Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất
Huyện Thanh Oai
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Đất Huyện Thanh Oai, Hà Nội mới nhất 2/2023

788 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ
4
2 ngày trước
3,24 Tỷ
27 Tr/m²
Chính chủ
3
2 ngày trước
1,65 Tỷ
31,73 Tr/m²
Chính chủ
3
2 ngày trước
1,25 Tỷ
29,76 Tr/m²
Chính chủ
3
2 ngày trước
250,8 Tr
3,8 Tr/m²
Chính chủ
3
2 ngày trước
2,3 Tỷ
57,5 Tr/m²
Chính chủ
3
4 ngày trước
890 Tr
15,61 Tr/m²
Môi giới
6 ngày trước
Thương lượng
Môi giới
6 ngày trước
Thương lượng
Chính chủ
4

Thanh Oai, Hà Nội

2 ngày trước

Chính chủ
3

Thanh Oai, Hà Nội

2 ngày trước

Chính chủ
3

Thanh Oai, Hà Nội

2 ngày trước

Chính chủ
3

Thanh Oai, Hà Nội

2 ngày trước

Chính chủ
3

Thanh Oai, Hà Nội

2 ngày trước

Chính chủ
3

Thanh Oai, Hà Nội

4 ngày trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Thanh Oai, Hà Nội

6 ngày trước

Từ khoá liên quan

Mua bán đất huyện Thanh Oai được xem là tương lai của bất động sản phía tây nam thủ đô Hà Nội. Mặc dù hiện tại Thanh Oai là một trong những huyện kém phát triển tại Hà Nội, nhưng với vị trí địa lý thuận lợi và quỹ đất dồi dào, nơi đây đang được cho là khu vực có tương lai "sáng ngời" trên bản đồ bất động sản thủ đô.

Bạn có thể tham khảo giá mua bán đất nền tại các quận/ huyện khác của Hà Nội trong các đường link dưới đây.

Mua bán nhà đất Hà Nội

Mua bán đất Hà Nội

Mua bán đất quận Ba Đình

Mua bán đất quận Bắc Từ Liêm

Mua bán đất quận Cầu Giấy

Mua bán đất quận Đống Đa

Mua bán đất quận Hà Đông

Mua bán đất quận Hai Bà Trưng

Mua bán đất quận Hoàn Kiếm

Mua bán đất quận Hoàng Mai

Mua bán đất quận Long Biên

Mua bán đất quận Nam Từ Liêm

Mua bán đất quận Tây Hồ

Mua bán đất quận Thanh Xuân

Mua bán đất thị xã Sơn Tây

Mua bán đất huyện Ba Vì

Mua bán đất huyện Chương Mỹ

Mua bán đất huyện Đan Phượng

Mua bán đất huyện Đông Anh

Mua bán đất huyện Gia Lâm

Mua bán đất huyện Hoài Đức

Mua bán đất huyện Mê Linh

Mua bán đất huyện Mỹ Đức

Mua bán đất huyện Phú Xuyên

Mua bán đất huyện Phúc Thọ

Mua bán đất huyện Quốc Oai

Mua bán đất huyện Sóc Sơn

Mua bán đất huyện Thạch Thất

Mua bán đất huyện Thanh Oai

Mua bán đất huyện Thanh Trì

Mua bán đất huyện Thường Tín

Mua bán đất huyện Ứng Hòa

Sức hút của bất động sản huyện Thanh Oai

Sức hút của bất động sản huyện Thanh Oai

Trong những năm qua, giá đất tại vùng ven Hà Nội liên tục tăng chóng mặt nhờ lực đẩy từ hạ tầng. Nhất là khi có thông tin đề xuất thiết lập “thành phố trong thành phố”, cùng với triển khai dự án đường Vành đai 4 cùng nhiều dự án lớn khác…

Do vị trí chỉ cách trung tâm thành phố không xa nên huyện Thanh Oai được thừa hưởng nhiều thuận lợi về hạ tầng và cả chính sách phát triển. Song song với những làng nghề truyền thống nổi tiếng, các khu công nghiệp dần được mở ra như: Bích Hòa, Cao Viên – Bình Đà, huyện này đã và đang thu hút nhiều lao động đổ về đây “lạc nghiệp”. Là bước đệm vững chắc thúc đẩy bất động sản huyện Thanh Oai phát triển.

