Tổng đài CSKH: 0249 999 2999
Thông báo
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán nhà đất Hậu Giang giá từ 6 đến 7 tỷ mới nhất 2/2021

5 bất động sản được tìm thấy
Bán mảnh đất giá bán hấp dẫn từ 6 tỷ diện tích vừa phải 257 m2, vị trí đẹp Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang
Bán gấp
Vị trí đặt vị trí ở Xã Nhơn Nghĩa A, Tỉnh Hậu Giang bán đất, giá tốt bất ngờ 6.083 tỷ dt chung 5530 m2
Bán gấp
Góp vốn làm ăn bán nhà ở có dt chính 158 m2, giá khuyến mãi 6.7 tỷ tọa lạc trên Thị Xã Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang
Bán gấp
Cần vốn mở tiệm bán nhà ở diện tích khoảng là 3500 m2, giá đặc biệt chỉ 7 tỷ vị trí thuận lợi Huyện Châu Thành, Tỉnh Hậu Giang
Bán gấp
Bán nhà ở diện tích trong khoảng 260 m2, giá siêu ưu đãi 6.6 tỷ ngay tại Đường Lê Hồng Phong, Vị Thanh
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.