Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà cấp 4 Thái Bình mới nhất 11/2021

10 bất động sản được tìm thấy
Chính chủ gửi bán lô đất 253m2, mặt tiền 11m đã được tách làm 2 sổ
Bán gấp
Gia đình tôi cần bán nhà cấp 4 trung tâm xã Trọng Quan, Đông Hưng, Thái Bình
Bán gấp
Đất nền khu công nghiệp Tiền Hải Thái Bình
Bán gấp
Chính chủ cần bán đất địa chỉ thôn Trần phú, xã Đông Thọ, thành phố Thái Bình
Bán gấp
Bán nhà cấp 4 tổ 18 Tiền Phong giá rẻ
Bán gấp
Bán đất có nhà cấp 4 tại tổ 18, phường Tiền Phong, Thái Bình
Bán gấp
Bán nhà tổ 9 phường Trần Hưng Đạo, thành phố Thái Bình
Bán gấp
Bán nhà cấp 4 gác lửng tại đường Nguyễn Danh Đới, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình
Bán gấp
Bán nhà cấp 4 thôn Dinh, Tân Bình, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Bán gấp
Cần bán khung nhà cổ bằng gỗ lim 100% tại Thái Bình
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]