Tuy nhiên, Thanh Oai thời gian qua vẫn chưa có nhiều dự án phát triển đô thị khiến nơi đây như đã bị lãng quên. Tuy nhiên, với những lợi thế nhất định, huyện này sẽ là một trong những thị trường thu hút được giới đầu tư tìm về để mua bán đất huyện Thanh Oai.

Bên cạnh đó, do vị trí chỉ cách trung tâm thành phố không xa nên nhà đất huyện Thanh Oai được thừa hưởng nhiều lợi ích không chỉ về hạ tầng mà còn về chính sách phát triển. Hiện nay nhiều dự án trên địa bàn huyện đã được Thành phố triển khai xây dựng như đường trục phía nam Hà Nội chạy xuyên qua huyện kết nối các khu đô thị Mỹ Hưng, Thanh Hà A - B…. 

Về hệ thống giao thông, tuyến Vành đai 4, QL21B - 2 tuyến giao thông trọng điểm của huyện, nối quận Hà Đông đi chùa Hương, sang đến Hà Nam, đi qua thị trấn Kim Bài. Quốc lộ 6 đi qua rìa tây bắc huyện. Phía đông bắc còn có tuyến đường sắt vành đai Tây Hà Nội đi qua, tới ga Văn Điển.

Có thể nói, huyện Thanh Oai là một vùng đất chưa được khai thác nhiều. Sự đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng cùng với sự xuất hiện của các khu đô thị và dự án cụm dân cư là tín hiệu tích cực cho thấy thị trường bất động sản Thanh Oai có rất nhiều tiềm năng, đặc biệt là phân khúc đất thổ cư.

Lý do đất huyện Thanh Oai được săn đón

Lý do đất huyện Thanh Oai được săn đón

Thanh Oai nằm ở phía tây nam trung tâm Thủ đô, với diện tích tự nhiên 123,8km2, dân số khoảng 207,6 nghìn người. Theo đó, Thanh Oai là huyện thuần nông, mang đậm dấu ấn của nền văn hóa đồng bằng Bắc bộ, với lịch sử lâu đời, mang nhiều nét đặc trưng của nền văn hóa đồng bằng Bắc bộ, cùng hệ thống di tích đình, chùa cổ, làng nghề khá lớn…

Tính đến 2021, tỷ lệ đất đô thị tự nhiên của huyện khoảng trên 942ha, gồm thị trấn Kim Bài và các khu đô thị như Thanh Hà A, Thanh Hà B, Mỹ Hưng…, chiếm khoảng 7,6% diện tích. Đất phục vụ đô thị gồm giao thông đối ngoại, công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp và du lịch - dịch vụ - nghỉ dưỡng chiếm khoảng 1,45%, khoảng 180ha.

Trong quá trình phát triển, Thanh Oai cũng bộc lộ một số hạn chế. Do huyện được quy hoạch với tính chất nông nghiệp sinh thái, hành lang xanh nên nơi đây không có nhiều động lực phát triển vùng. Việc phát triển nông nghiệp trên địa bàn huyện chưa tạo được tính đột phá. Một số khu vực sở hữu điều kiện tự nhiên và hiện trạng thuận lợi nhưng vẫn chưa được nghiên cứu khả năng và được tạo cơ hội phát triển.

Chính quyền Thanh Oai cùng với Viện Nghiên cứu đô thị và phát triển hạ tầng đã nghiên cứu nhiệm vụ Quy hoạch xây dựng vùng Thanh Oai đến năm 2030, tầm nhìn 2050. Trong đó, nhiệm vụ là chú trọng bảo tồn, phát huy và khai thác phát triển văn hóa lịch sử gắn liền với du lịch; phát triển nông thôn mới, nông nghiệp CNC; hệ thống hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật…

Đặc biệt, khi Vành đai 4 của Hà Nội hình thành, Thanh Oai mong muốn xác định phát triển một số khu đô thị như nằm dọc theo đường Vành đai 4, KĐT Cao Viên, các điểm dân cư nông thôn, vườn hoa, bãi đỗ xe tĩnh, hệ thống khu vui chơi, thể dục thể thao...; bệnh viện, dịch vụ logistic, khu thương mại dịch vụ giới thiệu sản phẩm làng nghề…

Theo đó, tầm nhìn Thanh Oai đến năm 2030 trở thành một huyện sinh thái. Đến năm 2050 toàn huyện trở thành một đô thị sinh thái hiện đại; là vùng nông nghiệp công nghệ cao; vùng kinh tế phát triển phía tây nam Hà Nội theo hướng xanh, thông minh và hiện đại.

Thanh Oai mong muốn xác định phát triển một số khu đô thị

Đồng thời, Thanh Oai được định hướng là vùng xanh đa chức năng, sở hữu cảnh quan sinh thái, mang dấu ấn đặc trưng của Hà Nội; không gian sống, làm việc đô thị và nông thôn chất lượng cao; hấp dẫn với hoạt động du lịch sinh thái nghỉ dưỡng…

Theo các chuyên gia, huyện Thanh Oai sở hữu vị trí đắc địa và dư địa phát triển là rất lớn, việc dồn lực phát triển đô thị, giúp diện mạo Thanh Oai nhanh chóng thay áo mới, kéo theo mua bán đất Thanh Oai “cất cánh”.

Hiện nay, trên địa bàn huyện đang nổi lên các khu đất đấu giá, điển hình là Cự Khê, một xã gần trung tâm huyện Thanh Oai sở hữu những khu đất tiềm năng như khu đất gần khu đô thị Thanh Hà Cienco 5, đất đấu giá Khê Tang, đất đấu giá Khúc Thủy, khu lò gạch. Ngoài mua đất Thanh Oai tại Cự Khê,nhà đầu tư có thể tham khảo đất ở Mỹ Hưng, nằm cách đô thị Thanh Hà Cienco 5 khoảng 2km với các dự án khu đất Quảng Bình. Theo ghi nhận, do hệ thống giao thông chưa hoàn thiện nên giá rao bán khu đất Mỹ Hưng đang thấp hơn so với khu vực Cự Khê.

Lưu ý khi đi mua bán đất huyện Thanh Oai

Nhà, đất có sổ đỏ là điều kiện đầu tiên để bạn bước đầu yên tâm giao dịch mua bán. Nhưng hiện nay dù đã có sổ đỏ nhưng bạn cũng không thể yên tâm 100%. Vì vậy, trước hết, ai kỹ tính thì đến tận nơi để kiểm tra, đối chiếu thực tế thửa đất với thông tin trên sổ đỏ xem có trùng khớp hay không, kiểm tra đối chiếu sơ đồ bản vẽ thực tế và lô đất.

Sau khi kiểm tra thực tế thông tin mảnh đất huyện Thanh Oai, tiếp theo bạn nên tìm hiểu các thông tin sau:

Vị trí địa lý

Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của bất động sản. Yếu tố vị trí bất động sản mang lại càng nhiều lợi nhuận thì giá trị bất động sản tương ứng càng cao (vị trí sinh lời càng cao thì giá trị bất động sản càng lớn). Nói chung, vị trí được xác định và chia thành hai loại: vị trí tương đối và vị trí tuyệt đối. Cả hai loại địa điểm này đều đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc định giá mua đất huyện Thanh Oai.

