Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất
Tỉnh Thái Bình
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Đất Thái Bình mới nhất 2/2023

1,808 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
5
3 ngày trước
960 Tr
8,42 Tr/m²
Môi giới
4 ngày trước
1,1 Tỷ
2,04 Tr/m²
Môi giới
5 ngày trước
Thương lượng
Môi giới
3 tuần trước
600 Tr
12 Tr/m²
Môi giới
150 m2
3 tuần trước
900 Tr
6 Tr/m²
Môi giới
108 m2
3 tuần trước
Thương lượng
Môi giới
45 m2
3 tuần trước
1,1 Tỷ
24,44 Tr/m²
Môi giới
3 tuần trước
Thương lượng
Khách
2 tháng trước
2,5 Tỷ
25 Tr/m²
Khách
3 tháng trước
1,36 Tỷ
16 Tr/m²
Khách
3 tháng trước
1,36 Tỷ
16 Tr/m²
Khách
3 tháng trước
1,43 Tỷ
16,77 Tr/m²
Khách
3 tháng trước
1,1 Tỷ
550 Ng/m²
Khách
4 tháng trước
2,5 Tỷ
25 Tr/m²
Môi giới
5

Đông Hưng, Thái Bình

3 ngày trước

Môi giới

Kiến Xương, Thái Bình

4 ngày trước

Môi giới

Tiền Hải, Thái Bình

5 ngày trước

Môi giới

Thái Bình, Thái Bình

3 tuần trước

Môi giới

Thái Bình, Thái Bình

3 tuần trước

Môi giới

Thái Bình, Thái Bình

3 tuần trước

Môi giới

Thái Bình, Thái Bình

3 tuần trước

Môi giới

Thái Bình, Thái Bình

3 tuần trước

Khách

Tiền Hải, Thái Bình

2 tháng trước

Khách

Tiền Hải, Thái Bình

3 tháng trước

Khách

Tiền Hải, Thái Bình

3 tháng trước

Khách

Tiền Hải, Thái Bình

3 tháng trước

Khách

Thái Bình, Thái Bình

3 tháng trước

Khách

Tiền Hải, Thái Bình

4 tháng trước

Từ khoá liên quan

 

Đất Thái Bình là một trong số ít khu vực chứng kiến thị trường BĐS vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ trước đại dịch. Sức hút của hàng loạt các dự án cùng những lợi thế về hạ tầng của tỉnh đã góp phần không nhỏ, tạo tiền đề cho thị trường bất động sản phát triển tại đây. Hãy cùng nhau tìm hiểu việc Mua bán nhà đất Thái Bình diễn ra  như thế nào nhé!

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thông tin mới nhất về mua bán nhà đất tại các tỉnh khác trong các đường link dưới đây:

      

Đất Hòa Bình

Đất Bắc Ninh

Đất Sơn La

Đất Bắc Kạn

Đất Điện Biên

Đất Thái Nguyên

Đất Lai Châu

Đất Lạng Sơn

Đất Lào Cai

Đất Bắc Giang

Đất Yên Bái

Đất Hà Nam

Đất Phú Thọ

Đất Hải Dương

Đất Hà Giang

Đất Hưng Yên

Đất Tuyên Quang

Đất Vĩnh Phúc

Đất Quảng Ninh

Đất Nam Định

Đất Ninh Bình

Đất Cao Bằng

Đất Hà Nội

Đất Hồ Chí Minh

Mua bán đất

 

  

Tổng quan về tỉnh Thái Bình

Vị trí địa lý

Là tỉnh ven biển thuộc đồng bằng châu thổ sông Hồng, Thái Bình thuộc vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh. Thái Bình cách thủ đô Hà Nội 106km về phía Đông Nam, tiếp giáp với các tỉnh Hưng Yên, Hải Phòng, Nam Định và Hà Nam.

Ảnh 1: Giới thiệu tỉnh Thái Bình

Cơ sở giao thông

Mạng lưới giao thông đường bộ và đường thủy tại Thái Bình phát triển sớm và tương đối nhanh. Hệ thống đường bộ có chiều dài 5.614km, với 98km đường quốc lộ, 312 km đường tỉnh lộ và đường giao thông nông thôn là phần còn lại. Ngoài ra, tỉnh cũng sở hữu nhiều cảng sông ở thành phố và các huyện, có thế mạnh tiềm năng về nguồn thủy hải sản, với bờ biển chạy dài trên 50km với 4 con sông lớn chảy qua. Trong đó, có cảng quốc gia Diêm Điền được đầu tư đủ sức đón tàu 600 tấn ra vào, sẽ tiếp tục được nâng cấp trong tương lai để đón tàu tới 1.000 tấn.

Nền kinh tế

Kinh tế của tỉnh trong năm 2021 duy trì mức tăng trưởng khá với tổng sản phẩm địa phương GRDP đạt 6,68%, thu ngân sách lần đầu vượt mốc 10.000 tỷ đồng. Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư công của tỉnh trong cùng năm cũng đạt trên 95% đứng thứ 2 toàn quốc. 

Thái Bình thu hút đầu tư với nhiều đổi mới, với 89 dự án có tổng vốn đầu tư trên 20.041 trong năm 2021, cho thấy sức hút của tỉnh đối với các nhà đầu tư ngày càng lớn hơn. 

Bước sang năm 2022, Thái Bình tiếp tục kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và tập trung đẩy mạnh phục hồi, phát triển kinh tế. Cùng với đó, cũng đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng đồng bộ, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, phát triển khoa học công nghệ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động đầu tư.

Tốc độ đô thị hóa

Tỷ lệ đô thị hóa của tỉnh đạt trên 20% vào năm 2019. Đến nay thì các đô thị vẫn tiếp tục khẳng định được vai trò là động lực phát triển kinh tế và thúc đẩy dịch chuyển cơ cấu kinh tế của địa bàn tỉnh Thái Bình. Theo mục tiêu cụ thể đề ra, tỉnh sẽ đạt tỷ lệ đô thị hóa tối thiểu 45% vào năm 2025, đạt trên 50% vào năm 2030, và đạt mức trung bình cao của khu vực ASEAN vào năm 2045.

Thị trường bất động sản Thái Bình

Thị trường bất động sản Thái Bình có sự biến động lớn về giá. Giá đất tại khu vực trung tâm hành chính có mức giá rất cao khoảng 60-80 triệu đồng/ m2. Theo khảo sát, những trục đường khác cũng ghi nhận mức giá tương đối cao, dao động từ 40-50 triệu đồng/ m2. 

Theo nhận định từ các chuyên gia, Thái Bình sẽ đón làn sóng đầu tư mới, qua đó giá bất động sản sẽ tăng lên. Trong đó, sản phẩm đất nền được cho là sẽ đặc biệt hấp dẫn với khách hàng - là các nhà đầu tư chưa đủ tài chính ngay để triển khai thi công xây dựng. 

Bên cạnh đó thị trường bất động sản tỉnh Thái Bình cũng mở rộng nhiều loại hình bất động sản và được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bạn đọc có thể tham khảo:

Kinh nghiệm mua bán đất tại Thái Bình

 •  Vị trí thuận tiện: Khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm khi đầu tư vào bất động sản Thái Bình bởi hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng tại tỉnh hiện đang được đầu tư chỉnh chu và hiện đại. Tuy nhiên trước khi mua nhà đất Thái Bình, người mua cũng cần tìm hiểu và xem xét chọn những mảnh đất có vị trí phù hợp với mục đích của mình, cân nhắc những vị trí thuận tiện gần với trường học và các tiện ích khác…
 • Diện tích khu đất Thái Bình: Tuỳ theo từng mục đích và nhu cầu mà người giao dịch đất tại tỉnh nên tính toán xem diện tích mảnh đất cần mua/ cần bán bao nhiêu là hợp lý.
 • Tình trạng môi trường: Môi trường sống xung quanh của mảnh đất có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của mảnh đất đó và chất lượng sống của gia chủ. Bởi vậy người mua cần chú ý yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, trong khi người bán cũng cần lưu ý về yếu tố môi trường để đảm bảo giá bán không bị hớ.
 • Giá bán đất: Cần nắm bắt thông tin thị trường bất động sản nói chung và thị trường mua bán nhà đất Thái Bình nói riêng để gia tăng cơ hội kiếm lời khi đầu tư vào bất động sản hoặc thương lượng và so sánh để có mức giá phù hợp nhất.
 • Tiện ích ngôi nhà và khu vực xung quanh: Xem xét các tiện ích của ngôi nhà và những tiện ích khác xung quanh đó, để xem vị trí của ngôi nhà định mua có thực sự thuận lợi, tương xứng với giá trị hay không.
 • Nguồn lực tài chính: Cân nhắc khả năng tài chính cho phù hợp nhất thay vì cố gắng đầu tư vào những dự án tầm cỡ lớn để rồi phải xoay sở, chật vật và gồng mình trả nợ. Mặt khác, nếu chưa có đủ tiền để mua đất trả hết một lần, người mua có thể vay tiền từ ngân hàng nhưng không nên vay quá 50%.

Ảnh 2: Kinh nghiệm mua bán nhà đất Thái Bình

Lưu ý khi đi mua bán nhà đất Thái Bình

Lựa chọn chủ đầu tư và tính pháp lý của khu đất

Tại tỉnh Thái Bình, hiện nay có rất nhiều thông tin rao mua đất Thái Bình và bán đất Thái Bình từ giá rẻ, trung cấp đến cao cấp. Bởi vậy người mua bán đất cần tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng các thông tin nhằm đảm bảo độ uy tín, tính pháp lý minh bạch của mảnh đất đó.

Người mua cần đánh giá vị trí diện tích thực của mảnh đất trên giấy tờ có đúng với thực tế hay không. Đặc biệt, cần tìm hiểu rõ những thông tin pháp lý và kiểm tra xem lô đất đó có nằm trong diện được quy hoạch hay không để tránh những tranh chấp và kiện tụng sau này. Cách tốt nhất để có được thông tin chính xác tuyệt đối là đến trực tiếp cơ quan hành chính có thẩm quyền để xác nhận. Cần hạn chế việc mua bán đất Thái Bình không rõ ràng để tránh những thiệt hại trong tương lai.

Tác động chính trị ảnh hướng tới thị trường bất động sản Thái Bình

Chính quyền của từng khu vực luôn có những tác động đến thị trường bất động sản. Bất kỳ chỉ định, kiến nghị hay quyết định nào được đưa ra đều tác động đến thị trường bất động sản.

Chẳng hạn như chính sách có ảnh hưởng gián tiếp đến thị trường nhà đất là việc khuyến khích đầu tư bên ngoài để làm gia tăng nhu cầu. Qua đó, thúc đẩy giá bất động sản khu vực tăng lên.

Các chính sách ảnh hưởng trực tiếp có thể kể đến như:

 • Chính sách cho phép những người không có hộ khẩu thành phố có thể mua nhà tại thành phố
 • Chính sách cho phép Việt kiều mua bất động sản
 • Chính sách tín dụng đối với hoạt động đầu tư vào bất động sản
 • Chính sách tài chính áp dụng đối với những người được nhà nước giao đất và cho thuê đất
 • Chính sách thuế đối với bất động sản

Xem xét các vấn đề phong thủy

Phong thủy và kiến trúc luôn đi đôi với nhau. Bởi vậy, hầu hết các khách mua nhà đều chú ý đến phong thủy trước khi xuống tiền. Dù là những người mua nhà để ở hay mua để kinh doanh đầu tư thì phong thủy đều đóng vai trò rất quan trọng, cần được xem xét.

Người mua nhà để ở sẽ quan tâm đến những vấn đề phong thủy và cách bài trí nội thất bên trong ngôi nhà nhằm mang lại những lợi ích trong công việc và đời sống của họ. Trong khi những người mua để kinh doanh thì họ lấy yếu tố phong thủy là giá trị để thuyết phục khách hàng chọn căn nhà mà họ đang bán.

Hợp đồng mua bán đất

 • Thông tin chính xác của người mua và người bán: Hợp đồng mua bán đất Thái Bình nói riêng và bất động sản nói chung cần phải có thông tin chính xác của người mua và người bán. Điều đó sẽ giúp ích trong việc đánh giá tính pháp lý cũng như đảm bảo hạn chế rủi ro và những tranh chấp không mong muốn sau này.
 • Chuẩn bị giấy tờ công chứng: Chọn một văn phòng công chứng và tìm hiểu những giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện giao dịch mua bán đất đai. Văn phòng công chứng sẽ kiểm tra tất cả những giấy tờ gốc của hai bên nhằm tránh những giấy tờ bị làm giả.
 • Điều khoản trong hợp đồng: Kiểm tra kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng, những điều khoản và thỏa thuận trong bản hợp đồng mua bán cần phải được sự đồng ý của cả 2 bên, trong đó có những vấn đề quan trọng nhất cần chú ý là hình thức thanh toán, số tiền mua bán đất, thời hạn thanh toán, xác nhận của người làm chứng
 • Giai đoạn ký hợp đồng và thanh toán: Sau khi hai bên ký xong hợp đồng mua bán chuyển nhượng, giao dịch đã có hiệu lực. Thế nhưng, bên bán vẫn chưa giao giấy tờ sổ đỏ gốc nếu bên mua chưa giao hết số tiền. Các bên cần thận trọng khi giao nhận hợp đồng công chứng khi chưa giao tiền hoặc sổ đỏ gốc vì hợp đồng công chứng là căn cứ pháp lý có hiệu lực đối với khi giao dịch mua bán chuyển nhượng nhà đất là cũng là một trong những loại giấy tờ chính để làm thủ tục sang tên sổ đỏ.

Ảnh 3: Lưu ý khi mua bán đất Thái Bình

Mua bán đất Thái Bình theo từng phân khúc

Mua bán đất Thái Bình giá rẻ

Nhóm khách hàng nào sẽ có nhu cầu thu mua đất giá rẻ tại Thái Bình? Nhìn chung, phân khúc đất giá rẻ thu hút những khách hàng có thu nhập thấp và khả năng tài chính không quá lớn. Bất động sản giá rẻ này thường là chung cư và sẽ được hỗ trợ vay tài chính ngân hàng. Mức giá dao động của phân khúc đất này có thể từ 500 triệu đồng đến 1,5 tỷ đồng.

Vì có thu nhập thấp nên khách hàng của phân khúc đất giá rẻ này cũng thường chủ yếu quan tâm về giá cả.

Về phía người bán, họ có thể nêu bật yếu tố giá thấp của dự án để thu hút khách hàng. Ngoài ra cũng cần đề cập đến những thông tin về ưu đãi và chiết khấu nếu có. Đối với cách thức quảng cáo, người bán có thể quảng cáo thông qua những hình thức phổ thông như website, tin nhắn SMS hay email và có thể spam.

Mua bán đất Thái Bình tầm trung

Phân khúc đất tầm trung có giá dao động từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ đồng và sản phẩm chủ yếu là chung cư được khách hàng đánh giá cao vì họ có nhiều sự lựa chọn hơn. Mặc dù khách hàng của phân khúc này cũng chú ý đến giá cả càng thấp càng tốt nhưng họ vẫn đặc biệt quan tâm đến vị trí  và tiện ích của dự án. 

Về phía người bán, hãy chú ý đề cập đến giá và vị trí của bất động sản vì đây là hai yếu tố mà khách hàng trong phân khúc này quan tâm nhiều nhất. Người bán có thể tiếp cận một số nguồn website, mạng xã hội và những diễn đàn lớn để phủ sóng và tiếp cận tệp khách hàng lớn hơn.

Mua bán đất Thái Bình cao cấp

Thị trường bất động sản cao cấp ngày càng phát triển và đặc biệt mở hơn so với người nước ngoài. Các dự án này đều cạnh tranh nhau về chất lượng, dịch vụ và tiện ích với giá dao động từ 3 tỷ đến 5 tỷ đồng.

Đối tượng khách hàng của phân khúc cao cấp thường quan tâm đến vị trí của dự án có nằm trong khu vực trung tâm của thành phố hay không và tiện ích của dự án đó như thế nào. Ngoài ra họ cũng khá kỹ tính trong việc lựa chọn môi giới.

Đối với người bán, nên chú ý đến những yếu tố về vị trí thuận lợi và tiện ích hiện tại để thu hút người mua. Người bán cần tìm hiểu khách hàng thật kỹ và tuyệt đối không spam dưới mọi hình thức vì khách hàng của phân khúc cao cấp sẽ không muốn làm phiền thông qua bất kỳ kênh nào. Cần chú trọng đến nội dung và hình ảnh cũng như các thông tin một cách chuyên nghiệp và chính xác.

Các hình thức mua đất Thái Bình

Mua đất trả góp

Mua đất trả góp là việc khách hàng vay vốn ngân hàng để mua nhà nhưng chưa phải trả nợ ngay tức thì. Số tiền người mua vay có thể trả dần trong vòng 10, 20 năm … tùy theo từng quy định của ngân hàng mà họ đã vay.

Mua đất sổ hồng

Mua đất sổ hồng là hình thức mua đất với giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất. Đây là giấy chứng nhận pháp lý được nhà nước xác nhận quyền sử dụng đất, sở hữu nhà ở và những tài sản khác đi liền với đất. Mua đất sổ hồng cũng có giá trị pháp lý ngang với hình thức mua đất sổ đỏ vì bản chất là giấy chứng nhận đã được cấp theo đúng quy định.

Mua đất sổ đỏ

Sổ đỏ là tên gọi tắt của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đất được cấp cho những khu vực ngoài đô thị nông thôn. Mua đất sổ đỏ hay sổ hồng đều có giá trị pháp lý như nhau và không cần đổi sang giấy chứng nhận mới. Giá trị của những sổ này thể hiện ở tài sản trong đó và đi liền với vị trí, diện tích, giá trị tài sản.

Mua đất chưa có sổ

Một hình thức mua đất khác là mua đất chưa có sổ. Đất chưa có tốt nhưng vẫn đủ điều kiện được cấp sổ thì sẽ được chuyển nhượng nếu làm sổ đỏ trước khi thực hiện giao dịch mua bán.

Mua bán nhà đất Thái Bình chính chủ

Bạn cần tìm mua nhà đất Thái Bình giá rẻ? Truy cập ngay sàn giao dịch bất động sản Meey Land để cập nhật những thông tin mới nhất về bất động sản Thái Bình giá rẻ hiện nay đang được rao mua/ bán.

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán đất Thái Bình 

Có nên đầu tư mua bán đất Thái Bình tại thời điểm này không?

Thái Bình được đầu tư phong phú và đa dạng về những ngành dịch vụ thương mại cùng với các dự án đô thị quy mô lớn với nhiều tiện ích. Theo đó nhu cầu về nhà ở sẽ tăng cao. Do vậy, đầu tư mua bán nhà đất Thái Bình thời điểm này được coi là một cơ hội tốt để thu về lợi nhuận trong tương lai. Tuy nhiên cũng cần thận trọng, tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin, không chạy theo tâm lý đám đông. 

Thủ tục mua bán đất

Thủ tục mua bán đất đai luôn phức tạp và tốn nhiều thời gian. Cùng tìm hiểu thủ tục mua bán đất tại tỉnh Thái Bình dưới đây để hiểu hơn về những điều cần làm.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ

Để thực hiện thủ tục mua đất Thái Bình, bên mua cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân để thực hiện quyền sử dụng đất, trong khi bên bán sẽ cần cung cấp các giấy tờ đầy đủ bao gồm bản sao giấy chứng nhận tạo lập nhà hợp pháp, hợp đồng mua bán có xác nhận, bản vẽ sơ đồ nhà…

Bước 2: Công chứng hợp đồng

Hợp đồng mua bán đất tại Thái Bình cũng tương tự như các nơi khác, cần phải thông qua việc công chứng.

Bước 3: Lập hợp đồng mua bán

Cả hai bên mua và bán sẽ cùng ngồi với nhau và soạn thảo những điều khoản trong hợp đồng.

Bước 4: Đặt cọc và thanh toán

Cả hai bên sẽ cùng thống nhất và thỏa thuận đặt cọc và thanh toán theo hình thức nào.

Tìm mua bán đất tại Thái Bình trên nền tảng giao dịch Meey Land

Nền tảng giao dịch Meey Land là một trong những kênh uy tín nhất bạn có thể tham khảo nếu đang cần mua đất Thái Bình. Kênh thông tin này kết nối giữa người mua và người bán vô cùng thuận tiện, đảm bảo tính chính xác và an toàn trong bất kỳ giao dịch nào.

Meey Land là cầu nối giữa 2 bên mua bán, giúp tiết kiệm thời gian và công sức đảm bảo minh bạch rõ ràng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về thị trường mua bán đất Thái Bình. Hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu hơn về thị trường bất động sản tỉnh Thái Bình cũng như một số thông tin về thủ tục, kinh nghiệm và lưu ý để tránh được những rủi ro khi thực hiện giao dịch mua bán đất tại đây.

Bán đất trên toàn quốc

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung