Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Thông báo
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà liền kề, Song lập, Đơn lập Lạng Sơn mới nhất 5/2021

5 bất động sản được tìm thấy
Mở bán suất ngoại giao căn shophouse 4 tầng
Bán gấp
Cần tiền bây giờ bán liền kề vị trí tốt ngay Xã Mai Pha, Lạng Sơn, vào ở luôn giá mềm từ 2.6 tỷ có diện tích thực là 75 m2 cực kì tiềm năng
Bán gấp
3.5 tỷ, bán liền kề diện tích rộng 88 m2 vị trí đặt vị trí nằm trên Xã Mai Pha, Lạng Sơn nội thất hiện có Bàn giao thô ,đường giao thông 20 m giá tốt nhất
Bán gấp
Vô cùng gấp bán liền kề tọa lạc ở Xã Mai Pha, Lạng Sơn, giá bán tốt chỉ 3.5 tỷ ngôi nhà có nội thất tinh tế Bàn giao thô có diện tích khoảng 85 m2 ,với lộ nhựa ngang 20 m lh ngay!
Bán gấp
3.5 tỷ, bán liền kề diện tích rộng lớn 85 m2 vị trí tiềm năng Xã Mai Pha, Lạng Sơn ,đường đi rộng 20 m giá siêu rẻ
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.