Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ dịch vụ - Homestay
Tỉnh Ninh Bình
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Căn hộ dịch vụ - Homestay Ninh Bình mới nhất 2/2023

0 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
no-data

Không có tin đăng phù hợp

Trong những năm gần đây, đầu tư mua bán homestay bùng nổ, vì mang lại siêu lợi nhuận cho chủ đầu tư. Ninh Bình là một địa điểm được rất nhiều người quan tâm. Vậy Mua bán căn hộ Homestay Ninh Bình cần lưu ý những gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Hơn nữa thị trường mua bán căn hộ Homestay Ninh Bình luôn là tâm điểm thu hút giới đầu tư. Ngoài ra bạn có thể tham khảo giá bán của căn hộ Homestay tại 4 tỉnh sau:

Căn hộ Homestay Quảng Ninh: Mua bán Homestay Quảng Ninh

Căn hộ Homestay Nam Định: Mua bán Homestay Nam Định

Căn hộ Homestay Thái Bình: Mua bán Homestay Thái Bình

Căn hộ Homestay Hồ Chí Minh: Mua bán Homestay Hồ Chí Minh

Tổng quan về tỉnh Ninh Bình

Ninh Bình là một tỉnh thuộc phía Đông Bắc của nước ta có nhiều địa điểm du lịch hiện nay. Có nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch khi tham quan tại đây đặc biệt những ai yêu thích vùng biển hiện nay. Chắc chắn chúng ta không nên bỏ qua loại hình du lịch căn hộ Homestay làm nơi nghỉ dưỡng cho chuyến hành trình của mình.

Ảnh 1: Tổng quan tỉnh Ninh Bình

 

Vị trí địa lý

Tỉnh Ninh Bình nằm ở cực Nam đồng bằng Bắc bộ, 190 50’ đến 200 27’ độ Vĩ  Bắc, 105032’ đến 106027’ độ Kinh Đông. Dãy núi Tam Điệp chạy theo hướng Tây Bắc – Đông Nam, làm ranh giới tự nhiên giữa hai tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa.

 • Phía Đông và Đông Bắc có sông Đáy bao quanh, giáp với hai tỉnh Hà Nam và Nam Định
 • Phía Tây Bắc giáp tỉnh Hòa Bình
 • Phía Nam giáp Thanh Hóa và biển Đông.

Đặc biệt, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 10 và đường sắt Bắc Nam chạy xuyên qua tỉnh Ninh Bình.

Cơ sở giao thông

Từ miền Bắc vào miền Trung và miền Nam thì Ninh Bình là một điểm nút giao thông vô cùng quan trọng.

 • Đường bộ: Trên địa bàn tỉnh có quốc lộ 1A, quốc lộ 10, quốc lộ 12A, 12B, 59A.
 • Đường sắt: Tuyến đường sắt Bắc- Nam chạy qua tỉnh Ninh Bình có chiều dài 19 km với 4 ga (Ninh Bình, Cầu Yên, Ghềnh và Đồng Giao) thuận tiện trong vận chuyển hành khách, hàng hoá và vật liệu xây dựng. .
 • Đường thuỷ: 
 • Hệ thống sông chảy qua:  Sông Đáy, sông Hoàng Long, sông Càn, sông Vạc, sông Vân, sông Lạng. Do đó, tỉnh có hệ thống giao thông đường thủy rất thuận lợi . 
 • Hệ thống cảng lớn: Cảng Ninh Phúc, cảng Ninh Bình, Kim Sơn, góp phần không nhỏ vào phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh. 

Cơ sở hạ tầng

*Hệ thống điện:

Mạng lưới điện được xây dựng tương đối đều trên địa bàn cả tỉnh, đến được hết các xã, tổng chiều dài các loại đường dây trên 770km. Đã xây dựng trạm biến áp trung gian 500 KVA; trạm biến áp 220KVA: có 3 trạm tổng công suất 375.000 KVA; trạm biến áp 110 KVA; có 6 trạm tổng công suất 325.000 KVA…

*Hệ thống hạ tầng thương mại, du lịch:

Về thương mại: Toàn tỉnh có 107 chợ, trong đó có 01 chợ loại I; 05 chợ loại II; 03 chợ đầu mối nông sản và 98 chợ loại III và có trên 20.000 cơ sở kinh doanh thương mại.

Về dịch vụ du lịch: Ninh Bình có gần 100 khách sạn và hàng nghìn nhà hàng lớn nhỏ và một số khu nghỉ dưỡng sinh thái như Cúc Phương, Emeralda Ninh Bình,...

*Hệ thống hạ tầng viễn thông:

Hiện tại mạng lưới bưu điện Ninh Bình gồm 40 bưu cục (02 bưu điện trung tâm, 07 bưu điện huyện và 31 bưu điện khu vực), với trên 1,1 triệu thuê bao di động, trên 60 nghìn thuê bao internet, trong đó 100% các cơ quan Nhà nước được kết nối internet băng thông rộng. Các tổng đài kỹ thuật số đã được trang bị ở tất cả các trung tâm huyện, thành phố, thị xã...; 100% số xã đã có điện thoại.

Nền Kinh tế

Kinh tế Ninh Bình đạt được mức tăng trưởng khá qua các giai đoạn, tốc độ tăng trưởng GRDP bình quân giai đoạn 2005-2010 (theo giá so sánh 1994) đạt 15,6%/năm; giai đoạn 2011-2021 (theo giá so sánh 2010) đạt 7,7%/năm; tính cả giai đoạn 2005-2020 (theo giá so sánh 2010) tăng bình quân 11,04%/năm. 

Quy mô nền kinh tế không ngừng được mở rộng, giá trị GRDP (theo giá hiện hành) của tỉnh năm 2021 đạt trên 72 nghìn tỷ đồng, gấp 14,5 lần so với năm 2005 (năm 2005 đạt 4,97 nghìn tỷ đồng). GRDP bình quân đầu người tăng từ 5,57 triệu đồng năm 2005 lên 71,5 triệu đồng năm 2021, tăng gấp 12,8 lần so với năm 2005.

Tốc độ đô thị hóa

Tính đến ngày 31/12/2020, toàn đô thị Ninh Bình có 284.200 người, tỷ lệ đô thị hóa khoảng 50%. Cơ cấu lao động chiếm tỷ trọng lớn là lao động dịch vụ phục vụ du lịch, đặc biệt là các khu vực trung tâm thành phố Ninh Bình và khu vực Hoa Lư – Bái Đính. 

Dự báo sơ bộ đến năm 2030, dân số của đô thị Ninh Bình sẽ đạt khoảng 410.000 – 430.000 người, năm 2040 là 540.000 – 560.000 người.

Thị trường bất động sản tỉnh Ninh Bình

Trong những năm trở lại đây, thị trường bất động sản Ninh Bình  vô cùng náo nhiệt và có chiều hướng tăng mạnh. Riêng thị trường nhà đất, nếu 2 – 3 năm trước nhiều mảnh đất có giá không đáng kể thì giờ đây đã tăng lên đến bạc tỷ.

Hiện nay, những khu vực được đánh giá cao là thị trường tiềm năng của thành phố Ninh Bình là Quảng trường trung tâm, Sa Liên, trường đại học Hoa Lư… không khó để mua được một mảnh đất với giá trên trời.

Nhìn chung, giá cả của thị trường bất động sản Ninh Bình đầy biến động, đặc biệt là những khu vực trung tâm thành phố, những vị trí có tiền năng phát triển du lịch.

Đánh giá sự phát triển của loại hình Homestay tại tỉnh Ninh Bình

Homestay là loại hình dịch vụ lưu trú mà khách du lịch sẽ nghỉ, ngủ tại nhà người dân bản địa, nơi mà họ đặt chân đến nhằm giúp du khách khám phá, trải nghiệm và tìm hiểu phong tục tập quán, đời sống văn hóa của từng vùng miền tại địa phương đó.

Ảnh 2: Homestay được đánh giá là loại hình dịch vụ phát triển tại Ninh Bình

Đặc trưng của loại hình homestay

 • Khách du lịch sẽ Ăn bản - ngủ bản
 • Khách du lịch được gặp gỡ và giao lưu văn hóa địa phương
 • Khách du lịch có cơ hội làm quen nhiều bạn mới và rèn luyện, tăng khả năng ngoại ngữ
 • Vị trí đặc biệt: thường trong những khu vực có tài nguyên cần bảo tồn, các địa phương có tài nguyên văn hóa đa dạng, mang đậm bản sắc dân tộc,...
 • Quy mô homestay nhỏ và giá rẻ
 • Dịch vụ, tiện nghi đáp ứng các nhu cầu tối thiểu

Thực trạng homestay tại Việt Nam

Theo số liệu thống kê của Công ty Dữ liệu và phân tích cho thuê ngắn hạn (AirDNA) tại Việt Nam, trong giai đoạn 2017 - 2019, số lượng homestay chỉ tính riêng ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ. 

Nếu như năm 2017 có khoảng 8.000 sản phẩm (riêng TP.HCM có 5.000 sản phẩm), thì đến năm 2019 tăng lên gần 30.000 sản phẩm (trong đó Hà Nội chiếm khoảng 11.000 sản phẩm), tăng khoảng 4 lần so với thời điểm cách đấy 2 năm. 

Theo đánh giá của AirDNA, thị trường kinh doanh homestay tại Việt Nam đang tăng trưởng "nóng" với tốc độ 452% về số lượng nguồn cung chỗ ở trong một năm qua, lớn hơn so với mức tăng trưởng trung bình toàn cầu 140% và cao hơn rất nhiều so với ngành khách sạn truyền thống chỉ tăng trưởng 40% về nguồn cung.

Tiêu chuẩn được đáp ứng đối với căn hộ Homestay

Về vị trí thiết kế:

 • Dễ tiếp cận
 • Đảm bảo an ninh, an toàn
 • Có biển hiệu rõ ràng đặt ở nơi dễ thấy hướng dẫn khách tới nhà ở có phòng cho khách du lịch thuê.
 • Đặt ở nơi thoáng đãng, khung cảnh đẹp.

Về thiết kế, kiến trúc homestay:

 • Nhà trong tình trạng tốt
 • Thiết kế phản ánh được kiến trúc đặc trưng của địa phương
 • Vật liệu xây dựng đặc trưng của địa phương
 • Mặt tiền nhà (đường vào, vỉa hè, tiểu cảnh…), sân vườn (nếu có) sạch sẽ, không trơn trượt
 • Thông thoáng, không gian mở.
 • Ánh sáng và chiếu sáng đảm bảo thuận lợi trong quá trình sử dụng, vận hành
 • Có tối thiểu một nhà tắm, một nhà vệ sinh cho khách. Phòng vệ sinh và nhà tắm có thể chung trong một phòng hoặc tách riêng từng khu vực. Trường hợp phòng vệ sinh và tắm chung, diện tích tối thiểu 3m2.

Lợi nhuận đầu tư homestay

Mỗi Homestay sẽ có cách thiết kế với công suất phòng khác nhau. Trung bình, lợi nhuận cho mỗi phòng đơn, hoặc giường thường là từ 100.000 – 300.000 VNĐ/ngày cho mùa thấp điểm, và gấp đôi đến gấp 3 vào mùa cao điểm. 

Nếu chủ nhà có thêm những tùy chọn về tiện ích kèm theo, như bữa sáng, BBQ, dịch vụ dọn phòng… thì lợi nhuận thu lại còn có thể tăng hơn nhiều nữa.

Như vậy, tính trung bình mỗi tháng, bán homestay có thể thu về 9.000.000 VNĐ/ 1 giường vào mùa thấp điểm, 18.000.000 VNĐ / 1 giường mùa cao điểm. Mức lợi nhuận này là vô cùng hấp dẫn, đáng để lưu tâm khi tìm hiểu về loại hình kinh doanh đầy thú vị này.

Các loại hình căn hộ Homestay

 • Homestay biệt thự - villa
 • Homestay nhà riêng - chung cư
 • Homestay - căn hộ Studio
 • Homestay nhà chòi - Bungalow
 • Homestay phòng dorm
 • Homestay phòng riêng - private room

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc mua bán Homestay

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua homestay, dưới đây là một số yếu tố phổ biến nhất:

Phong cách thiết kế Homestay

Khi khách đến thuê homestay thường có xu hướng muốn trải nghiệm, vì vậy bên cạnh việc chọn vị trí đầu tư có văn hóa địa phương thì phong cách thiết kế trong homestay phải có bản sắc riêng.

Khách nước ngoài có xu hướng thiên về tính thực dụng, homestay mặc dù chưa đẹp nhưng công năng phải đảm bảo. Do đó, việc sắm sửa những tiểu tiết trong nhà thể hiện tính chỉn chu trong đầu tư homestay, gây nên sự thích thú cho khách hàng.

Vị trí dự án căn hộ

Nếu bạn muốn kinh doanh homestay ở những địa điểm thu hút khách du lịch thì hãy cân nhắc lựa chọn những nơi có vị trí đắc địa, hòa hợp với thiên nhiên, view rộng, cảnh đẹp. Vì ngoài nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn thì những nhu cầu như ngắm cảnh, check in sống ảo cũng rất nhiều. 

Giá cả căn hộ

Trước khi quyết định mua homestay, người mua sẽ cân nhắc đến yếu tố giá cả. Dự án cần có giá cả phù hợp với nhu cầu và tài chính cá nhân của người mua.

Thương hiệu chủ đầu tư

Nhiều chủ nhà thường hay đăng trên các trang cho thuê homestay những hình ảnh quá lung linh, không giống với thực tế của homestay mình sở hữu. Điều này tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực tế lại khá nguy hại khi khách thuê đến một lần, không được như hình ảnh trên mạng thì họ sẽ để lại những comment không tốt. 

Điều này làm ảnh hưởng đến việc lượng khách cũ không ghé lại và khó thu hút khách mới.

Hoạt động du lịch

Với sự vào cuộc tích cực và nỗ lực của cả hệ thống chính trị và nhất là của mỗi người dân khi tham gia vào các hoạt động của dịch vụ du lịch, “Ninh Bình – Non nước hữu tình” đã thực sự trở thành điểm đến thân thiện và hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước.

Hoạt động du lịch càng sôi nổi thì việc đầu tư mua bán homestay Ninh Bình càng nhiều.

Hồ sơ pháp lý dự án

Bạn cần phải kiểm gia hồ sơ pháp lý của homestay đầy đủ, tránh tranh chấp với chủ nhà sau này và thuận lợi trong các thủ tục mua bán.

Lưu ý khi mua Homestay Ninh Bình

Ảnh 3: Những lưu ý khi mua Homestay Ninh Bình

Để hoạt động kinh doanh homestay diễn ra suôn sẻ và đem lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư, bạn cần phải lưu ý đến những yếu tố sau:

 • Yếu tố phong thủy phù hợp với gia chủ
 • