Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất
Huyện Thường Tín
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Đất Huyện Thường Tín, Hà Nội mới nhất 3/2023

1,443 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
13 phút trước
1,3 Tỷ
16,35 Tr/m²
Chính chủ
2 tuần trước
1,4 Tỷ
34,57 Tr/m²
Môi giới
35 ngày trước
2,3 Tỷ
46 Tr/m²
Khách
4 tháng trước
9 Tỷ
109,76 Tr/m²
Khách
5 tháng trước
2,15 Tỷ
6,09 Tr/m²
Môi giới
19/08/2022
1,17 Tỷ
22,94 Tr/m²
Môi giới
18/08/2022
920 Tr
18,4 Tr/m²
Môi giới
18/08/2022
1,17 Tỷ
22,94 Tr/m²
Môi giới
08/08/2022
1,32 Tỷ
20 Tr/m²
Môi giới
05/08/2022
999 Tr
9,42 Tr/m²
Môi giới

Thường Tín, Hà Nội

13 phút trước

Chính chủ

Thường Tín, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Thường Tín, Hà Nội

35 ngày trước

Khách

Thường Tín, Hà Nội

4 tháng trước

Khách

Thường Tín, Hà Nội

5 tháng trước

Môi giới

Thường Tín, Hà Nội

19/08/2022

Môi giới

Thường Tín, Hà Nội

18/08/2022

Môi giới

Thường Tín, Hà Nội

18/08/2022

Môi giới

Thường Tín, Hà Nội

08/08/2022

Môi giới

Thường Tín, Hà Nội

05/08/2022

Từ khoá liên quan

Là điểm kết nối các hoạt động giao thương giữa Hà Nội và các tỉnh phía Nam, mua bán đất huyện Thường Tín đã bắt đầu diễn ra sôi nổi. Hạ tầng giao thông được chú trọng đầu tư giúp tiềm năng bất động sản của Thường Tín càng trở nên to lớn. Giá bán đất Thường Tín hiện nay là bao nhiêu? Cập nhật ngay những tin tức về bất động sản Thường Tín trong bài viết dưới đây.

Bạn có thể tham khảo giá mua bán đất nền tại các quận/ huyện khác của Hà Nội trong các đường link dưới đây.

Mua bán nhà đất Hà Nội

Mua bán đất Hà Nội

Mua bán đất quận Ba Đình

Mua bán đất quận Bắc Từ Liêm

Mua bán đất quận Cầu Giấy

Mua bán đất quận Đống Đa

Mua bán đất quận Hà Đông

Mua bán đất quận Hai Bà Trưng

Mua bán đất quận Hoàn Kiếm

Mua bán đất quận Hoàng Mai

Mua bán đất quận Long Biên

Mua bán đất quận Nam Từ Liêm

Mua bán đất quận Tây Hồ

Mua bán đất quận Thanh Xuân

Mua bán đất thị xã Sơn Tây

Mua bán đất huyện Ba Vì

Mua bán đất huyện Chương Mỹ

Mua bán đất huyện Đan Phượng

Mua bán đất huyện Đông Anh

Mua bán đất huyện Gia Lâm

Mua bán đất huyện Hoài Đức

Mua bán đất huyện Mê Linh

Mua bán đất huyện Mỹ Đức

Mua bán đất huyện Phú Xuyên

Mua bán đất huyện Phúc Thọ

Mua bán đất huyện Quốc Oai

Mua bán đất huyện Sóc Sơn

Mua bán đất huyện Thạch Thất

Mua bán đất huyện Thanh Oai

Mua bán đất huyện Thanh Trì

Mua bán đất huyện Thường Tín

Mua bán đất huyện Ứng Hòa

Sức hút của bất động sản huyện Thường Tín

Sức hút của bất động sản huyện Thường Tín

Thường Tín là huyện ngoại thành của thành phố Hà Nội, nơi sở hữu điều kiện tự nhiên, điều kiện xã hội thuận lợi để phát triển Du lịch văn hóa.

Trên địa bàn huyện Thường Tín, còn lưu giữ một lượng đồ sộ các quần thể di tích, văn hóa gồm 462 công trình tôn giáo, tín ngưỡng, trong số đó có 123 di tích đã được xếp hạng (số lượng di tích cấp quốc gia là 61, cấp thành phố là 62 di tích). Nhiều di tích lịch sử, văn hóa rất nổi tiếng như: Chùa Đậu; Đền thờ Nguyễn Trãi; Đền, bến Chương Dương;…

Bên cạnh đó, hiện nay, địa bàn huyện Thường Tín có 7 lễ hội quy mô lớn cùng 26 lễ hội được tổ chức thường xuyên. Những lễ hội tiêu biểu, đặc sắc như: Lễ hội Đền Bộ Đầu (Thống Nhất); Lễ hội Chử Đồng Tử - Tiên Dung (xã Tự Nhiên); lễ hội Chùa Mui (Tô Hiệu); lễ hội làng Từ Vân (xã Lê Lợi); lễ hội Chùa Đậu (xã Nguyễn Trãi)…

Không chỉ nức tiếng là “đất danh hương” (với 68 nhà khoa bảng đã được ghi danh qua các triều đại phong kiến), huyện Thường Tín còn là mảnh đất trăm nghề. Toàn huyện có 126 làng nghề, trong số đó, 49 làng được công nhận là làng nghề truyền thống và làng nghề Hà Nội. Nhiều nghệ nhân đã được nhà nước và các tổ chức phong tặng danh hiệu, trong đó có 2 nghệ nhân Nhân dân.

Ngoài ra, huyện này cũng là vùng đất sở hữu kho tàng văn hóa phi vật thể phong phú, bao gồm  truyền thuyết, văn học nghệ thuật, phong tục, tập quán… gắn liền với di tích và danh thắng. Tạo nên không gian văn hóa đặc sắc và đậm chất riêng biệt của huyện Thường Tín. Thường Tín là một trong những huyện sở hữu nhiều di sản văn hóa nhất Thành phố Hà Nội, với 129 di sản.

Theo khảo sát của Tripadvisor, trải nghiệm du lịch văn hóa chính là xu hướng du lịch hiện nay, với các yếu tố như điểm đến mới lạ, tìm hiểu về giá trị văn hóa và lịch sử địa phương. Xu hướng này mở ra cánh cửa mới cho Bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, phát triển dựa trên nền tảng văn hóa sẵn có tại từng địa phương. 

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường đất Thường Tín

Với tiềm năng và lợi thế sẵn có để phát triển du lịch văn hóa, thị trường mua bán đất huyện Thường Tín được tin rằng sẽ sớm chuyển mình mạnh mẽ.

Thực tế, giá bán đất Thường Tín 2 năm trở lại đây đã tăng mạnh. Mức tăng trưởng ghi nhận gấp 5-6 lần ở những lô mặt đường lớn tại các xã như Khánh Hà, Ninh Sở, Nhị Khê. Một phần không nhỏ giúp thị trường mua bán đất huyện Thường Tín “cất cánh” còn đến từ hệ thống hạ tầng kỹ thuật cùng những thông tin quy hoạch mới.

Lý do đất huyện Thường Tín được săn đón

Thường Tín chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20km. Địa bàn huyện sở hữu hệ thống giao thông hoàn thiện gồm cả đường bộ, đường thuỷ và đường sắt. 

Về đường bộ, Thường Tín có hai tuyến đường huyết mạch chạy dọc địa bàn là cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ và quốc lộ 1A cũ. Cùng các tuyến tỉnh lộ 427, 429. Về đường sắt, tuyến đường sắt Bắc - Nam chạy qua 3 nhà ga tại huyện là Tía, Thường Tín và Đỗ Xá. Về hệ thống đường thủy nội địa, Thường Tín có dòng sông Hồng chảy qua với 2 cảng là Hồng Vân và Vạn Điểm. 

Hầu hết hoạt động giao thương giữa các tỉnh khu vực phía nam tới Hà Nội và các tỉnh khu vực phía Bắc đều đi qua địa bàn huyện Thường Tín. Đây chính là thế mạnh để huyện phát triển kinh tế - xã hội. Đồng thời là tiền đề cho thị trường mua bán đất huyện Thường Tín tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Hạ tầng giao thông của huyện này được ưu tiên phát triển, các dự án tiêu biểu là nâng cấp tuyến cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ theo hình thức BOT ở giai đoạn 2 và dự án đầu tư mở rộng QL1A đoạn Km 189 - Km194 qua địa bàn huyện Thường Tín. Đây là động lực vô cùng mạnh mẽ đối với thị trường mua đất huyện Thường Tín.

Không những vậy, như đã nó,huyện Thường Tín có tiềm năng phát triển du lịch vô cùng to lớn khi sở hữu tới 129 di sản và 123 di tích văn hóa lịch sử cấp thành phố và cấp quốc gia, cùng rất nhiều di tích rất nổi tiếng khác như Chùa Đậu, đền thờ Nguyễn Trãi, bến Chương Dương…

Theo thống kê, toàn huyện có nhiều làng nghề nổi tiếng như: nghề thêu ở xã Quất Động, làm bánh giầy ở Quán Gánh, xương sừng Thụy Ứng, đồ vàng mã Văn Bình, sơn mài ở xã Duyên Thái, mây tre đan ở xã Ninh Sở, điêu khắc gỗ Nhân Hiền… 

Lý do đất huyện Thường Tín được săn đón

Có thể khẳng định, Thường Tín sở hữu rất nhiều tiềm năng để phát triển loại hình du lịch văn hóa tâm linh gắn với du lịch làng nghề, thu hút khách du lịch tứ phương. Mở ra hướng đi mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại địa phương.

Hơn nữa, trong tương lai, thành phố Hà Nội sẽ thành lập 5 cụm công nghiệp mới tại huyện Thường Tín với tổng quy mô gần 70 ha, gồm: cụm công nghiệp Quất Động, cụm công nghiệp Duyên Thái, cụm công nghiệp Tiền Phong, Cụm công nghiệp Liên Phương và cụm công nghiệp Ninh Sở. 

Sự xuất hiện của 5 cụm công nghiệp chắc chắn sẽ kéo theo hàng ngàn kỹ sư, chuyên gia, công nhân, người lao động chuyển đến Thường Tín sinh sống và làm việc. Nhu cầu sở hữu nhà ở từ đó cũng tăng cao, mở đường tương lai giao dịch sôi động của thị trường mua đất huyện Thường Tín.

Hiện nay, mua đất Thường Tín diễn ra sôi động nhất ở hai loại hình là nhà phố và đất nền. Trong đó, giá đất nền dao động khoảng 5-25 triệu đồng/m2, giá nhà phố dao động từ 1,5-2,5 tỷ/căn.

Lưu ý khi đi mua bán đất huyện Thường Tín

Nhà, đất có sổ đỏ là điều kiện đầu tiên để bạn bước đầu yên tâm giao dịch mua bán. Nhưng hiện nay dù đã có sổ đỏ nhưng bạn cũng không thể yên tâm 100%. Vì vậy, trước hết, ai kỹ tính thì đến tận nơi để kiểm tra, đối chiếu thực tế thửa đất với thông tin trên sổ đỏ xem có trùng khớp hay không, kiểm tra đối chiếu sơ đồ bản vẽ thực tế và lô đất.

Sau khi kiểm tra thực tế thông tin mảnh đất huyện Thường Tín, tiếp theo bạn nên tìm hiểu các thông tin sau:

Vị trí địa lý

Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của bất động sản. Yếu tố vị trí bất động sản mang lại càng nhiều lợi nhuận thì giá trị bất động sản tương ứng càng cao (vị trí sinh lời càng cao thì giá trị bất động sản càng lớn). Nói chung, vị trí được xác định và chia thành hai loại: vị trí tương đối và vị trí tuyệt đối. Cả hai loại địa điểm này đều đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc định giá mua đất huyện Thường Tín.

Vị trí địa lý của đất huyện Thường Tín

- Vị trí tương đối: Bất động sản nằm ở trung tâm đô thị, khu đông dân cư, cụm công nghiệp, dịch vụ thương mại hoặc một khu vực nào đó sẽ có giá trị lớn hơn bất động sản cùng loại nằm ở các khu vực ngoại thành.

- Vị trí tuyệt đối: Bất động sản tọa lạc tại các ngã ba, ngã tư của các tuyến đường, trên các trục giao thông chính có giá trị cao hơn các bất động sản tọa lạc tại các vị trí khác. Đất có cả vị trí tương đối và tuyệt đối, nằm ngay trung tâm và ngã 3, 4 trên trục giao thông lớn nên giá trị bất động sản rất cao.

Diện tích - Kích thước

Yếu tố diện tích và kích thước là yếu tố được người mua quan tâm hàng đầu để giúp tối ưu hóa nhu cầu và mục đích sử dụng. Thông thường, những bất động sản huyện Thường Tín có mặt tiền lớn sẽ có mức giá cao hơn những bất động sản có cùng diện tích cũng như cùng khu vực. 

Ngoài ra, quy mô của bất động sản cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thanh khoản của bất động sản đó. Khi mảnh đất bạn muốn mua có diện tích lớn, giá bất động sản sẽ cao hơn dẫn đến tính thanh khoản trên thị trường thấp hơn so với bất động sản có diện tích nhỏ hơn trong cùng khu vực.

Thông tin về quy hoạch, dự án đất Thường Tín

Bạn cần tìm hiểu xem lô đất mình định mua có nằm trong quy hoạch, dự án nào không. Bạn xem hồ sơ, giấy tờ sổ đỏ, thậm chí khi tra cứu tại Phòng Công chứng bạn cũng không thể biết hết thông tin miếng đất mình định mua có nằm trong quy hoạch hay không hoặc bất kỳ dự án nào. 

Người bán đất hoặc người môi giới có thể không cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và trung thực. Thậm chí, nhiều trường hợp chính người bán cũng không biết nhà, đất của mình nằm trong quy hoạch nữa (do quy hoạch treo quá lâu chẳng hạn).

Nhà đất khi nằm trong quy hoạch nói chung bạn sẽ không thể chuyển nhượng, mua bán… và như vậy đương nhiên bạn không thể sang tên được. Nếu không có đầy đủ thông tin, bạn dễ dàng làm hợp đồng công chứng, đóng tiền rồi làm thủ tục sang tên thì phát hiện không sang tên được.

Vậy bạn tìm thông tin đó ở đâu? Rất đơn giản, bạn chỉ cần mang bản sao sổ đỏ đến bộ phận một cửa của UBND huyện Thường Tín, nơi có nhà, đất để hỏi thông tin. Sau đó, bộ phận một cửa sẽ hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ của bạn, hoặc họ sẽ chuyển bạn đến bộ phận phụ trách cung cấp thông tin quy hoạch cho bạn. 

Thông tin về quy hoạch, dự án đất Thường Tín

Thông tin về tranh chấp bán đất Thường Tín

Tranh chấp vốn đã “đình đám” thì rất dễ biết, nhiều khi bạn chỉ cần đi từ đầu phố, đầu làng là có thông tin. Thậm chí có thể có thông tin tranh chấp trên cơ sở dữ liệu của Văn phòng công chứng. Với những tranh chấp dễ hiểu như vậy, bạn có thể yên tâm không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu. Nhưng có những tranh chấp nhỏ, những tranh chấp “ngầm”, bạn không thể dễ dàng biết được. Ví dụ như tranh chấp về lối đi, hàng rào, đường thoát nước… với hàng xóm, hoặc đôi khi chỉ là “ghét nhìn”….

Những tranh chấp này chưa chắc người bán đã nói với bạn vì có thể họ cho rằng không quan trọng hay ảnh hưởng gì nhưng thực tế đến khi xây nhà, dọn đến bạn mới thấy bất tiện hoặc có thể do người hàng xóm đó gây ra khó khăn, thậm chí ngăn cản, phá hoại không để bạn xây nhà.

Những tranh chấp này hơi khó hiểu, có lẽ bạn cần dành thời gian để hỏi thông tin từ những người hàng xóm xung quanh, hàng xóm gần nhất về ngôi nhà, thửa đất mà bạn định mua. Bạn cũng có thể hỏi UBND phường, xã nơi có đất để biết thông tin về những tranh chấp này. Đôi khi UBND phường, xã nắm rất rõ và tương đối đầy đủ những thông tin cần thiết cho bạn.

Thông tin vay nợ thế chấp đất huyện Thường Tín

Nếu thửa đất có sổ đỏ đã được thế chấp ngân hàng thì bạn sẽ biết thông tin rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn vào bìa 4 (hoặc bìa 3) của sổ đỏ để xem thông tin thế chấp. Còn sổ đỏ, họ có kèm theo một tờ riêng có ghi thông tin thế chấp, giữa tờ này và sổ đỏ có đóng dấu giáp lai của cơ quan đăng ký đất đai. 

Nếu có trường hợp người bán muốn giấu thông tin thế chấp bằng cách gỡ tờ giấy đó ra, bạn sẽ thấy ở một góc, một cạnh nào đó của sổ đỏ chỉ có một nửa mốc viền. Trường hợp này hiếm, nhưng không phải là không có.

Ngoài ra, các thông tin về thế chấp ngân hàng cũng có thể được tra cứu tại các phòng công chứng. Bạn chỉ cần mang theo bản sao sổ đỏ là có thể nhờ họ tra cứu, thường là miễn phí.

Thông tin vay nợ thế chấp đất huyện Thường Tín

Đó là nếu người bán thế chấp ngân hàng, nhưng nếu họ không thế chấp ngân hàng mà lại thế chấp cho cá nhân hoặc tổ chức cho vay “nóng”, cho vay nặng lãi thì sao? Tất nhiên, bạn khó có thể biết được nếu người bán không chủ động nói cho bạn biết. 

Ngoài việc đặt câu hỏi này, bạn nên tìm hiểu về người bán là chủ đất, chẳng hạn họ có phải là con bạc, cần vay nóng, vay nhanh, vay lãi cao hay không. Nếu có thể, hãy tìm hiểu thông tin từ vợ chồng, con cái, họ hàng, hỏi thăm hàng xóm… Việc này chỉ hạn chế được một số rủi ro, còn lại phụ thuộc vào sự nhạy bén và may mắn của bạn nữa.

Việc dùng sổ đỏ để thế chấp vay nóng, vay nặng lãi dù hợp lệ hay không trên thực tế cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc mua và sử dụng nhà, đất sau này của bạn. Nhất là khi người bán không thể chỉ thế chấp ở 1 chỗ. Vì vậy, bạn cũng cần lưu ý điều này.

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua đất Thường Tín

Nếu người bán là chính chủ, ngoài những thông tin liên quan đến việc cầm cố mà tôi vừa nêu ở trên, khi tiếp xúc, trò chuyện và trao đổi bạn cũng sẽ cảm nhận được mức độ đáng tin cậy và trung thực của họ. Vấn đề này phụ thuộc vào nhận thức chủ quan của mỗi người. Đánh giá này có thể sẽ giúp bạn trong việc đấu thầu hơn là đánh giá tính hợp pháp.

Đối với người mua thì đơn giản hơn một chút, bạn chỉ cần tìm hiểu những thông tin cơ bản và đảm bảo giao tiền là có thể yên tâm.