Lưu ý khi đi mua bán đất huyện Thanh Oai

- Vị trí tương đối: Bất động sản nằm ở trung tâm đô thị, khu đông dân cư, cụm công nghiệp, dịch vụ thương mại hoặc một khu vực nào đó sẽ có giá trị lớn hơn bất động sản cùng loại nằm ở các khu vực ngoại thành.

- Vị trí tuyệt đối: Bất động sản tọa lạc tại các ngã ba, ngã tư của các tuyến đường, trên các trục giao thông chính có giá trị cao hơn các bất động sản tọa lạc tại các vị trí khác. Đất có cả vị trí tương đối và tuyệt đối, nằm ngay trung tâm và ngã 3, 4 trên trục giao thông lớn nên giá trị bất động sản rất cao.

Diện tích - Kích thước

Yếu tố diện tích và kích thước là yếu tố được người mua quan tâm hàng đầu để giúp tối ưu hóa nhu cầu và mục đích sử dụng. Thông thường, những bất động sản huyện Thanh Oai có mặt tiền lớn sẽ có mức giá cao hơn những bất động sản có cùng diện tích cũng như cùng khu vực. 

Ngoài ra, quy mô của bất động sản cũng sẽ ảnh hưởng đến tính thanh khoản của bất động sản đó. Khi mảnh đất bạn muốn mua có diện tích lớn, giá bất động sản sẽ cao hơn dẫn đến tính thanh khoản trên thị trường thấp hơn so với bất động sản có diện tích nhỏ hơn trong cùng khu vực.

Khả năng sinh lời của bất động sản

Thu nhập hàng năm hoặc giá trị lợi nhuận từ bất động sản có ảnh hưởng quan trọng đến giá trị của bất động sản đó. Khả năng tạo thu nhập từ bất động sản càng cao thì giá chuyển nhượng của bất động sản càng cao và ngược lại.

Câu chuyện là thu nhập từ bất động sản huyện Thanh Oai tốt, ai cũng tìm thấy nó và nó trở nên có giá trị hơn. Bất động sản Việt Nam chỉ mới hồi phục từ năm 2016 trở lại đây, và thời điểm này đang là giai đoạn phát triển sôi động trong vòng đời bất động sản.

Khả năng sinh lời của bất động sản

Thông tin về quy hoạch, dự án

Bạn cần tìm hiểu xem lô đất mình định mua có nằm trong quy hoạch, dự án nào không. Bạn xem hồ sơ, giấy tờ sổ đỏ, thậm chí khi tra cứu tại Phòng Công chứng bạn cũng không thể biết hết thông tin miếng đất mình định mua có nằm trong quy hoạch hay không hoặc bất kỳ dự án nào. 

Người bán đất hoặc người môi giới có thể không cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và trung thực. Thậm chí, nhiều trường hợp chính người bán cũng không biết nhà, đất của mình nằm trong quy hoạch nữa (do quy hoạch treo quá lâu chẳng hạn).

Nhà đất khi nằm trong quy hoạch nói chung bạn sẽ không thể chuyển nhượng, mua bán… và như vậy đương nhiên bạn không thể sang tên được. Nếu không có đầy đủ thông tin, bạn dễ dàng làm hợp đồng công chứng, đóng tiền rồi làm thủ tục sang tên thì phát hiện không sang tên được.

Vậy bạn tìm thông tin đó ở đâu? Rất đơn giản, bạn chỉ cần mang bản sao sổ đỏ đến bộ phận một cửa của UBND huyện Thanh Oai, nơi có nhà, đất để hỏi thông tin. Sau đó, bộ phận một cửa sẽ hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ của bạn, hoặc họ sẽ chuyển bạn đến bộ phận phụ trách cung cấp thông tin quy hoạch cho bạn. 

Thông tin về tranh chấp bán đất Thanh Oai

Tranh chấp vốn đã “đình đám” thì rất dễ biết, nhiều khi bạn chỉ cần đi từ đầu phố, đầu làng là có thông tin. Thậm chí có thể có thông tin tranh chấp trên cơ sở dữ liệu của Văn phòng công chứng. Với những tranh chấp dễ hiểu như vậy, bạn có thể yên tâm không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu. Nhưng có những tranh chấp nhỏ, những tranh chấp “ngầm”, bạn không thể dễ dàng biết được. Ví dụ như tranh chấp về lối đi, hàng rào, đường thoát nước… với hàng xóm, hoặc đôi khi chỉ là “ghét nhìn”….

Những tranh chấp này chưa chắc người bán đã nói với bạn vì có thể họ cho rằng không quan trọng hay ảnh hưởng gì nhưng thực tế đến khi xây nhà, dọn đến bạn mới thấy bất tiện hoặc có thể do người hàng xóm đó gây ra khó khăn, thậm chí ngăn cản, phá hoại không để bạn xây nhà.

Những tranh chấp này hơi khó hiểu, có lẽ bạn cần dành thời gian để hỏi thông tin từ những người hàng xóm xung quanh, hàng xóm gần nhất về ngôi nhà, thửa đất mà bạn định mua. Bạn cũng có thể hỏi UBND phường, xã nơi có đất để biết thông tin về những tranh chấp này. Đôi khi UBND phường, xã nắm rất rõ và tương đối đầy đủ những thông tin cần thiết cho bạn.

Thông tin về tranh chấp bán đất Thanh Oai

Thông tin vay nợ thế chấp

Nếu thửa đất có sổ đỏ đã được thế chấp ngân hàng thì bạn sẽ biết thông tin rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn vào bìa 4 (hoặc bìa 3) của sổ đỏ để xem thông tin thế chấp. Còn sổ đỏ, họ có kèm theo một tờ riêng có ghi thông tin thế chấp, giữa tờ này và sổ đỏ có đóng dấu giáp lai của cơ quan đăng ký đất đai. 

Nếu có trường hợp người bán muốn giấu thông tin thế chấp bằng cách gỡ tờ giấy đó ra, bạn sẽ thấy ở một góc, một cạnh nào đó của sổ đỏ chỉ có một nửa mốc viền. Trường hợp này hiếm, nhưng không phải là không có.

Ngoài ra, các thông tin về thế chấp ngân hàng cũng có thể được tra cứu tại các phòng công chứng. Bạn chỉ cần mang theo bản sao sổ đỏ là có thể nhờ họ tra cứu, thường là miễn phí.

Đó là nếu người bán thế chấp ngân hàng, nhưng nếu họ không thế chấp ngân hàng mà lại thế chấp cho cá nhân hoặc tổ chức cho vay “nóng”, cho vay nặng lãi thì sao? Tất nhiên, bạn khó có thể biết được nếu người bán không chủ động nói cho bạn biết. 

Ngoài việc đặt câu hỏi này, bạn nên tìm hiểu về người bán là chủ đất, chẳng hạn họ có phải là con bạc, cần vay nóng, vay nhanh, vay lãi cao hay không. Nếu có thể, hãy tìm hiểu thông tin từ vợ chồng, con cái, họ hàng, hỏi thăm hàng xóm… Việc này chỉ hạn chế được một số rủi ro, còn lại phụ thuộc vào sự nhạy bén và may mắn của bạn nữa.

Việc dùng sổ đỏ để thế chấp vay nóng, vay nặng lãi dù hợp lệ hay không trên thực tế cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc mua và sử dụng nhà, đất sau này của bạn. Nhất là khi người bán không thể chỉ thế chấp ở 1 chỗ. Vì vậy, bạn cũng cần lưu ý điều này.

Thông tin vay nợ thế chấp đất nền huyện Thanh Oai

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua đất Thanh Oai

Nếu người bán là chính chủ, ngoài những thông tin liên quan đến việc cầm cố mà tôi vừa nêu ở trên, khi tiếp xúc, trò chuyện và trao đổi bạn cũng sẽ cảm nhận được mức độ đáng tin cậy và trung thực của họ. Vấn đề này phụ thuộc vào nhận thức chủ quan của mỗi người. Đánh giá này có thể sẽ giúp bạn trong việc đấu thầu hơn là đánh giá tính hợp pháp.

Đối với người mua thì đơn giản hơn một chút, bạn chỉ cần tìm hiểu những thông tin cơ bản và đảm bảo giao tiền là có thể yên tâm.

Nếu người bán và người mua đất huyện Thanh Oai là người trung gian hoặc người môi giới thì sao? Bạn nên mua bán nhà đất qua trung gian hay môi giới? Hoàn toàn có thể, đôi khi việc mua qua trung gian khiến bạn thuận tiện và “dễ dàng” hơn là mua của chính chủ, nhưng chỉ với điều kiện người môi giới bất động sản phải là người “tử tế”. 

Nhưng làm thế nào để bạn biết họ là những người "tốt"? Cách duy nhất là chạm vào, nói chuyện và cảm nhận. Thông thường người môi giới họ sẽ nói thẳng với bạn ngay từ đầu về vai trò của họ (không giấu giếm, không giả làm chủ để hỏi thăm…) và thương lượng giá môi giới một cách rõ ràng, cụ thể. thì bạn có thể chấp nhận bước đầu tiên. Sau đó, tất nhiên bạn phải đánh giá nhiều yếu tố khác nữa.

Bạn cũng không cần quá quan trọng người trung gian là cá nhân hay nhân viên của công ty bất động sản. Nhiều công ty môi giới cá nhân mát tay và có chi phí thấp hơn công ty bất động sản, ngược lại, công ty bất động sản dù sao cũng là pháp nhân nên có thể giúp bạn yên tâm hơn.

Lựa chọn văn phòng công chứng

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin và quyết định mua nhà, đất đó hoặc bán cho người đó thì bước tiếp theo bạn cần làm là tìm đến văn phòng công chứng. Thông thường, việc tìm kiếm văn phòng công chứng sẽ do một bên đảm nhận, theo thỏa thuận trước của các bên.

Sàn giao dịch mua bán đất huyện Thanh Oai Meey Land uy tín 

Khi đã chọn được văn phòng công chứng, bạn có thể đến trực tiếp hoặc nếu không có thời gian hãy gọi điện để nhờ họ tư vấn trước và hướng dẫn bạn những giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện giao dịch mua bán.

Khi ký hợp đồng công chứng, các văn phòng công chứng sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ gốc của các bên. Như vậy, các bên cũng có thể yên tâm phần nào khi đã có CCV hỗ trợ kiểm tra giấy tờ thật, giả.

Sàn giao dịch mua bán đất huyện Thanh Oai Meey Land uy tín 

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến meeyland.com ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường được người dùng tin tưởng ủng hộ. Đây là trang web chuyên đăng tin về các dự án bất động sản có nhu cầu mua, bán, cho thuê, cho thuê, chuyển nhượng tại huyện Thanh Oai cũng như trên toàn quốc. 

Đồng thời, khách hàng có ý định mua đất huyện Thanh Oai hoặc bán đất Thanh Oai cũng có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về các dự án mà mình đang quan tâm trên meeyland.com. Đây là sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp không chỉ quan tâm đến “người bán” mà còn quan tâm đến “người mua”.

Meeyland.com mang đến kênh thông tin mua bán đất huyện Thanh Oai cũng như nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản bạn đang quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng nhà đất chính, hợp pháp,... lớn nhất tại thị trường.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường mua bán đất huyện Thanh Oai. Meeyland.com luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà mua bán bất động sản huyện Thanh Oai để mọi người xem nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động sản tin cậy của bạn.

Bán đất các quận/huyện Hà Nội

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung