Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Đất
Huyện Mê Linh
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Đất Huyện Mê Linh, Hà Nội mới nhất 2/2023

1,728 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
6
3 ngày trước
6,48 Tỷ
35 Tr/m²
Môi giới
5
3 ngày trước
3,7 Tỷ
37 Tr/m²
Môi giới
5
15/04/2022
19,5 Tr
155,25 Ng/m²
Môi giới
07/04/2022
Thương lượng
Môi giới
6

Mê Linh, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới
5

Mê Linh, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới
5

Mê Linh, Hà Nội

15/04/2022

Môi giới

Mê Linh, Hà Nội

07/04/2022

Từ khoá liên quan

Giao dịch mua bán đất huyện Mê Linh diễn ra sôi nổi suốt thời gian qua. Nguyên nhân một phần được nhận định là bắt nguồn từ việc huyện này liên tục nhận được vốn đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông, với hàng trăm dự án trọng điểm đã - đang - sẽ được triển khai cùng với những tiềm năng nội tại như vị trí đắc địa, quỹ đất lớn, mặt bằng giá thấp,…

Bạn có thể tham khảo giá mua bán đất nền tại các quận/ huyện khác của Hà Nội trong các đường link dưới đây.

Mua bán nhà đất Hà Nội

Mua bán đất Hà Nội

Mua bán đất quận Ba Đình

Mua bán đất quận Bắc Từ Liêm

Mua bán đất quận Cầu Giấy

Mua bán đất quận Đống Đa

Mua bán đất quận Hà Đông

Mua bán đất quận Hai Bà Trưng

Mua bán đất quận Hoàn Kiếm

Mua bán đất quận Hoàng Mai

Mua bán đất quận Long Biên

Mua bán đất quận Nam Từ Liêm

Mua bán đất quận Tây Hồ

Mua bán đất quận Thanh Xuân

Mua bán đất thị xã Sơn Tây

Mua bán đất huyện Ba Vì

Mua bán đất huyện Chương Mỹ

Mua bán đất huyện Đan Phượng

Mua bán đất huyện Đông Anh

Mua bán đất huyện Gia Lâm

Mua bán đất huyện Hoài Đức

Mua bán đất huyện Mê Linh

Mua bán đất huyện Mỹ Đức

Mua bán đất huyện Phú Xuyên

Mua bán đất huyện Phúc Thọ

Mua bán đất huyện Quốc Oai

Mua bán đất huyện Sóc Sơn

Mua bán đất huyện Thạch Thất

Mua bán đất huyện Thanh Oai

Mua bán đất huyện Thanh Trì

Mua bán đất huyện Thường Tín

Mua bán đất huyện Ứng Hòa

Sức hút của bất động sản huyện Mê Linh

“Ngôi vương” trên bản đồ bất động sản Hà Nội nhiều năm trước đây luôn thuộc về các quận nội thành. Thế nhưng, cục diện đã dần thay đổi và đã xuất hiện những dấu hiệu “chuyển ngôi” một cách rõ nét. Đất tại những khu vực ngoại thành đang vươn lên với sức hút mạnh mẽ. Trong đó, bất động sản khu vực phía bắc đã trở thành tâm điểm thị trường nhà đất Hà Nội, nơi sở hữu quỹ đất lớn cùng với hạ tầng giao thông phát triển từng ngày.

Đất nền Mê Linh được nhiều người quan tâm

Yếu tố đầu tiên tạo sức bật mạnh mẽ cho khu vực phía Bắc thành phố chính là cú huých đến từ hạ tầng giao thông. Đây là khu vực tập trung nhiều tuyến đường huyết mạch, điểm kết nối mật thiết với sân bay Nội Bài và trung tâm Hà Nội nhờ có tuyến cao tốc Thăng Long - Nội Bài và đại lộ Võ Nguyên Giáp qua cây cầu Nhật Tân.

Cùng với hệ thống giao thông đồng bộ, việc di chuyển của cư dân trở nên dễ dàng hơn, kéo theo sự dịch chuyển phong cách sống của một bộ phận lớn người dân thành thị. Hạ tầng giao thông đã khiến thị trường bất động sản khu vực phía bắc chuyển mình. 

Nếu trước kia, những gia đình dư dả tài chính yêu thích du lịch, nghỉ dưỡng tại ven đô vào những ngày cuối tuần thì giờ đây, họ sẵn sàng mua những căn biệt thự xa hoa trong các trung tâm mới để sinh sống. Nhất là trong bối cảnh trung tâm thành phố chìm trong ô nhiễm, mật độ dân cư đông đúc, không gian sống chật chội, giới “nhà giàu” càng có lý do để tìm đến những nơi trong lành, yên ả. Và bất động sản phía bắc bật lên như một điều tất yếu.

Không dừng lại ở đó, Quy hoạch chung Hà Nội, tầm nhìn năm 2030, đã xác định phát triển các chùm đô thị hướng tâm, trong đó, huyện Mê Linh chính là một mũi phát triển. Hiện tại, về cơ bản, Mê Linh đã đáp ứng các tiêu chí về diện tích, dân số cùng số lượng đơn vị hành chính trực thuộc (địa bàn huyện diện tích hơn 140km2, dân số khoảng 230.000 người, đơn vị hành chính gồm 2 thị trấn và 16 xã). 

Sức hút của bất động sản huyện Mê Linh

Ngoài ra, hàng loạt các dự án cũng đã được đầu tư nhằm nhanh chóng hiện thực hóa định hướng quy hoạch như: QL23B, đường Vành đai 4, đường 48m… Cùng những chính sách mở cửa địa phương dành cho các doanh nghiệp FDI, giới đầu tư bất động sản,… Chớp lấy thời cơ, nhiều chủ đầu tư đã dốc vốn vào địa phương có tiềm năng phát triển này. Trong số đó, nổi bật là siêu dự án KĐT mới Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 của chủ đầu tư HUD đã ra mắt.

Lý do đất huyện Mê Linh được săn đón

Trong khoảng 2-3 năm tới, mua bán đất huyện Mê Linh vẫn sẽ là kênh đầu tư giàu tiềm năng mà nhà đầu tư bất động sản khó lòng bỏ qua. Có rất nhiều lực đẩy khiến thị trường mua bán đất Mê Linh cất cánh thời gian qua, trong đó 4 yếu tố: dân số tăng đều, cơ sở hạ tầng, dòng vốn mạnh mẽ và định hướng phát triển là những yếu tố tác động mạnh mẽ nhất. Đây là những lực đẩy giúp giá mua bán đất huyện Mê Linh tăng trưởng cả những năm trước đó và dự báo tiếp tục trong tương lai.

Thứ nhất, Mê Linh có mức tăng trưởng dân số rất ổn định. Không chỉ dân số nội khu, mà dân cư những khu vực khác cũng đần đổ về mua đất Mê Linh để xây dựng không gian sống mới bởi chính tiềm năng của nó. Song điều này lại khiến tiềm năng ấy được thúc đẩy mạnh hơn nữa,

Thứ hai là về cơ sở hạ tầng, toàn địa bàn huyện Mê Linh được đầu tư hệ thống giao thông bàn bản, đồng bộ và hiện đại, từ các tuyến đường lưu thông trong huyện và cả ngoài huyện. Bên cạnh đó, huyện cũng được đầu tư xây dựng các trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, các công viên và nhiều dự án lớn khác.

Thứ ba là nhận được dòng vốn mạnh mẽ. Những “lão đại” trong ngành bất động sản như Sungroup, Vingroup, TNR… đã tham gia thị trường bất động sản Mê Linh khiến mua bán đất huyện Mê Linh xưa kia vốn ảm đạm, trở nên bùng nổ trong tương lai không xa.

Lý do đất huyện Mê Linh được săn đón

Cuối cùng là định hướng phát triển. Huyện Mê Linh được xác định là khu vực kinh tế quan trọng của thủ đô, phát triển đa dạng bao gồm cả công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ. Mê Linh sớm được định vị là cực tăng trưởng của thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, yếu tố giá cả cũng đóng vai trò quan trọng khiến giao dịch mua đất Mê Linh trở nên hấp dẫn trong mắt giới đầu tư. So với các khu vực cấp huyện đang sốt nóng như Thạch Thất hay Đông Anh… thì giá mua đất huyện Mê Linh chỉ bằng 1/2 - 1/3. Cụ thể, đất xã Do Thượng dao động  mức 14-14,5 triệu đồng/m2; giá đất xã Chu Phan, Tiến Thịnh cũng chỉ từ 9-9,5 triệu đồng/m2; đất xã Tiền Phong, Chi Đông giá chưa tới 11 triệu đồng/m2.

Các chuyên gia nhận định rằng, với đất giá thấp như hiện tại, nhà đầu tư hoàn toàn có thể mua và chờ đợi. Bất động sản Đông Anh đã tăng gấp 2-3 lần, thì đến thời điểm nhất định đất Mê Linh cũng sẽ tăng tương tự vì nhiều thông tin tốt. Do đó, việc để đón đầu xu hướng được xem là quyết định khôn ngoan của giới đầu tư thời điểm này.

Tất cả những yếu tố trên góp phần thúc đẩy giá mua bán đất huyện Mê Linh vượt mức kỳ vọng trong vài năm tới. Bất động sản Mê Linh hứa hẹn sớm bước sang thời kỳ hưng thịnh.

Phân khúc đất thổ cư Mê Linh khởi sắc

Lưu ý khi mua đất huyện Mê Linh

Vị trí địa lý

Vị trí của bất động sản là yếu tố hàng đầu ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của bất động sản. Yếu tố vị trí bất động sản mang lại càng nhiều lợi nhuận thì giá trị bất động sản tương ứng càng cao (vị trí sinh lời càng cao thì giá trị bất động sản càng lớn). Nói chung, vị trí được xác định và chia thành hai loại: vị trí tương đối và vị trí tuyệt đối. Cả hai loại địa điểm này đều đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc định giá mua đất huyện Mê Linh.

- Vị trí tương đối: Bất động sản nằm ở trung tâm đô thị, khu đông dân cư, cụm công nghiệp, dịch vụ thương mại hoặc một khu vực nào đó sẽ có giá trị lớn hơn bất động sản cùng loại nằm ở các khu vực ngoại thành.

- Vị trí tuyệt đối: Bất động sản tọa lạc tại các ngã ba, ngã tư của các tuyến đường, trên các trục giao thông chính có giá trị cao hơn các bất động sản tọa lạc tại các vị trí khác. Đất có cả vị trí tương đối và tuyệt đối, nằm ngay trung tâm và ngã 3, 4 trên trục giao thông lớn nên giá trị bất động sản rất cao.

Địa hình xây dựng

So với các sản phẩm bất động sản trên địa bàn huyện Mê Linh thì sản phẩm bạn chọn mua có địa thế cao hay thấp, điều này cũng ảnh hưởng đến giá cả của một sản phẩm bất động sản. Thông thường một ngôi nhà hoặc mảnh đất ở địa hình trũng thấp sẽ dễ bị ngập úng vào mùa mưa lũ hoặc triều cường.

Chú ý hạ tầng khu vực xung quanh khi mua bán đất nền huyện Mê Linh

Khả năng sinh lời của bất động sản

Thu nhập hàng năm hoặc giá trị lợi nhuận từ bất động sản có ảnh hưởng quan trọng đến giá trị của bất động sản đó. Khả năng tạo thu nhập từ bất động sản càng cao thì giá chuyển nhượng của bất động sản càng cao và ngược lại.

Câu chuyện là thu nhập từ bất động sản huyện Mê Linh tốt, ai cũng tìm thấy nó và nó trở nên có giá trị hơn. Bất động sản Việt Nam chỉ mới hồi phục từ năm 2016 trở lại đây, và thời điểm này đang là giai đoạn phát triển sôi động trong vòng đời bất động sản.

Thông tin về quy hoạch, dự án

Bạn cần tìm hiểu xem lô đất mình định mua có nằm trong quy hoạch, dự án nào không. Bạn xem hồ sơ, giấy tờ sổ đỏ, thậm chí khi tra cứu tại Phòng Công chứng bạn cũng không thể biết hết thông tin miếng đất mình định mua có nằm trong quy hoạch hay không hoặc bất kỳ dự án nào. 

Người bán đất hoặc người môi giới có thể không cung cấp cho bạn thông tin đầy đủ và trung thực. Thậm chí, nhiều trường hợp chính người bán cũng không biết nhà, đất của mình nằm trong quy hoạch nữa (do quy hoạch treo quá lâu chẳng hạn).

Nhà đất khi nằm trong quy hoạch nói chung bạn sẽ không thể chuyển nhượng, mua bán… và như vậy đương nhiên bạn không thể sang tên được. Nếu không có đầy đủ thông tin, bạn dễ dàng làm hợp đồng công chứng, đóng tiền rồi làm thủ tục sang tên thì phát hiện không sang tên được.

Vậy bạn tìm thông tin đó ở đâu? Rất đơn giản, bạn chỉ cần mang bản sao sổ đỏ đến bộ phận một cửa của UBND huyện Mê Linh, nơi có nhà, đất để hỏi thông tin. Sau đó, bộ phận một cửa sẽ hướng dẫn và tiếp nhận hồ sơ của bạn, hoặc họ sẽ chuyển bạn đến bộ phận phụ trách cung cấp thông tin quy hoạch cho bạn. 

Sơ đồ định hướng phát triển giao thông huyện Mê Linh

Thông tin về tranh chấp bán đất Mê Linh

Tranh chấp vốn đã “đình đám” thì rất dễ biết, nhiều khi bạn chỉ cần đi từ đầu phố, đầu làng là có thông tin. Thậm chí có thể có thông tin tranh chấp trên cơ sở dữ liệu của Văn phòng công chứng. Với những tranh chấp dễ hiểu như vậy, bạn có thể yên tâm không phải mất nhiều thời gian tìm hiểu. Nhưng có những tranh chấp nhỏ, những tranh chấp “ngầm”, bạn không thể dễ dàng biết được. Ví dụ như tranh chấp về lối đi, hàng rào, đường thoát nước… với hàng xóm, hoặc đôi khi chỉ là “ghét nhìn”….

Những tranh chấp này chưa chắc người bán đã nói với bạn vì có thể họ cho rằng không quan trọng hay ảnh hưởng gì nhưng thực tế đến khi xây nhà, dọn đến bạn mới thấy bất tiện hoặc có thể do người hàng xóm đó gây ra khó khăn, thậm chí ngăn cản, phá hoại không để bạn xây nhà.

Những tranh chấp này hơi khó hiểu, có lẽ bạn cần dành thời gian để hỏi thông tin từ những người hàng xóm xung quanh, hàng xóm gần nhất về ngôi nhà, thửa đất mà bạn định mua. Bạn cũng có thể hỏi UBND phường, xã nơi có đất để biết thông tin về những tranh chấp này. Đôi khi UBND phường, xã nắm rất rõ và tương đối đầy đủ những thông tin cần thiết cho bạn.

Thông tin vay nợ thế chấp

Nếu thửa đất có sổ đỏ đã được thế chấp ngân hàng thì bạn sẽ biết thông tin rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhìn vào bìa 4 (hoặc bìa 3) của sổ đỏ để xem thông tin thế chấp. Còn sổ đỏ, họ có kèm theo một tờ riêng có ghi thông tin thế chấp, giữa tờ này và sổ đỏ có đóng dấu giáp lai của cơ quan đăng ký đất đai. 

Nếu có trường hợp người bán muốn giấu thông tin thế chấp bằng cách gỡ tờ giấy đó ra, bạn sẽ thấy ở một góc, một cạnh nào đó của sổ đỏ chỉ có một nửa mốc viền. Trường hợp này hiếm, nhưng không phải là không có.

Ngoài ra, các thông tin về thế chấp ngân hàng cũng có thể được tra cứu tại các phòng công chứng. Bạn chỉ cần mang theo bản sao sổ đỏ là có thể nhờ họ tra cứu, thường là miễn phí.

Đó là nếu người bán thế chấp ngân hàng, nhưng nếu họ không thế chấp ngân hàng mà lại thế chấp cho cá nhân hoặc tổ chức cho vay “nóng”, cho vay nặng lãi thì sao? Tất nhiên, bạn khó có thể biết được nếu người bán không chủ động nói cho bạn biết. 

Ngoài việc đặt câu hỏi này, bạn nên tìm hiểu về người bán là chủ đất, chẳng hạn họ có phải là con bạc, cần vay nóng, vay nhanh, vay lãi cao hay không. Nếu có thể, hãy tìm hiểu thông tin từ vợ chồng, con cái, họ hàng, hỏi thăm hàng xóm… Việc này chỉ hạn chế được một số rủi ro, còn lại phụ thuộc vào sự nhạy bén và may mắn của bạn nữa.

Việc dùng sổ đỏ để thế chấp vay nóng, vay nặng lãi dù hợp lệ hay không trên thực tế cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc mua và sử dụng nhà, đất sau này của bạn. Nhất là khi người bán không thể chỉ thế chấp ở 1 chỗ. Vì vậy, bạn cũng cần lưu ý điều này.

Thông tin vay nợ thế chấp bất động sản Mê Linh

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua đất Mê Linh

Nếu người bán là chính chủ, ngoài những thông tin liên quan đến việc cầm cố mà tôi vừa nêu ở trên, khi tiếp xúc, trò chuyện và trao đổi bạn cũng sẽ cảm nhận được mức độ đáng tin cậy và trung thực của họ. Vấn đề này phụ thuộc vào nhận thức chủ quan của mỗi người. Đánh giá này có thể sẽ giúp bạn trong việc đấu thầu hơn là đánh giá tính hợp pháp.

Đối với người mua thì đơn giản hơn một chút, bạn chỉ cần tìm hiểu những thông tin cơ bản và đảm bảo giao tiền là có thể yên tâm.

Nếu người bán và người mua đất huyện Mê Linh là người trung gian hoặc người môi giới thì sao? Bạn nên mua bán nhà đất qua trung gian hay môi giới? Hoàn toàn có thể, đôi khi việc mua qua trung gian khiến bạn thuận tiện và “dễ dàng” hơn là mua của chính chủ, nhưng chỉ với điều kiện người môi giới bất động sản phải là người “tử tế”. 

Nhưng làm thế nào để bạn biết họ là những người "tốt"? Cách duy nhất là chạm vào, nói chuyện và cảm nhận. Thông thường người môi giới họ sẽ nói thẳng với bạn ngay từ đầu về vai trò của họ (không giấu giếm, không giả làm chủ để hỏi thăm…) và thương lượng giá môi giới một cách rõ ràng, cụ thể. thì bạn có thể chấp nhận bước đầu tiên. Sau đó, tất nhiên bạn phải đánh giá nhiều yếu tố khác nữa.

Bạn cũng không cần quá quan trọng người trung gian là cá nhân hay nhân viên của công ty bất động sản. Nhiều công ty môi giới cá nhân mát tay và có chi phí thấp hơn công ty bất động sản, ngược lại, công ty bất động sản dù sao cũng là pháp nhân nên có thể giúp bạn yên tâm hơn.

Tìm hiểu thông tin người bán, người mua đất Mê Linh

Lựa chọn văn phòng công chứng

Sau khi đã tìm hiểu kỹ thông tin và quyết định mua nhà, đất đó hoặc bán cho người đó thì bước tiếp theo bạn cần làm là tìm đến văn phòng công chứng. Thông thường, việc tìm kiếm văn phòng công chứng sẽ do một bên đảm nhận, theo thỏa thuận trước của các bên.

Khi đã chọn được văn phòng công chứng, bạn có thể đến trực tiếp hoặc nếu không có thời gian hãy gọi điện để nhờ họ tư vấn trước và hướng dẫn bạn những giấy tờ cần chuẩn bị để thực hiện giao dịch mua bán.

Khi ký hợp đồng công chứng, các văn phòng công chứng sẽ kiểm tra toàn bộ hồ sơ gốc của các bên. Như vậy, các bên cũng có thể yên tâm phần nào khi đã có CCV hỗ trợ kiểm tra giấy tờ thật, giả.

Chuẩn bị giấy tờ

Bạn và người mua / người bán cùng nhau chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của phòng công chứng. Với giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà đất, giấy tờ không phức tạp, phòng công chứng sẽ hướng dẫn đầy đủ và chi tiết cho bạn.

Sau khi chuẩn bị xong, để chắc chắn hơn, bạn có thể mang một bộ giấy tờ photo trước ra phòng công chứng để họ kiểm tra và tư vấn thêm nếu cần chỉnh sửa, bổ sung. Sau khi phòng công chứng thông báo hồ sơ đã đầy đủ, bạn có thể thực hiện bước 4, hẹn ngày ký hợp đồng công chứng.

Meey Land - Sàn giao dịch mua bán đất huyện Mê Linh uy tín 

Sàn giao dịch mua bán đất huyện Mê Linh Meey Land uy tín 

Sàn giao dịch bất động sản trực tuyến meeyland.com ngay từ khi mới xuất hiện trên thị trường được người dùng tin tưởng ủng hộ. Đây là trang web chuyên đăng tin về các dự án bất động sản có nhu cầu mua, bán, cho thuê, cho thuê, chuyển nhượng tại huyện Mê Linh cũng như trên toàn quốc. 

Đồng thời, khách hàng có ý định mua đất huyện Mê Linh hoặc bán đất Mê Linh cũng có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về các dự án mà mình đang quan tâm trên meeyland.com. Đây là sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp không chỉ quan tâm đến “người bán” mà còn quan tâm đến “người mua”.

Meeyland.com mang đến kênh thông tin mua bán đất huyện Mê Linh cũng như nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản bạn đang quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng nhà đất chính, hợp pháp,... lớn nhất tại thị trường.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường mua bán đất huyện Mê Linh. Meeyland.com luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà mua bán bất động sản huyện Mê Linh để mọi người xem nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động sản tin cậy của bạn.

Bán đất các quận/huyện Hà Nội

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
  • Người đại diệnHoàng Mai Chung
  • Giấy ĐKKD số0108867454
  • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
  • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung