Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Khu vực
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Đất, Đất nền, Nhà như đất Lai Châu mới nhất 12/2021

8 bất động sản được tìm thấy
Bán đất cấp chính phủ thành phố Lai Châu. Diện tích 7m x 15m
Bán gấp
Bán đất cấp chính chủ thành phố Lai Châu. Vị trí đất 10/10 nối đường 58 và đường 4Đ kinh doanh được ngay
Bán gấp
Bán nhanh 250m2, mặt tiền 10m, Nguyễn Thái Bình, Thuỷ Lương, Hương Thuỷ, Huế
Bán gấp
Bán đất Thành phố Lai châu
Bán gấp
Bán đất Nậm Tường, thị trấn Tam Đường, Lai Châu
Bán gấp
Bán đất Tân Phong, thành phố Lai Châu
Bán gấp
Bán đất diện tích 210m2 Đường 58, tỉnh Lai Châu
Bán gấp
Bán đất tại Quốc Lộ 4D, Lai Châu, chỉ 4 tỷ, có diện tích 500m2
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]