Tổng đài CSKH: 0249 999 2999
Thông báo
Loại nhà đất
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán nhà đất Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội giá từ 80 đến 90 tỷ mới nhất 1/2021

6 bất động sản được tìm thấy
Xoay sở làm ăn bán nhà ở có tổng dt 35 m2, giá chính chủ 80.5 tỷ, 4 phòng ngủ, đường rộng 3 mét
Bán gấp
Hiện tại bán nhà ở diện tích trong khoảng 35 m2 tọa lạc trên Đường Nguyễn Trãi, Hà Nội, 3 PN
Bán gấp
Xoay sở kinh doanh bán nhà ở có tổng dt 35 m2 ngay Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, 4 PN, đường rộng 3 m
Bán gấp
Góp vốn làm ăn bán nhà ở với dt khoảng 35 m2, giá tốt bất ngờ 80.5 tỷ
Bán gấp
Gia đình đang cần vốn bán nhà ở có dt rộng 35 m2, giá thị trường chỉ 82.3 tỷ vị trí thuận tiện Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, 3 phòng ngủ
Bán gấp
Cần tiền ra đi gấp bán nhà ở dt thực là 36 m2, giá khuyến mãi 90 tỷ ngay trên Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, 3 phòng ngủ, đường rộng 2 mét
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.