Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà liền kề, Song lập, Đơn lập Trà Vinh mới nhất 12/2021

11 bất động sản được tìm thấy
Cần ra gấp 1 căn nhà 4 tầng, 2 mặt tiền đang xây dựng Phường 7, Trà Vinh
Bán gấp
Mở bán dự án khu dân cư Amaluna Trà Vinh TNR
Bán gấp
Dự án ANR Amalula tại thành phố Trà Vinh
Bán gấp
TNR Amaluna Trà Vinh - Khu đô thị thương mại dịch vụ kiểu mẫu
Bán gấp
Đất nền dự án TNR Amaluna tại trung tâm thành phố Trà Vinh
Bán gấp
Dự án khu đại đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thành phố Trà Vinh
Bán gấp
Bán nhà liền kề tại Võ Nguyên Giáp, Trà Vinh. Diện tích 100m2, giá 1,3 tỷ
Bán gấp
Bán nhà liền kề vị trí đẹp ngay ở Võ Nguyên Giáp, Phường 7
Bán gấp
Bán liền kề Võ Nguyên Giáp, Phường 7. Diện tích 95m2, giá 4,8 tỷ
Bán gấp
Dự án nằm nằm ngay HQC Trà Vinh, bán liền kề ngôi nhà có nội thất dễ nhìn Cao cấp Bên trong Phường 4, Trà Vinh giá bán gốc 825 triệu diện tích trong khoảng 71 m2, hướng Đông-Nam, tổng quan nhà thì gồm có 2 PN
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]