Nếu người bán và người mua đất huyện Thường Tín là người trung gian hoặc người môi giới thì sao? Bạn nên mua bán nhà đất qua trung gian hay môi giới? Hoàn toàn có thể, đôi khi việc mua qua trung gian khiến bạn thuận tiện và “dễ dàng” hơn là mua của chính chủ, nhưng chỉ với điều kiện người môi giới bất động sản phải là người “tử tế”. 

Nhưng làm thế nào để bạn biết họ là những người "tốt"? Cách duy nhất là chạm vào, nói chuyện và cảm nhận. Thông thường người môi giới họ sẽ nói thẳng với bạn ngay từ đầu về vai trò của họ (không giấu giếm, không giả làm chủ để hỏi thăm…) và thương lượng giá môi giới một cách rõ ràng, cụ thể. thì bạn có thể chấp nhận bước đầu tiên. Sau đó, tất nhiên bạn phải đánh giá nhiều yếu tố khác nữa.

Bạn cũng không cần quá quan trọng người trung gian là cá nhân hay nhân viên của công ty bất động sản. Nhiều công ty môi giới cá nhân mát tay và có chi phí thấp hơn công ty bất động sản, ngược lại, công ty bất động sản dù sao cũng là pháp nhân nên có thể giúp bạn yên tâm hơn.

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua đất Thường Tín

Lựa chọn văn phòng công chứng

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin và quyết định mua nhà, đất đó hoặc bán cho người đó thì bước tiếp theo bạn cần làm là tìm đến văn phòng công chứng. Thông thường, việc tìm kiếm văn phòng công chứng sẽ do một bên đảm nhận, theo thỏa thuận trước của các bên.

Khi đã chọn được văn phòng công chứng, bạn có thể đến trực tiếp hoặc nếu không có thời gian hãy gọi điện để nhờ họ tư vấn trước và hướng dẫn bạn những giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện giao dịch mua bán.

Khi ký hợp đồng công chứng, các văn phòng công chứng sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ gốc của các bên. Như vậy, các bên cũng có thể yên tâm phần nào khi đã có CCV hỗ trợ kiểm tra giấy tờ thật, giả.

Chuẩn bị giấy tờ

Bạn và người mua / người bán cùng nhau chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của phòng công chứng. Với giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà đất, giấy tờ không phức tạp, phòng công chứng sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cho bạn.

Sau khi chuẩn bị xong, để chắc chắn hơn, bạn có thể mang một bộ giấy tờ photo trước ra phòng công chứng để họ kiểm tra và tư vấn thêm nếu cần chỉnh sửa, bổ sung. Sau khi phòng công chứng thông báo hồ sơ đã đầy đủ, bạn có thể thực hiện bước 4, hẹn ngày ký hợp đồng công chứng.

Meey Land - Sàn giao dịch mua bán đất huyện Thường Tín uy tín 

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến meeyland.com ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường được người dùng tin tưởng ủng hộ. Đây là trang web chuyên đăng tin về các dự án bất động sản có nhu cầu mua, bán, cho thuê, cho thuê, chuyển nhượng tại huyện Thường Tín cũng như trên toàn quốc. 

Đồng thời, khách hàng có ý định mua đất huyện Thường Tín hoặc bán đất Thường Tín cũng có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về các dự án mà mình đang quan tâm trên meeyland.com. Đây là sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp không chỉ quan tâm đến “người bán” mà còn quan tâm đến “người mua”.

Meeyland.com mang đến kênh thông tin mua bán đất huyện Thường Tín cũng như nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản bạn đang quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng nhà đất chính, hợp pháp,... lớn nhất tại thị trường.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường mua bán đất huyện Thường Tín. Meeyland.com luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà mua bán bất động sản huyện Thường Tín để mọi người xem nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động sản tin cậy của bạn.

Bán đất các quận/huyện Hà Nội

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung