Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà cấp 4 Quảng Bình mới nhất 1/2022

9 bất động sản được tìm thấy
Bán nhà Đồng Sơn, Đồng Hới
Bán gấp
Đất và nhà cấp 4, Bắc Lý giá rẻ chủ cần bán gấp
Bán gấp
Đất Bắc Lý giá rẻ, giá hợp lý với mọi khách hàng
Bán gấp
Bán nhà cấp 4 phường Nam Lý, Đồng Hới, Quảng Bình
Bán gấp
Bán đất có nhà cấp 4 tại xã Đức Ninh, Đồng Hới, Quảng Bình
Bán gấp
Chính chủ gửi bán lô đất 2 mặt tiền, có sẵn nhà cấp 4, đường Trần Nhật Duật và Đức Ninh, Đồng Hới
Bán gấp
Bán đất 2 măt tiền xã Đức Ninh, có sẵn nhà cấp 4, Đồng Hới, Quảng Bình
Bán gấp
bán đất kèm nhà lương ninh
Bán gấp
Bán đất kèm nhà diện tích lớn tại xã Lương Ninh, huyện Quảng Ninh, Quảng Bình
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]