Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà cấp 4 Hòa Bình mới nhất 12/2021

9 bất động sản được tìm thấy
Cần bán lô đất hơn 100m2 có sẵn nhà cấp 4, tại Cao Phong, Hòa Bình
Bán gấp
Bán gấp 793m2 đất nằm sát cổng dự án Beverly Hill Resort tại Lương Sơn, Hòa Bình
Bán gấp
Cần bán 500m2 đất, có 400m2 đất ở, đã có nhà sẵn tại Lương Sơn, Hòa Bình. Giá 750 triệu
Bán gấp
Chính chủ gửi bán 456m2 đất có sẵn nhà, chỉ việc về ở Tân Vinh, Lương Sơn, Hòa Bình
Bán gấp
Bán đất xã Tân Vinh, Lương Sơn, Hòa Bình. Đường ô tô vào tận nhà
Bán gấp
Bán đất tại Thanh Sơn, Lương Sơn, Hoà Bình
Bán gấp
Bán gấp 400m2 full thổ cư thuộc Lâm Sơn, Lương Sơn, Hòa Bình khuôn viên sẵn chỉ việc đến ở
Bán gấp
Bán nhà mặt tiền tọa lạc trên Lương Sơn, Hòa Bình có diện tích 500 m2
Bán gấp
Cần bán gấp mảnh đất Tân Lạc với diện tích 3200m2, view cánh đồng cực thoáng
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]