Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà liền kề, Song lập, Đơn lập Hà Giang mới nhất 12/2021

7 bất động sản được tìm thấy
Đầu tư ngay Shopvilla tại Vincom Hà Giang
Bán gấp
Bán liền kề vị trí nằm trên Trần Phú, Hà Giang, diện tích khoảng 200 m2
Bán gấp
Bán liền kề vị trí mặt tiền gần Trần Phú, Hà Giang vào ở luôn giá khởi đầu từ 10 tỷ có dt quy ước 200 m2
Bán gấp
Dịch bệnh khó khăn bán liền kề vị trí thuận lợi nằm ở Trần Phú, Hà Giang dt gồm 200 m2 gọi ngay!
Bán gấp
Bán liền kề vị trí thuận lợi gần Trần Phú, Hà Giang diện tích rộng lớn 200 m2, hướng Đông-Nam, nhà nhìn chung có tổng 4 PN
Bán gấp
Bán liền kề mặt tiền tọa lạc ngay Hà Giang, Hà Giang bán ngay với giá ngạc nhiên chỉ 11 tỷ có một diện tích 200 m2
Bán gấp
Bán liền kề vị trí đẹp tọa lạc ngay ở Đường Trần Phú, Tỉnh Hà Giang, diện tích 200m2, giá 10 tỷ
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]