Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Nhà cấp 4 Bắc Giang mới nhất 11/2021

7 bất động sản được tìm thấy
Chính chủ cần bán lô đất làng Ảm, xã Tiền Phong, đất vuông vắn
Bán gấp
Chính chủ bán nhà cấp 4, đường 2 ô tô tránh nhau, Lê Lợi, Dĩnh Kế, Thành Phố Bắc Giang
Bán gấp
Bán nhà cấp 4 tại số nhà 13 ngõ 85 Hồ Công Dự, phường Lê Lợi, thành phố bắc Giang
Bán gấp
Cần bán nhà cấp 4 và đất với diện tích 6093m2 tại Yên Thế Bắc Giang
Bán gấp
Bán đất đô thị 4 triệu/m2, đất sát khu công nghiệp Bắc Giang
Bán gấp
Cần bán nhà và đất tại Yên Thế, Bắc Giang
Bán gấp
Cần bán hơn 6000m2 nhà và đất
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]