Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà liền kề, Song lập, Đơn lập An Giang mới nhất 12/2021

10 bất động sản được tìm thấy
Bán 3 nhà liền kề trung tâm Mỹ Thới
Bán gấp
Bán nhà khu đô thị Diamond City, Long Xuyên, An Giang
Bán gấp
Cập nhật tiến độ dự án nhà ở xã hội Bình Hoà, Châu Thành, An Giang
Bán gấp
Bán nhà ở xã hội Fishome Bình Hòa, Châu Thành, An Giang, 60m2, giá 664 triệu
Bán gấp
Cần tiền bán nhanh lô góc 2 mặt tiền khu đô thị Nam Hội An City (khu đô thị Nồi Rang)
Bán gấp
Bán nhà liền kề tại Mỹ Long, An Giang. Diện tích 65m2, giá 3,2 tỷ
Bán gấp
Bán nhà liền kề tại Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang. Diện tích 85m2, giá 4,35 tỷ
Bán gấp
Bán nhà liền kề vị trí tọa lạc Mỹ Long, An Giang
Bán gấp
Bán liền kề tọa lạc ngay Mỹ Long, An Giang, giá hữu nghị chỉ 3,24 tỷ
Bán gấp
7,85 tỷ, bán liền kề có diện tích gồm 248 m2 vị trí mặt tiền nằm ở Bình Khánh, An Giang
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]