Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà hàng, Cửa hàng, Ki ốt Cần Thơ mới nhất 11/2021

8 bất động sản được tìm thấy
Bán nhà đường Nguyễn Văn Côn, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Bán gấp
Bán cửa hàng vị trí mặt tiền nằm trên Ninh Kiều, Cần Thơ giá bán khởi điểm chỉ 17 tỷ
Bán gấp
Bán cửa hàng 180m2 giá hữu nghị 22,9 tỷ trên đường Nguyễn Tri Phương, Ninh Kiều
Bán gấp
Bán cửa hàng diện tích thực dài 311 m2, bán ngay với giá cực rẻ chỉ 7,9 tỷ
Bán gấp
Địa điểm ở Quận Ninh Kiều, Cần Thơ bán cửa hàng 5 tỷ vị trí mặt tiền ngay trên Quận Ninh Kiều, Cần Thơ, giấy tờ hợp lệ
Bán gấp
Bán mặt tiền Quốc lộ 91, đường rộng 45m, giá rẻ
Bán gấp
Gia đình bán cửa hàng Diện tích đất 150 m2 giá bán 150 triệu lh ngay!
Bán gấp
Ở Đường Lý Tự Trọng, Cần Thơ bán cửa hàng 800 triệu vị trí đặt ở trong Đường Lý Tự Trọng, Cần Thơ , sổ hồng/ sổ đỏ
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]