Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà hàng, Cửa hàng, Ki ốt An Giang mới nhất 11/2021

6 bất động sản được tìm thấy
Đất trung tâm thành phố Long Xuyên giá đầu tư 8,5triệu/m2
Bán gấp
Bán đất đầu tư mặt tiền phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên
Bán gấp
Bán đất đầu tư mặt tiền phường Mỹ Quý, thành phố Long Xuyên
Bán gấp
Bán cửa hàng tại Mỹ Qúy, Long Xuyên, diện tích 3463m2, giá 29,5 tỷ
Bán gấp
Nằm ở Đường Trần Hưng Đạo, Long Xuyên bán cửa hàng 41 tỷ mặt tiền thoáng 10 m vị trí đẹp nằm ở Đường Trần Hưng Đạo, Long Xuyên, sổ hồng/ sổ đỏ
Bán gấp
Đầu tư bất động sản bán cửa hàng có dt chung là 595 m2 giá chỉ từ chỉ 41.65 tỷ giá cực mềm
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]