Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Khu vực
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Đất, Đất nền, Nhà như đất Bắc Kạn mới nhất 12/2021

10 bất động sản được tìm thấy
Khu đô thị Sơn Phúc Victory, chợ Đồn, Bắc Cạn, giá chỉ từ 6,9 triệu/m2
Bán gấp
Khu đô thị Sơn Phúc Victory, chợ Đồn - Bắc Cạn. Giá chỉ từ 6,9 triệu/m2
Bán gấp
Khu đô thị ngay trung tâm thị trấn Bằng Lũng - Bắc Cạn, giá chỉ từ 6,9 triệu/m2
Bán gấp
Bán đất thị trấn Bằng Lũng, huyện Chợ Đồn, Bắc Kạn
Bán gấp
Nhà cần vốn kinh doanh bán 2 mảnh đất lô 1 Thành phố Bắc Kạn
Bán gấp
Cần bán gấp lô đất sổ hồng chính chủ
Bán gấp
Nằm ở Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn bán đất, giá bán sang tên chỉ 1.69 tỷ diện tích chuẩn 150 m2
Bán gấp
Nằm tại Xã Quảng Chu, Huyện Chợ Mới bán đất diện tích mặt tiền 200000 m2
Bán gấp
Bán đất sẵn có tại 1000 giá hot 1 tỷ
Bán gấp
Bán đất gần khu dân cư trường học bệnh viện giá Thỏa thuận diện tích 203.5 tại Phố Nguyễn Văn Tố, Phường Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn, Bắc Kạn
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]