Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất
Huyện Phúc Thọ
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Đất Huyện Phúc Thọ, Hà Nội mới nhất 3/2023

610 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Chính chủ
3
2 tuần trước
65 Tỷ
20 Tr/m²
Môi giới
40 ngày trước
3,11 Tỷ
27,04 Tr/m²
Môi giới
07/04/2022
Thương lượng
Môi giới
2
06/04/2022
1 Tỷ
20 Tr/m²
Môi giới
3
24/03/2022
680 Tr
12,59 Tr/m²
Chính chủ

Phúc Thọ, Hà Nội

2 tuần trước

Môi giới

Phúc Thọ, Hà Nội

40 ngày trước

Môi giới

Phúc Thọ, Hà Nội

07/04/2022

Môi giới

Phúc Thọ, Hà Nội

06/04/2022

Môi giới

Phúc Thọ, Hà Nội

24/03/2022

Từ khoá liên quan

Khi giá vàng dần “hạ nhiệt”, chứng khoán lại liên tục “dao động”, thị trường mua bán đất huyện Phúc Thọ nhận được dòng tiền chuyển dịch lớn từ phía nhà đầu tư. Tâm điểm vẫn là đất nền và những khu vực đất thổ cư đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh luôn trong khu vực. Trong thời điểm hiện tại, bất động sản được xem là một kênh đầu tư an toàn và dễ dàng gia tăng lợi nhuận.

Bạn có thể tham khảo giá mua bán đất nền tại các quận/ huyện khác của Hà Nội trong các đường link dưới đây.

Mua bán nhà đất Hà Nội

Mua bán đất Hà Nội

Mua bán đất quận Ba Đình

Mua bán đất quận Bắc Từ Liêm

Mua bán đất quận Cầu Giấy

Mua bán đất quận Đống Đa

Mua bán đất quận Hà Đông

Mua bán đất quận Hai Bà Trưng

Mua bán đất quận Hoàn Kiếm

Mua bán đất quận Hoàng Mai

Mua bán đất quận Long Biên

Mua bán đất quận Nam Từ Liêm

Mua bán đất quận Tây Hồ

Mua bán đất quận Thanh Xuân

Mua bán đất thị xã Sơn Tây

Mua bán đất huyện Ba Vì

Mua bán đất huyện Chương Mỹ

Mua bán đất huyện Đan Phượng

Mua bán đất huyện Đông Anh

Mua bán đất huyện Gia Lâm

Mua bán đất huyện Hoài Đức

Mua bán đất huyện Mê Linh

Mua bán đất huyện Mỹ Đức

Mua bán đất huyện Phú Xuyên

Mua bán đất huyện Phúc Thọ

Mua bán đất huyện Quốc Oai

Mua bán đất huyện Sóc Sơn

Mua bán đất huyện Thạch Thất

Mua bán đất huyện Thanh Oai

Mua bán đất huyện Thanh Trì

Mua bán đất huyện Thường Tín

Mua bán đất huyện Ứng Hòa

Sức hút của bất động sản huyện Phúc Thọ

Cũng như những huyện ven đô khác, thị trường mua bán đất huyện Phúc Thọ ghi nhận sự nóng lên nhờ làn sóng dịch chuyển từ nội đô ra xa trung tâm thành phố, song song với nhu cầu đầu tư sinh lời của giới đầu tư.

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phúc Thọ

Phúc Thọ vốn là một huyện thuần nông thuộc trung tâm văn hóa xứ Đoài, nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ khoảng 35km. Huyện này được thiên nhiên ưu đãi với điều kiện thiên nhiên rất thích hợp để phát triển ngành du lịch nông nghiệp (nhiều làng nghề truyền thống…). 

Sức hút của thị trường mua bán đất huyện Phúc Thọ còn bắt nguồn từ tiềm năng du lịch sinh thái của huyện. Địa bàn Phúc Thọ có đền Hát Môn được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể cấp quốc gia. Huyện đã và đang đi đúng hướng tập trung, phát triển và nâng cao giá trị nền nông nghiệp và rất nhiều di sản văn hoá vật thể, phi vật thể khác. 

Song, Phúc Thọ được xem là nơi hội tụ đầy đủ yếu tố để phát triển thị trường bất động sản Hà Nội khi được hướng đến quy hoạch xây dựng các công trình phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng. Không gian sống yên tĩnh, môi trường trong lành, khoáng đạt, trong tương lai không xa, Phúc Thọ sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách tới Hà Nội, cũng như chốn an cư lý tưởng của nhiều hộ gia đình.

Các chuyên gia dự báo, giá mua bán đất huyện Phúc Thọ sẽ có những biến động tích cực không ngờ khi những dự án nghỉ dưỡng được hoàn thành. Do đó, việc đón đầu làn sóng đầu tư được xem là quyết định khôn ngoan trong thời điểm hiện tại.

Lý do đất huyện Phúc Thọ được săn đón

Vị trí kết nối đắc địa

Huyện Phúc Thọ nằm trong đồng bằng Bắc Bộ, cách trung tâm Hà Nội khoảng 35km về hướng Tây, bên bờ hữu ngạn của hai con sông: Sông Hồng và Sông Đáy. Huyện có vị trí địa lý:

  • Phía Tây giáp thị xã Sơn Tây 
  • Phía Bắc giáp huyện Vĩnh Tường và huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc với ranh giới là sông Hồng 
  • Phía Nam giáp huyện huyện Quốc Oai và Thạch Thất
  • Phía Đông giáp huyện Hoài Đức, huyện Mê Linh và huyện Đan Phượng với ranh giới là sông Đáy.

Lý do đất huyện Phúc Thọ được săn đón

Là đô thị sinh thái vùng Thủ đô

Hướng đi chính trong quy hoạch huyện Phúc Thọ là kiến tạo đô thị sinh thái bền vững. Đặc biệt, hơn 10 năm hợp nhất vào Hà Nội đã giúp cơ sở hạ tầng của huyện được nâng cấp rõ rệt. Các dự án khu đô thị mới nổi bật được triển khai trên địa bàn Phúc Thọ, bao gồm:

- Khu đô thị mới Thạch Phúc: diện tích quy hoạch 507,68 ha trên địa bàn Phúc Thọ và Thạch Thất. Dự án tập trung xây dựng phân khúc biệt thự và nhà ở thấp tầng, kèm theo là khu vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học… 

- Khu đô thị sinh thái Cẩm Đình: khu đô thị tọa lạc tại mặt đường QL32 và đường nối Hoàng Quốc Việt kéo dài. Dự án xây dựng theo mô hình sinh thái bảo đảm chất lượng cảnh quan phong phú, di chuyển thuận lợi vì được kết nối với các con đường phía Tây Hà Nội.

- Khu đô thị mới Tây Thăng Long: nằm tại Long Xuyên và Võng Xuyên, huyện Phúc Thọ. Dự án tập trung phát triển các khu vực sinh thái trung bình đến cao cấp, bao gồm nhà thờ, chùa chiền,  không gian văn hóa, biệt thự, trung tâm thương mại. 

Mở hướng đi cho du lịch nông nghiệp

Vùng đất xứ Đoài Phúc Thọ có hệ thống di sản văn hóa vật thể và phi vật thể phong phú, rất có tiềm năng để phát triển du lịch. Bên cạnh đó, huyện còn có nhiều làng nghề truyền thống kết hợp với thăm quan du lịch đang được tập trung phát triển đúng hướng.

Mở hướng đi cho du lịch nông nghiệp

Nằm trong quy hoạch khu sinh thái ven sông Hồng, sông Đáy của Thành phố với điểm du lịch văn hóa - lịch sử là đền Hát Môn. Khu vực xung quanh cũng có rất nhiều điểm du lịch khác, tạo nên chuỗi các điểm du lịch phục vụ cho du khách thăm quan. 

Tận dụng những lợi thế sẵn có, huyện Phúc Thọ đã đẩy mạnh phát triển du lịch nông nghiệp, trong đó, chú trọng vào du lịch trải nghiệm. Thực hiện chủ trương này, nhiều hộ gia đình, doanh nghiệp tại Phúc Thọ đã tham gia xây dựng mô hình du lịch nông nghiệp với tốc độ phát triển khá nhanh, cùng nhiều sản phẩm có sức hút. Nhiều sản phẩm du lịch nông nghiệp đã trở thành thương hiệu đóng góp cho phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Khu du lịch sinh thái Phúc Thọ Hoa Bay là một trong những minh chứng cho thành công của du lịch trải nghiệm tại huyện, với điểm nhấn khác biệt là du lịch chuyên đề hoa, thật sự vô cùng khó khăn. Với các chính sách, cơ chế mở lối, hỗ trợ và khuyến khích nhà đầu tư đến Phúc Thọ phát triển du lịch sinh thái, diện mạo của vùng đất xứ Đoài đang ngày một tươi mới.

Giá mua bán đất huyện Phúc Thọ còn “mềm”

Tuyến đường huyện Phúc Thọ sở hữu trục Tây Thăng Long có nhiều điểm tương đồng với trục Hồ Tây - Ba Vì, trong đó nổi bật là điểm nối Tây Hồ với Sơn Tây. Tuyến đường này được ví như trục định hướng phát triển của Hà Nội về phía Tây. Ngoài ra, nó cũng được mệnh danh là trục văn hóa - lịch sử, giúp định hướng tổ chức cảnh quan, kết nối giữa cái mới và cái cũ.

Trục Tây Thăng Long sau khi triển khai đã đem đến làn gió mới, thu hút đầu tư và nhận nhiều kỳ vọng từ giới đầu tư bất động sản. Với nhiều nhà đầu tư, đây chính là cơ hội vàng để mua đất. Điều này lý giải vì sao chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn trước đó, cơn sốt đất tại Ba Vì đã làm chấn động thị trường bất động sản.

Do đó, giá nhà đất tại huyện Phúc Thọ cũng có nhiều điểm nổi bật. Giá đất Võng Xuyên tăng từ 2-3 triệu/m2 lên đến 7-7,5 triệu/m2. Đáng chú ý, các lô đất mặt đường lớn giá rao bán vượt ngưỡng 15 triệu/m2.

Những yếu tố ảnh hưởng đến việc mua bán đất huyện Phúc Thọ

Lưu ý khi đi mua bán đất huyện Phúc Thọ

Nhà, đất có sổ đỏ là điều kiện đầu tiên để bạn bước đầu yên tâm giao dịch mua bán. Nhưng hiện nay dù đã có sổ đỏ nhưng bạn cũng không thể yên tâm 100%. Vì vậy, trước hết, ai kỹ tính thì đến tận nơi để kiểm tra, đối chiếu thực tế thửa đất với thông tin trên sổ đỏ xem có trùng khớp hay không, kiểm tra đối chiếu sơ đồ bản vẽ thực tế và lô đất.

Sau khi kiểm tra thực tế thông tin mảnh đất huyện Phúc Thọ, tiếp theo bạn nên tìm hiểu các thông tin sau:

Thông tin về quy hoạch, dự án

Bạn cần tìm hiểu xem lô đất mình định mua có nằm trong quy hoạch, dự án nào không. Bạn xem hồ sơ, giấy tờ sổ đỏ, thậm chí khi tra cứu tại Phòng Công chứng bạn cũng không thể biết hết thông tin miếng đất mình định mua có nằm trong quy hoạch hay không hoặc bất kỳ dự án nào. 

Người bán đất hoặc người môi giới có thể không cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và trung thực. Thậm chí, nhiều trường hợp chính người bán cũng không biết nhà, đất của mình nằm trong quy hoạch nữa (do quy hoạch treo quá lâu chẳng hạn).

Nhà đất khi nằm trong quy hoạch nói chung bạn sẽ không thể chuyển nhượng, mua bán… và như vậy đương nhiên bạn không thể sang tên được. Nếu không có đầy đủ thông tin, bạn dễ dàng làm hợp đồng công chứng, đóng tiền rồi làm thủ tục sang tên thì phát hiện không sang tên được.

Tìm hiểu thông tin về quy hoạch, dự án trước khi mua bán đất nền Phúc Thọ

Vậy bạn tìm thông tin đó ở đâu? Rất đơn giản, bạn chỉ cần mang bản sao sổ đỏ đến bộ phận một cửa của UBND huyện Phúc Thọ, nơi có nhà, đất để hỏi thông tin. Sau đó, bộ phận một cửa sẽ hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ của bạn, hoặc họ sẽ chuyển bạn đến bộ phận phụ trách cung cấp thông tin quy hoạch cho bạn. 

Thông tin về tranh chấp bán đất Phúc Thọ

Tranh chấp vốn đã “đình đám” thì rất dễ biết, nhiều khi bạn chỉ cần đi từ đầu phố, đầu làng là có thông tin. Thậm chí có thể có thông tin tranh chấp trên cơ sở dữ liệu của Văn phòng công chứng. Với những tranh chấp dễ hiểu như vậy, bạn có thể yên tâm không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu. Nhưng có những tranh chấp nhỏ, những tranh chấp “ngầm”, bạn không thể dễ dàng biết được. Ví dụ như tranh chấp về lối đi, hàng rào, đường thoát nước… với hàng xóm, hoặc đôi khi chỉ là “ghét nhìn”….

Những tranh chấp này chưa chắc người bán đã nói với bạn vì có thể họ cho rằng không quan trọng hay ảnh hưởng gì nhưng thực tế đến khi xây nhà, dọn đến bạn mới thấy bất tiện hoặc có thể do người hàng xóm đó gây ra khó khăn, thậm chí ngăn cản, phá hoại không để bạn xây nhà.

Những tranh chấp này hơi khó hiểu, có lẽ bạn cần dành thời gian để hỏi thông tin từ những người hàng xóm xung quanh, hàng xóm gần nhất về ngôi nhà, thửa đất mà bạn định mua. Bạn cũng có thể hỏi UBND phường, xã nơi có đất để biết thông tin về những tranh chấp này. Đôi khi UBND phường, xã nắm rất rõ và tương đối đầy đủ những thông tin cần thiết cho bạn.

Thông tin vay nợ thế chấp

Nếu thửa đất có sổ đỏ đã được thế chấp ngân hàng thì bạn sẽ biết thông tin rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn vào bìa 4 (hoặc bìa 3) của sổ đỏ để xem thông tin thế chấp. Còn sổ đỏ, họ có kèm theo một tờ riêng có ghi thông tin thế chấp, giữa tờ này và sổ đỏ có đóng dấu giáp lai của cơ quan đăng ký đất đai. 

Nếu có trường hợp người bán muốn giấu thông tin thế chấp bằng cách gỡ tờ giấy đó ra, bạn sẽ thấy ở một góc, một cạnh nào đó của sổ đỏ chỉ có một nửa mốc viền. Trường hợp này hiếm, nhưng không phải là không có.

Thông tin vay nợ thế chấp mua bán đất Phúc Thọ

Ngoài ra, các thông tin về thế chấp ngân hàng cũng có thể được tra cứu tại các phòng công chứng. Bạn chỉ cần mang theo bản sao sổ đỏ là có thể nhờ họ tra cứu, thường là miễn phí.

Đó là nếu người bán thế chấp ngân hàng, nhưng nếu họ không thế chấp ngân hàng mà lại thế chấp cho cá nhân hoặc tổ chức cho vay “nóng”, cho vay nặng lãi thì sao? Tất nhiên, bạn khó có thể biết được nếu người bán không chủ động nói cho bạn biết. 

Ngoài việc đặt câu hỏi này, bạn nên tìm hiểu về người bán là chủ đất, chẳng hạn họ có phải là con bạc, cần vay nóng, vay nhanh, vay lãi cao hay không. Nếu có thể, hãy tìm hiểu thông tin từ vợ chồng, con cái, họ hàng, hỏi thăm hàng xóm… Việc này chỉ hạn chế được một số rủi ro, còn lại phụ thuộc vào sự nhạy bén và may mắn của bạn nữa.

Việc dùng sổ đỏ để thế chấp vay nóng, vay nặng lãi dù hợp lệ hay không trên thực tế cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc mua và sử dụng nhà, đất sau này của bạn. Nhất là khi người bán không thể chỉ thế chấp ở 1 chỗ. Vì vậy, bạn cũng cần lưu ý điều này.

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua đất Phúc Thọ

Nếu người bán là chính chủ, ngoài những thông tin liên quan đến việc cầm cố mà tôi vừa nêu ở trên, khi tiếp xúc, trò chuyện và trao đổi bạn cũng sẽ cảm nhận được mức độ đáng tin cậy và trung thực của họ. Vấn đề này phụ thuộc vào nhận thức chủ quan của mỗi người. Đánh giá này có thể sẽ giúp bạn trong việc đấu thầu hơn là đánh giá tính hợp pháp.

Đối với người mua thì đơn giản hơn một chút, bạn chỉ cần tìm hiểu những thông tin cơ bản và đảm bảo giao tiền là có thể yên tâm.

Nếu người bán và người mua đất huyện Phúc Thọ là người trung gian hoặc người môi giới thì sao? Bạn nên mua bán nhà đất qua trung gian hay môi giới? Hoàn toàn có thể, đôi khi việc mua qua trung gian khiến bạn thuận tiện và “dễ dàng” hơn là mua của chính chủ, nhưng chỉ với điều kiện người môi giới bất động sản phải là người “tử tế”. 

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua đất Phúc Thọ

Nhưng làm thế nào để bạn biết họ là những người "tốt"? Cách duy nhất là chạm vào, nói chuyện và cảm nhận. Thông thường người môi giới họ sẽ nói thẳng với bạn ngay từ đầu về vai trò của họ (không giấu giếm, không giả làm chủ để hỏi thăm…) và thương lượng giá môi giới một cách rõ ràng, cụ thể. thì bạn có thể chấp nhận bước đầu tiên. Sau đó, tất nhiên bạn phải đánh giá nhiều yếu tố khác nữa.

Bạn cũng không cần quá quan trọng người trung gian là cá nhân hay nhân viên của công ty bất động sản. Nhiều công ty môi giới cá nhân mát tay và có chi phí thấp hơn công ty bất động sản, ngược lại, công ty bất động sản dù sao cũng là pháp nhân nên có thể giúp bạn yên tâm hơn.

Lựa chọn văn phòng công chứng

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin và quyết định mua nhà, đất đó hoặc bán cho người đó thì bước tiếp theo bạn cần làm là tìm đến văn phòng công chứng. Thông thường, việc tìm kiếm văn phòng công chứng sẽ do một bên đảm nhận, theo thỏa thuận trước của các bên.

Khi đã chọn được văn phòng công chứng, bạn có thể đến trực tiếp hoặc nếu không có thời gian hãy gọi điện để nhờ họ tư vấn trước và hướng dẫn bạn những giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện giao dịch mua bán.

Khi ký hợp đồng công chứng, các văn phòng công chứng sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ gốc của các bên. Như vậy, các bên cũng có thể yên tâm phần nào khi đã có CCV hỗ trợ kiểm tra giấy tờ thật, giả.

Chuẩn bị giấy tờ

Bạn và người mua / người bán cùng nhau chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của phòng công chứng. Với giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà đất, giấy tờ không phức tạp, phòng công chứng sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cho bạn.

Sau khi chuẩn bị xong, để chắc chắn hơn, bạn có thể mang một bộ giấy tờ photo trước ra phòng công chứng để họ kiểm tra và tư vấn thêm nếu cần chỉnh sửa, bổ sung. Sau khi phòng công chứng thông báo hồ sơ đã đầy đủ, bạn có thể thực hiện bước 4, hẹn ngày ký hợp đồng công chứng.

Meey Land - Sàn giao dịch mua bán đất huyện Phúc Thọ uy tín 

Sàn giao dịch mua bán đất huyện Phúc Thọ Meey Land uy tín 

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến meeyland.com ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường được người dùng tin tưởng ủng hộ. Đây là trang web chuyên đăng tin về các dự án bất động sản có nhu cầu mua, bán, cho thuê, cho thuê, chuyển nhượng tại huyện Phúc Thọ cũng như trên toàn quốc. 

Đồng thời, khách hàng có ý định mua đất huyện Phúc Thọ hoặc bán đất Phúc Thọ cũng có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về các dự án mà mình đang quan tâm trên meeyland.com. Đây là sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp không chỉ quan tâm đến “người bán” mà còn quan tâm đến “người mua”.

Meeyland.com mang đến kênh thông tin mua bán đất huyện Phúc Thọ cũng như nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản bạn đang quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng nhà đất chính, hợp pháp,... lớn nhất tại thị trường.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường mua bán đất huyện Phúc Thọ. Meeyland.com luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà mua bán bất động sản huyện Phúc Thọ để mọi người xem nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động sản tin cậy của bạn.

Bán đất các quận/huyện Hà Nội

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung