Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Mặt bằng thương mại Bà Rịa - Vũng Tàu mới nhất 12/2021

7 bất động sản được tìm thấy
Bán Shophouse GateWay vị trí vàng mặt tiền 14m, phường Nguyễn An Ninh, khu đô thị Chí Linh
Bán gấp
Bán Shophouse GateWay vị trí vàng mặt tiền 14m, phường Nguyễn An Ninh, khu đô thị Chí Linh
Bán gấp
Cần bán đất chợ Châu Pha, Phú Mỹ, Bà Rịa
Bán gấp
Bán nhanh lô mặt tiền Võ Thị Sáu, Đất Đỏ, diện tích 270m2, giá siêu rẻ 4,2 tỷ
Bán gấp
Lavida Residences - Phong cách sống hiện đại giữa lòng thành phố Vũng Tàu
Bán gấp
Bán nhà mặt tiền Hùng Vương, diện tích 84m2, 1 trệt 3 lầu tại thành phố Bà Rịa.Giá 5 tỷ thương lượng
Bán gấp
Bán shophouse vị trí vàng tại DIC Phoenix Vũng Tàu
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]