Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Mặt bằng thương mại Bình Thuận mới nhất 12/2021

9 bất động sản được tìm thấy
Siêu phẩm đất nằm trong quy hoạch thương mại dịch vụ, cách biển chỉ 2,2km
Bán gấp
Bán trung tâm thương mại, ngay thành phố, gần sân bay Phan Thiết, 4 mặt tiền, giá rẻ
Bán gấp
Mở bán 99 căn Shophouse Santa Monica trung tâm quảng trường, cam kết thuê 6,6 tỷ/5 năm
Bán gấp
Bán trung tâm thương mại, ngay thành phố, gần sân bay Phan Thiết, 4 mặt tiền, giá rẻ
Bán gấp
Nhà mặt phố biển 2 mặt tiền - Dự án Thanh Long Bay
Bán gấp
Cần bán đất tại huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Có sổ đỏ, sổ hồng sẵn, giá chỉ 70,000 vnđ/m2
Bán gấp
Cần bán gấp đất 22323m2 chính chủ tại Bình Thuận, công chứng ngay
Bán gấp
Bán đất nông nghiệp Bình Thuận, sổ hồng riêng, diện tích 33,899m2, bao chi phí công chứng
Bán gấp
Bán thửa đất có sổ hồng diện tích 2126m2 tại Bình Thuận. Công chứng tại Sài Gòn
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]