Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Khu vực
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Đất, Đất nền, Nhà như đất Điện Biên mới nhất 12/2021

10 bất động sản được tìm thấy
Bất động sản thành phố Điện Biên Phủ
Bán gấp
Bất động sản thành phố Điện Biên Phủ
Bán gấp
Đất nền Mường Thanh Thành phố Cà Mau
Bán gấp
Bán nhà Điện Biên - 60km đến sân bay - mặt đường quốc lộ, mặt tiền gần 80m
Bán gấp
Cần bán rừng cao su tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điên Biên
Bán gấp
Bán đất rẻ sổ đỏ chính chủ ở thành phố Điện Biên Phủ, Điện Biên
Bán gấp
1.3 tỷ bán đất có một diện tích 110 m2 vị trí đặt nằm trên Điện Biên Phủ, Điện Biên
Bán gấp
Mặt tiền tọa lạc tại Đường Quốc Lộ 279, Điện Biên Phủ bán đất, giá siêu mềm chỉ 15 tỷ với tổng diện tích 900 m2
Bán gấp
Bán đất diện tích chung là 60000 m2 ở Phường Him Lam, Tỉnh Điện Biên
Bán gấp
Bán đất sẵn có tại 91 giá hot Thỏa thuận
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]