Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Chung cư Gia Lai mới nhất 12/2021

6 bất động sản được tìm thấy
TNR Stars Đăk Đoa, Gia Lai – Bảng giá gốc ưu đãi đợt 1
Bán gấp
Bán căn hộ chung cư FLC GardenCity gần Aone Hà Đông
Bán gấp
Bán căn hộ tọa lạc ngay Xã Ia Tiêm, Huyện Chư Sê, giá bán thực tế chỉ 468 triệu dt như sau 300 m2
Bán gấp
Bán Căn hộ chung cư cao cấp tại Thành phố Pleiku phong thủy vị trí đẹp đắc địa
Bán gấp
Bán Căn hộ chung cư tại Phường Diên Hồng Thành phố Pleiku địa điểm đẹp giá rẻ view đẹp với nhiều Cần bán
Bán gấp
Bán Căn hộ chung cư tại Phường Diên Hồng với diện tích 112
Bán gấp
  Từ khoá hot
  Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
  Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
  Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
  [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]