Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà liền kề, Song lập, Đơn lập Quảng Trị mới nhất 12/2021

7 bất động sản được tìm thấy
Cần bán đất nền dự án AE Cửa Tùng Resort. Diện tích 200m2, 3 tầng
Bán gấp
Cần bán biệt thự song lâp, đơn lập, shophouse dự án AE Cửa Tùng Resort
Bán gấp
Cần bán nhà đất giá rẻ, dự án AE Resort Cửa Tùng, Quảng Trị chỉ với 980 triệu
Bán gấp
Mua bán nhà đất giá chủ đầu tư, dự án AE Cửa Tùng Resort. Diện tích 240m2, 3 phòng ngủ
Bán gấp
Fidel Central Park: hoà mình cuộc sống với muôn sắc hoa
Bán gấp
Bán liền kề vị trí đẹp tọa lạc ngay tại Phường 1, Đông Hà, , hướng bắc ,nhà này gồm 4 PN
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]