Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà hàng, Cửa hàng, Ki ốt Hà Tĩnh mới nhất 11/2021

7 bất động sản được tìm thấy
Bán kiot tại chợ Bình Hương
Bán gấp
Cần bán kiốt K83 chợ Bình Hương, Thạch Trung, Hà Tĩnh
Bán gấp
Trong Hà Tĩnh, Hà Tĩnh bán cửa hàng vị trí thuận lợi Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Bán gấp
Tôi cần bán cửa hàng diện tích thực là 150 m2 bán ngay với giá giao lưu chỉ 1.6 tỷ với đường đi ngang 9 mét giá ưu đãi
Bán gấp
Bán kiot 1 tầng 18m2 chợ Bình Hương, mặt tiền 4m, đường rộng 6m, 350 triệu
Bán gấp
Khoảng 23 m2 bán cửa hàng vị trí thuận lợi tọa lạc ở Hà Tĩnh, Hà Tĩnh
Bán gấp
Ở Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh bán cửa hàng vị trí hấp dẫn nằm ở Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]