Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Loại nhà đất
Huyện Đan Phượng
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán nhà đất Huyện Đan Phượng, Hà Nội mới nhất 9/2023

2,716 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
4
1 ngày trước
Thương lượng
Môi giới
4
2 ngày trước
13 Tỷ
63,73 Tr/m²
Môi giới
3
3 ngày trước
2,2 Tỷ
27,16 Tr/m²
Môi giới
3
5 ngày trước
7 Tỷ
96,55 Tr/m²
Môi giới
2
5 ngày trước
3,2 Tỷ
35,56 Tr/m²
Môi giới
4
6 ngày trước
8,6 Tỷ
93,99 Tr/m²
Môi giới
4
6 ngày trước
7,8 Tỷ
97,5 Tr/m²
Môi giới
4
6 ngày trước
Thương lượng
Môi giới
3
6 ngày trước
1,21 Tỷ
22 Tr/m²
Môi giới
12
1 tuần trước
7,6 Tỷ
38 Tr/m²
Chính chủ
2
1 tuần trước
3,53 Tỷ
47,07 Tr/m²
Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

1 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

3 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

5 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

6 ngày trước

Môi giới

Đan Phượng, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ

Đan Phượng, Hà Nội

1 tuần trước

Từ khoá liên quan

Mua bán nhà đất Đan Phượng Hà Nội là mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà chung cư ngày càng phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn, với tâm lý “ăn chắc mặc bền” nhưng việc sở hữu một nhà đất, xây nhà trên nhà đất đó vẫn rất phổ biến, đây là điều mà hầu hết mọi người đều mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng có ý định mua bán nhà đất Đan Phượng Hà Nội giá rẻ để đầu tư nông nghiệp, làm nhà xưởng,… hoặc mua đi bán lại cũng góp phần khiến giá nhà đất Đan Phượng Hà Nội tăng cao.

Mua nhà đất Đan Phượng Hà Nội cần quan tâm những vấn đề gì?

Xác định vị trí, hạ tầng tại Đan Phượng Hà Nội khi mua bán

Vị trí tại Đan Phượng Hà Nội yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản. Đồng thời, tiềm năng sinh lời của dự án cao hay thấp còn phụ thuộc vào vị trí mà dự án sở hữu và các tiện ích xung quanh.

Cho đến nay, những nhà đất hội tụ đủ 3 yếu tố “nhất cận thị - nhị cận giang & tam cận lộ” đều mang đến cho nhà đầu tư khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, khi chọn mua nhà đất Huyện Đan Phượng Hà Nội, bạn cần đặc biệt quan tâm đến vị trí của dự án cũng như cơ sở hạ tầng xung quanh.

Tìm hiểu mức giá chung trên thị trường mua bán nhà đất Đan Phượng Hà Nội

Tìm hiểu mức giá nhà đất chung trên thị trường và định giá là nghiệp vụ không thể thiếu trong đầu tư bất động sản nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ban đầu và tăng hiệu quả sử dụng vốn.

Việc đầu tư vào nhà đất Đan Phượng Hà Nội bị giới đầu cơ tạo cơn sốt ảo thổi phồng giá do giá trị sản phẩm đã được chủ đầu tư quy định và mở bán. Tuy nhiên, bạn cần so sánh giá dự án mình định đầu tư với các dự án lân cận cùng với tiện ích, vị trí, phân khúc… để lựa chọn dự án nào đáng đầu tư nhất. Nếu không có thời gian tìm hiểu, bạn nên nhờ đến các dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản để nghe các chuyên gia phân tích.

Xác minh tính pháp lý của nhà đất cần mua tại Đan Phượng Hà Nội

Tính pháp lý của sản phẩm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Người mua cần xem nhà đất Đan Phượng Hà Nội mà mình chọn đã nhận được quyết định giao nhà đất của cấp có thẩm quyền hay chưa, đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và các thủ tục giấy tờ khác hay chưa.

Cần lưu ý không mua nhà đất nằm trong diện quy hoạch giải tỏa. Nên mua nhà đất đã có sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà đất) hợp pháp để tránh tranh chấp và dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu xảy ra. Khi mua nhà đất, cần cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến hợp đồng mua bán nhà đất: hợp đồng cần phải có chữ ký của cả vợ và chồng (bên bán) để tránh tranh chấp tài sản sau này; có chứng nhận của cơ quan công chứng nhà nước.

Hiện nay, các chủ đầu tư thường mua nhà đất của người dân rồi lập dự án tách thửa, phân lô chưa đúng quy định, cũng như chưa đảm bảo hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch và kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật hiện có. Vì vậy, nhà đất Huyện Đan Phượng Hà Nội giá rẻ có sức hút lớn, nhưng cũng chính vì vậy, người mua không nên bỏ qua tính pháp lý của dự án mình đã chọn.

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư nhà đất cần mua tại Đan Phượng Hà Nội

Chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự thành công của một dự án bất động sản. Chủ đầu tư là người “cầm cân nảy mực” cho dự án bất động sản nên việc tìm hiểu chủ đầu tư là một trong những điều kiện tiên quyết cần tìm hiểu khi mua nhà đất.

Trước khi quyết định đầu tư nhà đất Đan Phượng Hà Nội, người mua có thể yêu cầu chủ đầu tư hoặc đơn vị môi giới cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư để kiểm tra, xác thực thông tin doanh nghiệp. Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư cần lưu ý đến lĩnh vực kinh doanh cần có chức năng xây dựng và đầu tư dự án bất động sản để hợp pháp.

Ngoài ra, có thể đánh giá năng lực của chủ đầu tư dựa trên các yếu tố như dự án đã thành công trước đó, uy tín truyền thông, năng lực tài chính qua các kênh như google, báo cáo tài chính của doanh nghiệp,... hoặc tham khảo mức độ hài lòng của người dân sinh sống tại các dự án của chủ đầu tư đó.

Qua tìm hiểu về chủ đầu tư, ngoài việc đánh giá uy tín chủ đầu tư, tính khả thi của dự án, người đầu tư sẽ xác định ai là người được ủy quyền bán và ký hợp đồng nếu việc mua bán thực sự được thực hiện.

Xác định tính thanh khoản của nhà đất cần mua ở Đan Phượng Hà Nội

Khi muốn đầu tư vào các nhà đất Đan Phượng Hà Nội, người mua nên đến thực địa để xem nhà đất. Đừng bao giờ hùa theo đám đông, ngồi nhà và xuống tiền theo lời khuyên của bạn bè, hoặc theo lời quảng cáo của những người môi giới.

Bởi với việc tham quan thực tế, kết hợp với nguồn thông tin chính xác, người mua mới đánh giá được tiềm năng thực sự và giá trị tăng trưởng của dự án.

Theo kinh nghiệm mua bán nhà đất cho thấy, thông thường nhà đất dù giá rẻ nhưng quá hẻo lánh, xa khu dân cư, trường học, chợ…. nó sẽ chậm thanh khoản, vốn bị chôn vùi từ lâu.

Những nhà đất xung quanh có trường học, chợ, khu dân cư, có thể kinh doanh buôn bán, giá nhà đất có thể cao hơn một chút nhưng sẽ là nhà đất có thể bán nhanh và sinh lời như mong muốn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mua bán nhà đất Đan Phượng Hà Nội

Vị trí nhà đất tại Huyện Đan Phượng Hà Nội

Vị trí nhà đất là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá nhà đất Đan Phượng Hà Nội. Vị trí thuận tiện, đẹp, gần nhiều tiện ích xã hội thì giá trị càng cao và ngược lại.

- Vị trí đẹp, thuận lợi tại Đan Phượng Hà Nội là nơi tập trung dân cư đông đúc, gần nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trung tâm thương mại sẽ có giá trị cao hơn bất động sản cùng loại nhưng nằm ở các khu vực ven trung tâm.

- Vị trí đẹp tuyệt đối tại Đan Phượng Hà Nội:  những vị trí nằm ở ngã ba hoặc ngã tư của các trục đường giao thông, trên các trục đường giao thông lớn có giá trị cao hơn so với bất động sản nằm ở các vị trí khác như trong ngõ nhỏ, môi trường kinh doanh kém, dân cư thưa thớt.

Diện tích nhà đất tại Đan Phượng Hà Nội

Quy mô và diện tích nhà đất là yếu tố tối ưu trong mục đích sử dụng, thỏa mãn nhu cầu của đại đa số người mua. Những nhà đất vuông vắn, diện tích phù hợp nhu cầu người mua, mặt tiền lớn được đánh giá cao. Trong các giao dịch nhà đất tại các khu đô thị lớn, khu đông dân cư, diện tích nhỏ có tính thanh khoản cao hơn thường sẽ có giá bán tốt hơn đối với các khu vực có diện tích lớn.

Hạ tầng khu vực xung quanh tại Huyện Đan Phượng Hà Nội

Giao thông là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của một khu vực, vì giao thông thuận tiện sẽ thu hút nhiều cư dân về sinh sống. Từ đó, các công trình thương mại, dịch vụ cũng được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thu lợi nhuận từ đó. Chính những yếu tố này đã giúp kinh tế khu dân cư Đan Phượng Hà Nội ngày càng phát triển, tác động tích cực đến thị trường bất động sản đối với mọi loại hình và phân khúc, nâng cao giá trị nhà đất.

Giao thông phải đảm bảo không kẹt xe, không ngập nước, mặt đường không chắp vá, gần các trục đường lớn kết nối với nhiều khu vực lân cận, ưu tiên những nơi có nút giao thông 2-3 tầng vì trong tương lai, dân số sẽ không ngừng tăng lên.

Tình trạng môi trường khu vực đó tại Đan Phượng Hà Nội

Môi trường sạch sẽ hay ô nhiễm, yên tĩnh hay ồn ào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của bất động sản. Dễ thấy nhất là các resort, khách sạn nhưng nơi ở thành phố khói bụi, nơi ở biển đảo sẽ làm thay đổi giá trị bất động sản rất nhiều, nên môi trường quyết định rất nhiều đến giá nhà đất Huyện Đan Phượng Hà Nội.

Sự uy tín từ chủ đầu tư dự án nhà đất tại Đan Phượng Hà Nội

Thực tế hiện nay cho thấy, nhiều nhà đất tại Đan Phượng Hà Nội có giá bán khá rẻ, từ vài triệu đến vài chục triệu / m2 tùy diện tích. Nhưng theo các chuyên gia, nếu giá bán của nhà đất bạn định mua thấp hơn nhiều so với giá bán của các dự án lân cận thì bạn nên xem xét tính khả thi và khả năng hoàn thiện của dự án. sự phán xét. Bạn không nên thấy những dự án bất động sản giá rẻ mà lao vào vì có thể gặp phải những dự án chết, không thể sống được.

Để hiểu rõ tính khả thi của các nhà đất Đan Phượng Hà Nội, bạn nên lựa chọn các dự án của chủ đầu tư uy tín, hội tụ các yếu tố như: lý lịch tốt, năng lực tài chính mạnh thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần đây, nhất là danh tiếng truyền thông, khảo sát người dân sống tại các dự án của chủ đầu tư đó về mức độ hài lòng.

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán nhà đất Đan Phượng Hà Nội

Có nên đầu tư mua nhà đất Đan Phượng Hà Nội trong thời buổi hiện nay không?

Từ động thái rót vốn đầu tư mạnh tay của các "ông lớn" trong và ngoài nước, thị trường và giá nhà đất ở Huyện Đan Phượng Hà Nội đang có xu hướng tăng trưởng. Nhà đất Đan Phượng Hà Nội chính chủ tương đối khó mua, nhà đất Huyện Đan Phượng Hà Nội khu trung tâm cũng bắt đầu có dấu hiệu hiếm.

Giá nhà đất từ ​​năm 2020 dự kiến ​​sẽ tăng lên khá cao vì trong hơn 2 năm gần đây, giá nhà đất Đan Phượng Hà Nội có nhiều biến động, nhiều nơi đã tăng gấp 1,5-3 lần do có những công trình hạ tầng giao thông được xây dựng mới và nâng cấp.

Công việc đầu tư nhà đất Đan Phượng Hà Nội trong năm 2020 hoặc giai đoạn 2020 - 2024 hoàn toàn có thể chắc chắn về khả năng sinh lợi. Với tốc độ phát triển này, bất động sản Đan Phượng Hà Nội còn tạo ra nhiều cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với cách kiểm tra trường như hiện tại, khách hàng và nhà đầu tư có thể loại bỏ nguy cơ bong bóng thị trường trong ít nhất 5 năm tới.

Cần chuẩn bị gì khi đầu tư nhà đất Đan Phượng Hà Nội?

Liên tiếp nhiều năm liền, nhà đất được ví là kênh đầu tư không đối thủ vì tỷ lệ sinh lời vượt trội so với phần còn lại. Tuy nhiên, trong cơn sốt nhà đất diễn biến khó lường, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những nguyên tắc vàng để có cơ hội đầu tư nhà đất Huyện Đan Phượng Hà Nội giá rẻ mang lại lợi nhuận cao:

 1. Đầu tư mua bán nhà đất Đan Phượng Hà Nội ở nơi giao thông thuận lợi
 2. Đầu tư mua nhà đất ở Đan Phượng Hà Nội trong khu dân cư
 3. Đầu tư nhà đất Huyện Đan Phượng Hà Nội hoàn thiện pháp lý
 4. Đầu tư bán nhà đất Đan Phượng Hà Nội theo nhóm
 5. Đầu tư nhà đất Đan Phượng Hà Nội giá rẻ với số vốn an toàn
 6. Đầu tư nhà đất Đan Phượng Hà Nội sau khi thẩm định giá
 7. Đầu tư mua bán nhà đất tại Đan Phượng Hà Nội có tính thanh khoản cao

Meeyland.com mang đến kênh thông tin mua bán nhà đất Đan Phượng Hà Nội - Việt Nam. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng nhà đất, dịch vụ chính chủ hợp pháp,... lớn nhất tại thị trường Đan Phượng Hà Nội.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường bán nhà đất Đan Phượng Hà Nội. Meeyland.com luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà bán nhà đất ở Huyện Đan Phượng Hà Nội để mọi người xem nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động tin cậy của bạn.

 

Các bạn có thể xem thêm tại đây:

Mua nhà đất Hà NộiNhà đất Ba Đình
Nhà đất quận Hoàn KiếmNhà đất quận Tây Hồ
Nhà đất quận Long BiênNhà đất Cầu Giấy
Nhà đất Đống ĐaNhà đất Hai Bà Trưng
Nhà đất Hoàng MaiNhà đất Thanh Xuân
Nhà đất Sóc SơnMua bán nhà đất Đông Anh
Mua bán nhà đất Gia LâmNhà đất Nam Từ Liêm
Mua bán nhà đất Thanh TrìMua bán nhà đất Bắc Từ Liêm
Nhà đất huyện Mê Linh Hà NộiMua bán nhà đất Hà Đông
Nhà đất thị xã Sơn TâyNhà đất Ba Vì
Mua bán nhà đất tại huyện Phúc Thọ Hà NộiBán nhà đất Hoài Đức Hà Nội
Mua bán nhà đất tại huyện Quốc Oai Hà NộiMua bán nhà đất tại huyện Thạch Thất Hà Nội
Mua bán nhà đất tại huyện Chương Mỹ Hà NộiMua bán nhà đất tại huyện Thanh Oai Hà Nội
Mua bán nhà đất Thường TínMua bán nhà đất tại huyện Phú Xuyên Hà Nội
Mua bán nhà đất tại huyện Ứng Hòa Hà NộiMua bán nhà đất tại huyện Mỹ Đức Hà Nội
Nhà đất

Lời khuyên

Xuất khẩu lấy lại đà tăng trưởng, nhiều dấu hiệu tích cực ghi nhận trong tháng 8

Xuất khẩu lấy lại đà tăng trưởng, nhiều dấu hiệu tích cực ghi nhận trong tháng 8

Tính chung 8 tháng đầu năm, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa giảm gần 10% so với cùng kỳ năm trước, đạt hơn 228 tỷ USD. Tuy nhiên, dấu hiệu phục hồi thấy rõ khi tính riêng trong tháng 8, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa trên cả nước tăng 9%, đạt 32,76 tỷ USD.

Đâu là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất trong phần còn lại của năm?

Các kênh đầu tư như bất động sản, vàng và ngoại tệ đang vắng khách vì những rủi mất vốn. Mặt khác, việc gửi tiền tiết kiệm hay đầu tư vào chứng khoán được cho là sẽ tiếp tục hấp dẫn các nhà đầu tư.

Thị trường BĐS các thành phố lớn của Việt Nam được dự báo phục hồi trước

Theo đánh giá của các chuyên gia đến từ Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARs), thị trường bất động sản Việt Nam đang trong giai đoạn thiết hụt nguồn cung trầm trọng, đặc biệt là nguồn cung từ những sản phẩm giá bình dân, phù hợp nhu cầu của đa số người dân.

Đất vườn, đất nông nghiệp khu vực tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh đang diễn biến “lạ”?

Ghi nhận thực tế cho thấy, mặc dù thị trường đất vườn khu vực tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh chưa hồi phục rõ nét, nhưng đã bắt đầu xuất hiện giao dịch sau khoảng thời gian bất động.

Fed không tăng lãi suất, nhưng báo hiệu sẽ có thêm một đợt tăng nữa trong năm 2023

Fed đã quyết định không tăng lãi suất ở cuộc họp lần này và giữ ở mức 5,25% đến 5%, cao nhất trong 22 năm.
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung