Tổng đài CSKH: 0249 999 2999
Thông báo
Khu vực
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán nhà đất Đường Võ Nguyên Giáp, Huyện Đông Anh, Hà Nội giá từ 5 đến 6 tỷ mới nhất 1/2021

4 bất động sản được tìm thấy
Bán nhà ở tổng dt 100 m2, giá thỏa thuận chỉ 6 tỷ vị trí nằm trên Đường Võ Nguyên Giáp, Huyện Đông Anh
Bán gấp
Bán đất đường rộng xe ô tô vào được giá 50 triệu/m² diện tích 103 tại Đường Võ Nguyên Giáp, Xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Bán gấp
Bán đất chính chủ sổ sẵn giá 50 triệu/m² diện tích 110 tại Đường Võ Nguyên Giáp, Xã Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
Bán gấp
Bán đất chính chủ diện tích 215 giá 27 triệu/m²
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.