Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Kho bãi - Nhà xưởng - Khu công nghiệp
Quận Ba Đình
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Xu hướng phát triển kinh tế đa ngành kéo theo nhu cầu mua bán kho bãi quận Ba Đình. Trước hàng loạt thông tin rao bán kho bãi, nhà đầu tư cần đưa có sự tính toán phù hợp về vị trí, hạ tầng, mức giá… Bởi đây là những yếu tố tác động không nhỏ đến việc cho thuê sau này. Dưới đây là những kinh nghiệm tìm kiếm và lựa chọn mua bán kho bãi quận Ba Đình dành cho bạn.

Tiềm năng thị trường mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội

Ba Đình là một quận nội thành thủ đô Hà Nội, vị trí tiếp giáp với các quận Tây Hồ, Đống Đa, Cầu Giấy và Long Biên.

Sở hữu vị thế đặc biệt, trên địa bàn quận Ba Đình hiện có nhiều tuyến đường lớn như: Kim Mã, Liễu Giai, Hùng Vương, Hoàng Diệu, Độc Lập, Đào Tấn… Tình trạng giao thông nơi đây diễn ra thuận lợi, các loại xe tải trên 1,25 tấn, xe vận chuyển hàng siêu trọng, siêu trường được phép lưu hành tại quận Ba Đình trong khoảng từ 21h00 - 6h00 sáng ngày hôm sau (phải có giấy phép lưu hành). Tạo điều kiện tốt cho quá trình vận chuyển hàng hóa đến kho bãi và từ kho bãi.

Nhìn chung, bất động sản công nghiệp hiện là "điểm sáng" khi giá thuê đang không ngừng tăng. Các khu công nghiệp tại Hà Nội luôn có tỷ lệ lấp đầy hoàn toàn, khoảng 90%; lợi suất đạt 8 - 11%.

Dư địa phát triển của bất động sản công nghiệp tại Hà Nội được đánh giá vẫn còn rất lớn nhờ vào lợi thế vị trí địa lý, chính trị ổn định, nguồn lao động dồi dào và chi phí hợp lý. Hơn nữa, nhu cầu tìm thuê kho bãi của doanh nghiệp trong và ngoài nước tại Thủ đô diễn ra sôi nổi, kéo theo đó là kỳ vọng tăng trưởng mạnh mẽ của thị trường mua bán kho bãi quận Ba Đình.  

Mua bán kho bãi Ba Đình HN cần quan tâm những vấn đề gì

Xác định vị trí, hạ tầng tại … khi mua bán kho bãi

Điểm quan trọng đầu tiên cần xác định trước khi mua bán kho bãi quận Ba Đình chính là vị trí và tình trạng. Vị trí của kho bãi phải có hệ thống giao thông thuận lợi, tiện cho kinh doanh và trung chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu. Không nhất thiết phải nằm gần các khu công nghiệp lớn, hay gần trung tâm nhưng bạn nên lưu ý chọn những khu vực cao ráo và có đường lớn thuận tiện cho việc di chuyển.

Ngoài ra, tình trạng sử dụng của kho bãi cũng là một yếu tố quyết định. kho bãi tốt yêu cầu sự thông thoáng, rộng rãi và hạn chế khả năng côn trùng hay chuột bọ xâm nhập vào, dễ gây hư hại máy móc và hàng hóa. Cuối cùng, kho bãi cần đảm bảo các điều kiện an toàn như chống thấm và phòng chống cháy nổ.

Tìm hiểu mức giá chung trên thị trường mua bán kho bãi Ba Đình HN

Người mua nên tìm hiểu giá bằng cách đi xem một số kho bãi khác để có sự tương quan so sánh. Với cùng một kết cấu và vật liệu, đơn giá mua kho bãi 1000m2, 5000m2 và 10.000 m2 có sự chênh lệch rất lớn. 

Giá mua bán kho bãi quận Ba Đình sẽ tùy thuộc vào tuyến phố, vị trí, tình trạng kho, cơ sở PCCC, môi trường xung quanh, có cầu xe nâng hay, palang, pallet hay không… kho bãi đi kèm với các dịch vụ quản lý hàng hóa sẽ có giá cao hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá Mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội

Vị trí khu kho bãi Ba Đình

kho bãi là địa điểm lưu giữ và bảo quản hàng hóa, do đó, chúng phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Vì là nơi trung chuyển hàng hóa nên kho phải thuận tiện cho xe lưu thông để có thể đáp ứng kịp thời nhu cầu phân phối hàng hóa. Giúp bạn nhận hàng và giao hàng nhanh hơn, qua đó chiếm lĩnh vùng thị trường tốt hơn. Do đó, bạn cần tìm kho tại những khu vực có vị trí giao thông thuận tiện.
  • Hãy tìm những kho bãi có nền cao, khu vực xung quanh không xảy ra tình trạng ngập lụt.

Diện tích khu kho bãi Ba Đình

Mỗi doanh nghiệp khi thuê xưởng sẽ có yêu cầu diện tích khác nhau, vậy nên nhà đầu tư cần quan tâm đến vấn đề đảm bảo diện tích kho bãi các mốc phổ biến là 1000m2, 5000m2 và 10.000 m2. 

Đồng thời, việc bố trí các khu vực trong kho bãi cũng rất quan trọng. Mỗi khu vực nên được phân chia diện tích nhất định nhưng vẫn phải đảm bảo tổng thể diện tích sử dụng và nhu cầu của người thuê.

Hạ tầng khu vực xung quanh

Hầu hết người có nhu cầu thuê kho bãi đều mong muốn việc đi lại thuận tiện, xe container, xe tải có thể lưu thông 24/24, ít kẹt xe và đường thông thoáng. Nhà đầu tư hãy đặc biệt chú ý điểm này để lựa chọn hạ tầng phù hợp cho mua bán kho bãi quận Ba Đình.

Những vấn đề cần làm rõ là: Khu vực có thường xuyên kẹt xe hay bị cấm tải hay không? Loại xe nào cho phép lưu thông, trọng lượng mấy tấn... Và lưu ý thời gian cấm tải của từng khu vực.

Tình trạng môi trường khu vực đó

Như đã đề cập, vì kho bãi là nơi lưu trữ hàng hoá nên rất tối kỵ việc xảy ra ngập lụt. Trước khi mua bán kho bãi quận Ba Đình, bạn nên dành thời gian để kiểm tra đường ống thoát nước khu vực, xem xung quanh đã từng xảy ra ngập lụt hay chưa. Đồng thời nên đầu tư kho bãi tại những nơi có an ninh tốt để có thể bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi những thành phần bất hảo.

Sự uy tín từ chủ khu kho bãi Ba Đình

Lựa chọn mua bán kho bãi quận Ba Đình từ chủ đầu tư uy tín quyết định đến thời gian sử dụng và chất lượng công trình. Sở hữu một kho bãi được thi công tốt, nhà đầu tư có thể khai thác lâu dài, ít sửa chữa, thông qua đó lợi nhuận thu về sẽ cao hơn.

Top 10 sàn giao dịch mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội uy tín

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm mua bán kho bãi quận Ba Đình như qua báo chí điện tử, báo in hoặc qua người thân quen, hội/nhóm trên mạng xã hội, hay phổ biến nhất là tìm kiếm trên internet.

Hãy lựa chọn những website cung cấp dịch vụ bất động sản uy tín. Tại đây, những thông tin về mua bán và cho thuê có đa dạng vị trí, mức giá để nhà đầu tư có thể lựa chọn bất động sản phù hợp nhất. Dưới đây là danh sách các sàn giao dịch và trang rao vặt uy tín nhất:

Top 5 sàn mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội giá rẻ uy tín

Meeyland

Trong sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế chuyển đổi số, thị trường bất động sản cũng cần thay đổi diện mạo phù hợp với thời cuộc. Meey Land đã tạo ra cuộc cách mạng vĩ đại trong kỷ nguyên 4.0, kết hợp giữa: Con người, trí tuệ nhân tạo, bất động sản và đầu tư tài chính.

Đến với website meeyland.com người dùng sẽ được cung cấp tìm hiểu những tin bất động sản quan trọng và những nhu cầu như: Tìm - bán bất động sản; thuê / cho thuê bất động sản; sang nhượng... Những tin đăng trên website có đầy đủ thông tin cần thiết về vị trí, diện tích, loại hình và giá cả cụ thể để người dùng có thể tìm hiểu, tham khảo, đối chiếu những thông tin nhà đất một cách nhanh chóng.

Với hệ sinh thái Meey Land, người mua và người bán bất động sản trên cả nước có thể dễ dàng kết nối nhằm nhanh chóng đạt mục đích lớn nhất. Do đó, nếu có nhu cầu về bất động sản, bạn có thể truy cập website để được đáp ứng điều kiện và nhu cầu của bản thân.

Batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là một website bất động sản uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chuyên trang này cung cấp các dịch vụ chính gồm: đăng bài và banner quảng cáo nhà đất, quảng bá sản phẩm, môi giới nhà đất và danh bạ doanh nghiệp.

Kenhbds.vn

Trang Kenhbds.vn là một trong những kênh mua bán và cho thuê nhà đất hàng đầu Việt Nam. Website là cầu nối hiệu quả nhất giữa người bán với người mua, người thuê với cho thuê, người có nhu cầu tìm kiếm với nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ bất động sản.

Homedy

Homedy được thành lập từ năm 2015, đây là website bất động sản tốt trên thị trường hiện nay, được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Kênh này chuyên cung cấp những thông tin về thị trường nhà đất, xu hướng đầu tư và so sánh giá cả theo loại hình, theo từng khu vực. 

Batdongsan321

Batdongsan321.com cung cấp cho người dùng thông tin mới và đầy đủ nhất về các dự án đang “hot” tại các tỉnh, thành phố cả nước. Cũng như chia sẻ các bài viết về thị trường bất động sản, kiến thức phong thủy, kiến trúc nội thất…

Top 5 trang rao vặt mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội uy tín

Chợ Tốt

Chotot.vn là website mua bán và rao vặt lớn hiện nay. Chuyên trang cho phép người mua và người bán có thể dễ dàng kết nối, thực hiện giao dịch an toàn trong môi trường tiện lợi và rõ ràng. Tại Chotot.vn, mọi người đều được đăng tin rao vặt miễn phí mà không cần đăng ký tài khoản rườm rà.

Cafeland

Cafeland.vn cung cấp xu hướng mua bán nhà đất mới nhất và các cơ hội đầu tư trong nước cho các cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp. Ngoài ra, trong phần mục “Rao vặt”, thông tin trước khi được đăng tải đều được ban biên tập kiểm duyệt, bởi vậy trang này rất được khách hàng yên tâm theo dõi.

Alonhadat.com.vn

Một trong những web bất động sản uy tín nhất Việt Nam là alonhadat.com.vn. Ưu điểm của kênh này là sự kiểm soát nội dung chặt chẽ và sẵn sàng xóa khi có dấu hiệu vi phạm. Nhờ có nguồn thông tin luôn xác thực, người dùng có thể chọn lọc hiệu quả dịch vụ.

Muabannhadat

MuaBanNhaDat.vn là trang thông tin bất động sản top đầu tại Việt Nam, mang đến cho người dùng trải nghiệm tìm kiếm nhà đất nhanh chóng và hiệu quả. Website cung cấp những dịch vụ chính là: đăng bài về bất động sản, bản đồ nhà đất và kiến thức phong thủy.

Nhadatso.com

NhaDatSo.com là mạng lưới thông tin nhà đất đáng tin cậy, luôn cập nhật tin đăng mua bán, cho thuê nhà đất mới nhất. Đồng thời lan tỏa thông tin đến hàng trăm ngàn người dùng khác để tăng cường tính hiệu quả của tin đăng.

Mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội theo từng phân khúc ở Ba Đình

Mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội giá rẻ

Phân khúc mua bán kho bãi quận Ba Đình giá rẻ, nhà đầu tư có thể tìm kiếm bất động sản dưới 10 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, mức giá này thường đi kèm với diện tích kho bãi trên 3000m2, nhà đầu từ cần đặc biệt lưu ý vấn đề dòng vốn.

Mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội tầm trung

Phân khúc mua bán kho bãi quận Ba Đình tầm trung, nhà đầu tư có thể tìm kiếm bất động sản khoảng 10 - 30 triệu đồng/m2. Đây là mức giá phổ biến, nhà đầu tư có thể lựa chọn kho bãi với nhiều vị trí và diện tích khác nhau.

Mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội cao cấp

Phân khúc mua bán kho bãi quận Ba Đình cao cấp, nhà đầu tư có thể tìm kiếm bất động sản với mức giá lên tới hơn 100 triệu đồng/m2. Những kho bãi tầm giá này thường có diện tích nhỏ, thời gian sử dụng còn dài hạn.

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội

Có nên đầu tư mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội

Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta ngày càng phát triển, nhất là các ngành công nghiệp như: cơ khí, máy, thực phẩm… đang phát triển mạnh và mở rộng. Do đó, nhu cầu thuê kho bãi khiến các dịch vụ cung cấp thuê kho bãi trở thành dịch vụ có tiềm năng phát triển vượt bậc, điển hình là trên địa bàn Hà Nội.

Ngoài ra, các nước công nghiệp sở hữu nhà xưởng tại Việt Nam như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc trong giai đoạn hiện tại cũng đang liên tục đẩy mạnh quỹ đầu tư FDI vào thủ đô Hà Nội và các tỉnh miền Bắc với nỗ lực thúc đẩy ngành bất động sản công nghiệp phát triển hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sản xuất.

Với lợi thế kinh tế vùng tập trung, các hoạt động sản xuất công nghiệp tại các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung sẽ tiếp tục tăng cao theo nhu cầu và thị hiếu của thị trường.

Hơn nữa, thực tế cho thấy trong bối cảnh công nghiệp hóa liên tục nở rộ, nhưng quỹ đất nội đô lại ngày càng khan hiếm và trở nên đắt đỏ thì dịch vụ thuê kho bãi tại Hà Nội sẽ vô cùng sôi nổi. Chính vì vậy, mua bán kho bãi quận Ba Đình là cơ hội lớn nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Giá mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội có tăng sau dịch bệnh Covid hay không?

Ảnh hưởng của dịch COVID-19 từ năm 2020 vẫn tác động lên mọi lĩnh vực cho đến thời điểm hiện tại, khiến nền kinh tế chậm lại. Tuy nhiên, thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam vẫn tiếp tục tăng trưởng tốt. Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Ðầu tư, tại riêng thủ đô Hà Nội, tỷ lệ lấp đầy kho bãi trung bình ở các khu công nghiệp lên đến 90% và khu vực phía Bắc đạt khoảng 80%. Giá cho thuê nhà kho đạt 4,4 USD/m2/tháng, tăng 9%so với 2021, là mức tăng cao nhất trong vòng 12 tháng qua.

Trong bối cảnh lạm phát, lãi suất vay tăng cao, xu hướng thuê kho bãi xây sẵn sẽ tiếp tục lên ngôi bởi lợi ích bảo toàn nguồn vốn và chi phí đầu tư nhỏ cho doanh nghiệp. Mua bán kho bãi quận Ba Đình được dự báo sẽ trở thành kênh đầu tư hấp dẫn trong thời gian tới.

Cần chuẩn bị gì khi đầu tư mua bán kho bãi Ba Đình Hà Nội

Thứ nhất, trước khi quyết định mua bán kho bãi quận Ba Đình, bạn phải chắc rằng kho bãi có thể không gần trung tâm thương mại hay khu công nghiệp lớn nhưng phải thuận lợi trong việc di chuyển, diện tích đủ chỗ cho xe ra vào. Hệ thống cống rãnh, thoát nước xung quanh đảm bảo không xảy ra ngập khi mưa to, không dễ bị côn trùng, chuột bọ xâm nhập để máy móc, hàng hóa được an toàn tuyệt đối.

Thứ hai, kiểm tra thật kỹ nguồn gốc của kho bãi. Nếu phát hiện chủ kho bãi đang vướng vào tranh chấp, nợ nần thì tốt nhất bạn không nên mua. Đừng nên thấy rẻ mà rước họa vào thân. Trong trường hợp kho bãi đó bị nhiều người nói ra nói vào về những câu chuyện tâm linh hay xui xẻo thì bạn cũng nên xem xét, tìm hiểu kỹ lưỡng. Rất có thể người bán đang giấu bạn rằng khu vực đó có nhiều tệ nạn, an ninh phức tạp, do đó cũng đừng nên lựa chọn.

Thứ ba, thẩm định về chất lượng kho bãi, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của những người trong nghề nếu không có nhiều kinh nghiệm. Tất cả mọi thứ đều cần được kiểm tra từ hệ thống điện nước đến vết tróc trên tường, hay những dấu vết nứt... Thông qua đó, bạn sẽ biết chính xác giá trị kho bãi là bao nhiêu và không phải tốn thêm chi phí tu sửa dù đã trả cái giá rất cao.

Thông tin mua bán kho bãi quận Ba Đình được cập nhật nhanh chóng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu mua, bán, sang nhượng kho bãi của nhà đầu tư từ diện tích, vị trí, đến loại hình hợp đồng... Đến với Meeyland.com, người mua được trực tiếp trao đổi với người cung cấp bất động sản và được cam kết đầy đủ giấy tờ pháp lý. Giao dịch nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

Bán kho bãi - nhà xưởng - khu công nghiệp các quận/huyện Hà Nội

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung