Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Dự án BĐS, Khu nghỉ dưỡng, Resort Hải Dương mới nhất 11/2021

8 bất động sản được tìm thấy
Bán tư gia nghỉ dưỡng tại Thành phố Chí Linh, Hải Dương
Bán gấp
Bán đất dự án Chợ Giống, Kim Thành, giá đầu tư nước 1 cho khách hàng, nhanh tay lấy giá tốt nhất
Bán gấp
Cần bán 5000m2 đất bìa đỏ cạnh FLC Trại Gạo, Bến Tắm, Chí Linh, Hải Dương
Bán gấp
Bán đất nghỉ dưỡng tại Hoàng diệu-Gia Lộc giá 1.5 tỷ có 445m2
 giá có thể fix
Bán gấp
Đất Nghỉ dưỡng trang trại,đất rừng TP Chí Linh 0962937097
 cực kì tiềm năng
Bán gấp
Bán đất thổ cư Khuê Bích,Thượng Quận, Kinh Môn, Hải Dương. Diện tích 825m2m, giá 1,25 tỷ
Bán gấp
Đất Nghỉ dưỡng trang trại,đất rừng TP Chí Linh 0962937097 khách có thiện chí liên hệ ngay
Bán gấp
BÁN ĐẤT RỪNG XÃ BẮC AN- CHÍ LINH- HẢI DƯƠNG giá tốt nhất
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]