mặt phố quận Hai Bà Trưng

Mua bán nhà mặt phố quận Hoàn Kiếm

Mua bán nhà mặt phố quận Hoàng Mai

Mua bán nhà mặt phố quận Long Biên

Mua bán nhà mặt phố quận Tây Hồ

Mua bán nhà mặt phố quận Thanh Xuân

Mua bán đất huyện Đông Anh

Mua bán nhà mặt phố thị xã Sơn Tây

Mua bán nhà mặt phố huyện Ba Vì

Mua bán nhà mặt phố huyện Chương Mỹ

Mua bán nhà mặt phố huyện Đan Phượng

Mua bán nhà mặt phố huyện Đông Anh

Mua bán nhà mặt phố huyện Gia Lâm

Mua bán nhà mặt phố huyện Hoài Đức

Mua bán nhà mặt phố huyện Mê Linh

Mua bán nhà mặt phố huyện Mỹ Đức

Mua bán nhà mặt phố huyện Phú Xuyên

Mua bán nhà mặt phố huyện Phúc Thọ

Mua bán nhà mặt phố huyện Quốc Oai

Mua bán nhà mặt phố huyện Sóc Sơn

Mua bán nhà mặt phố huyện Thạch Thất

Mua bán nhà mặt phố huyện Thanh Oai

Mua bán nhà mặt phố huyện Thanh Trì

Mua bán nhà mặt phố huyện Thường Tín

Mua bán nhà mặt phố huyện Ứng Hòa

Sức hút của bất động sản huyện Đông Anh

Vài năm trở lại đây, huyện Đông Anh đã trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản ven đô Hà Nội và được giới đầu tư không ngừng săn đón. Sự thay đổi và dịch chuyển của thị trường đã khiến cho huyện Đông Anh trở thành vùng đất tiềm năng và đáng sống. Sự tăng trưởng này được dự đoán còn tăng mạnh hơn nữa khi huyện Đông Anh được dự kiến lên quận vào năm 2025 theo dự án quy hoạch. 

Nhà đất Đông Anh vẫn đang là tâm điểm tìm kiếm tại Hà Nội

Hiện nay, Đông Anh đang nằm ở vị trí đắc địa khi có nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua để kết nối với nội thành và các địa phương khác như: cao tốc Nhật Tân - Nội Bài (đường Võ Nguyên Giáp), Quốc lộ 5 kéo dài gồm đường Trường Sa và đường Hoàng Sa, Quốc lộ 3 mới (đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên), cao tốc Thăng Long - Nội Bài (đường Võ Văn Kiệt), tuyến đường Vành đai 3, đường quy hoạch 41m, đường 23B mở rộng,…

Hiện nay việc di chuyển từ huyện Đông Anh đến trung tâm thủ đô Hà Nội cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều khi tại đây có đến 3 cây cầu lớn để nối sang khu vực trung tâm Hà Nội là cầu Thăng Long, cầu Đông Trù và cầu Nhật Tân. Dự kiến thời gian tới, huyện Đông Anh sẽ xây thêm cầu Tứ Liên với số vốn đầu tư lên tới 17.000 tỷ đồng.

Các yếu tố này đã khiến cho bất động sản huyện Đông Anh có sức hút cực kì lớn với giới đầu tư khi đây là một thị trường đầy tiềm năng. Đặc biệt, khi giao thông được thông thương có nhiều người qua lại thì nhà mặt phố huyện Đông Anh đã trở thành hàng hot trên thị trường vì mang lại nhiều giá trị lợi nhuận nếu để cho thuê hoặc kinh doanh.

Bản đồ hành chính huyện Đông Anh - Hà Nội

Lý do nhà mặt phố huyện Đông Anh được các nhà đầu tư săn đón

Quỹ đất tại vùng nội đô đang dần cạn kiệt và quan trọng là giá quá cao nên không dành cho những nhà đầu tư nhỏ. Vì thế, bất động sản vùng ven như huyện Đông Anh đã trở thành “sân chơi” mới cho các phân khúc đầu tư khi vẫn còn nhiều sản phẩm. Nếu mua một nhà mặt phố trong nội thành sẽ chỉ dành cho những nhà đầu tư “tay to” thì nhà mặt phố huyện Đông Anh vẫn có giá dễ chịu hơn rất nhiều. Vậy lý do nào khiến cho nhà mặt phố huyện Đông Anh được săn đón đến vậy?

Cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện

Hiện nay, Đông Anh là một trong những thị trường thu hút nhiều dự án bất động sản nhất Hà Nội, tính đến năm 2021, huyện Đông Anh đã có 194 dự án với tổng diện tích hơn 1.600ha. Các chuyên gia nhận định, sức hút này đến từ định hướng của Chính phủ khi dự kiến quy hoạch huyện Đông Anh lên cấp quận vào năm 2025, còn về lâu dài thành phố sẽ xem xét xây dựng huyện Đông Anh thành thành phố trực thuộc Thủ đô.

Hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch đều tập trung và đi qua huyện Đông Anh đã trở thành sợi dây kết nối giao thương của huyện với các vùng khác như đường cao tốc Thăng Long - Nội Bài (đường Võ Văn Kiệt), quốc lộ 5 kéo dài gồm đường Trường Sa và đường Hoàng Sa, quốc lộ 3, đường cao tốc Nhật Tân - Nội Bài (đường Võ Nguyên Giáp), quốc lộ 3 mới (đường cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên), quốc lộ 23A, đường 23B, tuyến đường sắt trên cao số 4, tuyến đường sắt đô thị số 5, cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân và cầu Đông Trù.

Địa hình và cơ sở hạ tầng khu vực huyện Đông Anh

Trong tương lai các tuyến đường này sẽ tiếp tục được cải thiện và nâng cấp, đồng thời cũng sẽ có thêm nhiều tuyến đường mới xây dựng và hoàn thiện để giúp cho hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng nâng cao và thuận tiện hơn cho việc kết nối thông thương của huyện Đông Anh với các địa phận khác. 

Các “ông lớn” bất động sản tập trung với nhiều siêu dự án

Trong vài năm trở lại đây, nhận ra tiềm năng phát triển của huyện Đông Anh hàng loạt các chủ đầu tư lớn ngành bất động sản đã có những dự án mới tại huyện Đông Anh, hứa hẹn mang đến một diện mạo mới đồng bộ cho huyện Đông Anh cũng như củng cố đời sống của người dân ở đây.
Khi các dự án đổ bộ, phạm vi sinh sống sẽ có sự phân bổ lại cho hợp lý, tuy nhiên, đây cũng là thời điểm sản phẩm nhà mặt phố có sự biến động vì giới đầu tư sẽ săn đón hơn các sản phẩm khác vì trong thời gian tới mọi người sẽ có nhiều lựa chọn nhưng về lâu dài xu hướng của họ sẽ là đổ ra mặt phố để kinh doanh, buôn bán và thu hút nhiều người qua lại. Thị trường bất động sản huyện Đông Anh hứa hẹn sẽ bước lên một tầm cao mới trong tương lai mang tầm vóc của một trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa mới. 

Quy hoạch Đông Anh

Những lưu ý khi mua nhà mặt phố huyện Đông Anh

Ở thời điểm hiện tại nhà mặt phố huyện Đông Anh vẫn có giá khá dễ chịu nhưng nhiều chuyên gia dự đoán trong tương lai nhà mặt phố huyện Đông Anh sẽ đi theo chiều hướng tăng mạnh, do đó, đây là thời điểm thích hợp để mua nhà mặt phố huyện Đông Anh mà vẫn phải lưu ý đến một số đặc điểm sau: 

Vị trí thuận tiện

Vị trí của căn nhà là vô cùng quan trọng và cần phải chọn những địa điểm thuận tiện cho việc đi lại, sinh hoạt. Nên chọn nhà mặt phố có đầy đủ hạ tầng, đường sá phải đủ lớn, không bị ngập nước và tốt nhất là không nên tắc đường để đảm bảo cho việc đi lại không bị gián đoạn và gặp nhiều khó khăn. 

Đảm bảo an ninh, an toàn

Tình hình an ninh an toàn của khu phố mà bạn định mua nhà mặt phố là điều phải hết sức quan tâm. Vì khi mua nhà mặt phố sẽ có nhiều người qua lại chúng ta không thể tự kiểm soát được an ninh. Bên cạnh đó, nhiều người sẽ dòm ngó những ngôi nhà mặt phố vì đây là địa điểm lúc nào cũng đông người. 

Yếu tố phong thủy

Khi mua nhà mặt phố huyện Đông Anh chúng ta cũng phải hết sức lưu ý đến yếu tố phong thủy vì ngôi nhà có thể ảnh hưởng đến vận mệnh, sức khỏe của những thành viên trong gia đình. Khi mua nhà thường người ta sẽ xem tuổi của gia chủ để biết được hợp với hướng nào và tránh hướng nào. 

Xem xét các vấn đề phong thủy khi mua nhà

Theo phong thủy chọn một ngôi nhà hợp sẽ mang lại vượng khí còn nếu ngôi nhà không hợp mệnh thì sẽ mang đến nhiều hung khí khiến mọi việc đều không thuận. Do đó, khi mua nhà cần chú ý đến những yếu tố phong thủy như sau: 

-Hình thế đất cũng là yếu tố rất quan trọng trong phong thủy cần phải xem xét kĩ lưỡng khi mua, một khu đất có hình thế tốt phải hội tụ các yếu tố: 

-Nằm ở vị trí đẹp, bằng phẳng, phía tả là thanh long, hữu là bạch hổ, lưng phải “tựa sơn”, mặt phải “hướng thuỷ”.

-Đất phải nở hậu nghĩa càng về phía sau diện tích đất càng to hơn càng tốt.

-Mặt tiền đẹp tiếp giáp với các con phố không có miếu mạo, cây đa, đền thờ, mồ mả, cột điện... cắm thẳng vào khu đất…

Hàng xóm xung quanh

Đây cũng là yếu tố mà nhà đầu tư nên quan tâm nếu muốn mua nhà mặt phố huyện Đông Anh, thông thường những ngôi nhà mặt phố sẽ ở vị trí có dân trí cao nhưng vẫn cần phải xem hàng xóm sát vách là người như thế nào. Ngoài ra, cũng cần phải xem các hoạt động tập thể trong khu phố được tổ chức ra sao, tần suất thế nào nếu là một người chú trọng đến những hoạt động văn hóa văn nghệ thì sẽ rất quan tâm đến điều này. 

Hệ thống cách âm của căn nhà tốt

Một trong những nhược điểm lớn nhất của nhà mặt phố là sẽ phải chịu cảnh ô nhiễm tiếng ồn từ tiếng xe cộ, phố xá, con người tấp nập từ sáng sớm đến tối muộn. Vì thế một điều cần phải cực kì quan tâm khi mua nhà mặt phố là hệ thống cách âm tốt, chất lượng cao để đảm bảo sẽ không bị làm phiền bởi những tiếng ồn hay quấy nhiễu giấc ngủ. 

Hệ thống cách âm của căn nhà mặt phố Đông Anh

Hệ thống thoát nước hoạt động tốt

Ở các thành phố lớn rất nhiều khu vực có hệ thống cấp thoát nước cực kì kém nên khi mưa thường bị ngập và thậm chí những ngày bình thường cũng dềnh nước hoặc mất nước vừa gây khó khăn trong việc đi lại, vừa gây ô nhiễm, nhiều côn trùng… Thông thường, nhà mặt phố sẽ đi đường thoát nước ngầm nên khi xảy ra vấn đề ần sửa chữa sẽ rất rắc rối và tốn nhiều chi phí. Do đó cần phải hết sức lưu ý đến vấn đề thoát nước của cả khu cũng như của ngôi nhà bạn định mua tránh phiền phức về sau. 

Tình trạng xây dựng xung quanh

Nhà mặt phố huyện Đông Anh đa số là kiểu nhà áp vách với các ngôi nhà xung quanh nên cần phải để ý đến cả những ngôi nhà xung quanh nếu cùng xây xong thì không phải vấn đề lớn nhưng nếu như hai bên đều đang xây dựng và chưa biết khi nào xong thì chắc chắn bạn sẽ phải chịu đựng tiếng ồn cực kì khó chịu. Ngoài ra, nếu như nhà xung quanh xây dựng cũng sẽ ảnh hưởng đến kiến trúc của ngôi nhà, có thể tường sẽ bị nứt hoặc vỡ một số mảng tường là điều không có gì lạ. Do đó, khi chọn mua nhà mặt phố bạn cần xem xét rất nhiều yếu tố chứ không chỉ chú ý vài vấn đề đơn giản.

Cân đối tài chính hợp lý

Những người bán nhà thường xuyên nói giá cao hơn giá trị thật của nó đặc biệt là với một khối bất động sản giá trị như nhà mặt phố thì điều này không có gì lạ. Do đó, cần phải tham khảo giá của thị trường xung quanh khu vực để không bị hớ. Đồng thời, không nên chốt đơn một cách nhanh chóng vì như vậy bạn sẽ không thể có cơ hội mặc cả giá. Muốn có ưu thế trong thương lượng thì cần phải tính toán kĩ lưỡng.

Cân đối tài chính hợp lý khi mua bán nhà mặt phố Đông Anh

Các hình thức mua bán nhà mặt phố Đông Anh

Mua nhà mặt phố Đông Anh trả góp

Mua nhà trả góp có thể hiểu đơn giản là việc khách hàng vay vốn ngân hàng để mua nhà của người bán. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30% giá trị căn nhà. Phần còn lại sẽ do các ngân hàng tài trợ. Số tiền vay có thể được hoàn trả trong 10 năm. 20 năm, ... tùy theo quy định của các ngân hàng.

Các khoản vay này thường là các ngân hàng thả nổi, áp dụng mức thay đổi định kỳ từ 6 đến 12 tháng / lần. Ngay khi bạn có ý định vay vốn, các ngân hàng sẽ đưa ra các gói lãi suất ưu đãi hấp dẫn từ 8,5 - 9% / năm, nhưng chỉ áp dụng trong 6 - 12 tháng đầu. Từ tháng 13 trở đi, khách hàng sẽ được điều chỉnh lãi suất mới cao hơn mức cũ từ 4%.

Vay mua nhà thực chất sẽ được các ngân hàng coi là cho vay tiêu dùng nên lãi suất sẽ khá cao. Vì vậy, khi lựa chọn hình thức vay mua nhà trả góp, bạn cần xem xét kỹ lưỡng sự biến động của lãi suất các năm tiếp theo theo hợp đồng tín dụng.

Khi đã chọn vay vốn ngân hàng để mua nhà, bạn đừng nên chọn những căn nhà có giá trị lớn nằm ngoài khả năng kiểm soát của bản thân và gia đình. Mua một căn nhà quá rộng, sử dụng không hết cũng đồng nghĩa với việc gia đình bạn phải gồng mình trả những khoản vay và nợ gốc không cần thiết.

Mua nhà mặt phố Đông Anh sổ hồng chung

Sổ hồng đồng sở hữu còn có tên gọi khác là sổ hồng chung. Đó đều là những từ viết tắt quen thuộc của Giấy chứng nhận quyền sở hữu chung về đất và tài sản khác gắn liền với đất. Cụ thể, sổ hồng đồng sở hữu ghi quyền sử dụng đất của 2 chủ sở hữu trở lên, không đứng tên vợ chồng, con cái. 

Mua nhà mặt phố Đông Anh sổ hồng chung

Khi hoàn thành thủ tục cấp sổ hồng chung, mỗi chủ sở hữu sẽ được cấp một bản riêng có giá trị như nhau. Điểm khác biệt duy nhất trên sách là tên người sở hữu, sách của ai sẽ có tên người đó và giá trị của các bản là tương đương nhau. Tuy nhiên, vì là tài sản chung nên bề mặt giấy tờ chỉ thể hiện tổng diện tích, các bên phải lập biên bản thỏa thuận diện tích đất của mỗi bên. 

Như vậy, về mặt pháp lý, sổ hồng sở hữu chung có giá trị như sổ hồng riêng. Cả hai đều được cấp bởi Sở Xây dựng Nhà nước và được công nhận cho tất cả các loại đất, nhà và các tài sản liên quan khác.

Ngoài ra, mỗi người đồng sở hữu / sử dụng phải có giấy xác nhận độc thân (nếu chưa kết hôn) hoặc thỏa thuận tài sản riêng hoặc phải có chữ ký của vợ / chồng (nếu đã kết hôn) khi công chứng hợp đồng mua bán / chuyển nhượng bất động sản.

Mua nhà mặt phố Đông Anh sổ hồng chung

Để giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng, gọn lẹ và hợp pháp, người mua / nhận chuyển nhượng nên yêu cầu tất cả các đồng sở hữu / chủ sử dụng ủy quyền toàn bộ việc mua bán / chuyển nhượng bất động sản đó cho một cá nhân thực sự. Hiện đang kinh doanh bất động sản. Hợp đồng ủy quyền / Giấy ủy quyền đó phải được lập tại Văn phòng công chứng để đảm bảo pháp lý.

