Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà cấp 4 Thanh Hóa mới nhất 11/2021

7 bất động sản được tìm thấy
Bán đất tặng nhà Yết Kiêu, phường Quảng Phú, 135m2
Bán gấp
Cần bán lô đất chính chủ ngay sau khách sạn Central - phường Đông Hải - thành phố Thanh Hoá
Bán gấp
Chính chủ cần bán đất tặng nhà cấp 4, mặt đường đôi Quang Trung 3
Bán gấp
Bán lô đất kèm ngôi nhà cấp 4, khang trang, đẹp đẽ, xã Hợp Thắng, Triệu Sơn, Thanh Hóa
Bán gấp
Bán khu trang trại tại xã Định Hoà, Yên Định, Thanh Hóa
Bán gấp
Cần bán nhà cấp 4 đường Tây Ga, xã Phú Sơn, Thanh Hóa
Bán gấp
Đất ven biển Hải Tiến nằm tại đường liên xã thôn Đông Tây Hải, xã Hoằng Thanh, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]