Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà hàng, Cửa hàng, Ki ốt Lào Cai mới nhất 11/2021

14 bất động sản được tìm thấy
Cần bán chợ biên giới Lào, diện tích rộng từ 60m2
Bán gấp
Bán nhà 92m2, phố Lương Đình Của, Sapa, Lào Cai
Bán gấp
Nhà hàng tại vị trí vàng, phố Xuân viên, trung tâm Sapa
Bán gấp
Dự án chợ Bát Xát, Lào Cai
Bán gấp
Dự án chợ Bát Xát biên giới Lào Cai
Bán gấp
Dự án chợ Bát Xát
Bán gấp
Chợ biên giới Bát Xát, Lào Cai
Bán gấp
Đất kinh doanh khách sạn, nhà hàng Sapa
Bán gấp
Kẹt vốn làm ăn bán cửa hàng dt đúng với trên ảnh 370 m2 giá chốt nhanh 370 triệu giá hợp lý
Bán gấp
Bán cửa hàng tổng dt 500 m2 vị trí đặt tọa lạc ngay trên Y Tý, Lào Cai, đường có độ rộng 7 m nội thất đầy đủ
Bán gấp
Diện tích 60 m2 bán cửa hàng ngay tại Bát Xát, Lào Cai giá công khai chỉ 1.2 tỷ, giấy cn qsdđ - sổ đỏ - sổ hồng, đường giao thông rộng 600 mét
Bán gấp
Bán kiot dự án chợ biên giới Bát Xát, Lào Cai
Bán gấp
Bán shophouse Kim Tân Palace, Lào Cai, giá 4 tỷ
Bán gấp
Bán cửa hàng 1,3 tỷ mặt tiền tọa lạc ở Thị Trấn Bát Xát, Tỉnh Lào Cai, diện tích 59m2
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]