Trường hợp một hoặc nhiều người mua, chuyển nhượng mua / chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ bất động sản của một chủ sở hữu / chủ sử dụng thì bên bán / chuyển nhượng phải yêu cầu bên bán / chuyển nhượng tách thửa. Việc tách thửa phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của pháp luật về thủ tục và nghĩa vụ đối với nhà nước.

Mua nhà mặt phố huyện Đông Anh sổ hồng riêng

Sổ hồng riêng là tên viết tắt của Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng và tài sản gắn liền với đất. Đây là loại văn bản do cấp có thẩm quyền từ cấp huyện trở lên ban hành; và được nhà nước công nhận quyền sở hữu tư nhân đối với tài sản là bất động sản. Sở hữu giấy chứng nhận này đồng nghĩa với việc chủ sở hữu có quyền quyết định tuyệt đối đối với tài sản bất động sản của mình.

Khi đã có sổ này, chủ sở hữu có toàn quyền quyết định về mảnh đất đó như mua bán, tặng cho, ủy quyền, thế chấp… cho bất kỳ ai mà không cần sự cho phép của người khác. như vậy việc mua bán nhà mặt phố huyện Đông Anh với riêng sổ hồng sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn với sổ hồng chung.

Mua nhà mặt phố huyện Đông Anh sổ hồng riêng

Mua nhà mặt phố Đông Anh chưa có sổ

Hiện nay rất nhiều hộ gia đình, cá nhân khi xây dựng xong nhà ở nhưng không thực hiện thủ tục đăng ký bổ sung nhà ở vào Chì đỏ, Chấm hồng đã cấp cho đường dẫn đất đến trường hợp có sổ nhưng nhà liên kết với cổng đó không có cửa sổ.

Điều đó đồng nghĩa với việc khi chuyển nhượng nhà đất cho người khác, thì chỉ có đất mới có đủ điều kiện chuyển nhượng, nhà không đủ điều kiện.

Do đó, khi đồng chuyển nhượng chứng chỉ, công ty chỉ phần đất chứng khoán, nhà riêng không được đưa vào đồng.

Nếu người mua muốn an toàn về mặt pháp lý khi bỏ tiền mua nhà nhưng không có sổ, nên đề nghị người có nhà đăng ký bổ sung nhà ở vào sổ đỏ hoặc ủy quyền cho mình thực hiện thủ tục này trước khi tiến hành mua bán .

Mua nhà mặt phố huyện Đông Anh chính chủ

Nhà chính chủ được rao bán bởi chủ sở hữu của ngôi nhà. Thông thường, giấy chủ quyền nhà chỉ đứng tên một chủ sở hữu. Ngoài ra, điều kiện tiên quyết là nhà phải có hợp đồng giấy tờ, không tranh chấp, không mất mát, thế chấp.

Giấy tờ hợp pháp của chủ sở hữu nhà có thể là sổ hồng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất.

Meey Land - Sàn giao dịch mua bán nhà mặt phố huyện Đông Anh uy tín 

Meey Land - Sàn giao dịch mua bán nhà mặt phố huyện Đông Anh uy tín 

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến meeyland.com ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường đã được đông đảo người dùng tin tưởng ủng hộ. Đây là trang web chuyên đăng tin về các dự án bất động sản có nhu cầu mua, bán, cho thuê, cho thuê, chuyển nhượng tại huyện Đông Anh cũng như trên toàn quốc. 

Đồng thời, khách hàng có ý định bán nhà mặt phố huyện Đông Anh hoặc mua cũng có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về các dự án mà mình đang quan tâm trên meeyland.com. Đây là sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp không chỉ quan tâm đến “người bán” mà còn quan tâm đến “người mua”.

Meeyland.com mang đến kênh thông tin mua bán nhà mặt phố huyện Đông Anh. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về bất động sản mà mình quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh mua bán, trao đổi, chuyển nhượng bất động sản lớn nhất, hợp pháp trên thị trường.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường mua bán nhà mặt phố huyện Đông Anh. Meeyland.com luôn cố gắng làm kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà mua bán bất động sản huyện Đông Anh để mọi người xem đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động sản đáng tin cậy của bạn.

 

Bán nhà mặt phố các quận/huyện Hà Nội

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung