Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Khu vực
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Chung cư Phường Bình Chuẩn, Thị xã Thuận An, Bình Dương mới nhất 11/2021

9 bất động sản được tìm thấy
Bán chung cư bên trong Bình Chuẩn, Thuận An, trong căn hộ nhìn chung gồm có 2 phòng ngủ, 2 WC vào ở ngay
Bán gấp
Giá 2,1 tỷ, bán chung cư diện tích thực khoảng 70m2, vị trí thuận lợi tại Đại Lộ Bình Dương, Thuận An
Bán gấp
Chỉ còn 1 căn, bán chung cư vị trí thuận lợi tọa lạc trên Đường ĐT 743, Thị Xã Thuận An
Bán gấp
Bán chung cư, giá tốt nhất 186 triệu tọa lạc tại Phường Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An dt chuẩn 45 m2
Bán gấp
Giá bán hấp dẫn chỉ 1.65 tỷ, bán chung cư diện tích rộng là 49 m2 ngay trên Phường Bình Chuẩn, Tỉnh Bình Dương ,trong căn hộ nhìn chung gồm có 1 PN gọi ngay!
Bán gấp
Giấy tờ đầy đủ, bán căn hộ vào ở ngay giá cơ bản 839 triệu vị trí đẹp gần Phường Bình Chuẩn, Thị Xã Thuận An dt thực là 33 m2
Bán gấp
Sắp đổi nhà mới, bán chung cư vị trí đặt ngay trên Đường 743, Tỉnh Bình Dương giá bán tốt nhất 1.1 tỷ dt quy ước 80 m2
Bán gấp
Bán chung cư nằm ngay Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương vào ở ngay giá êm 270 triệu
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]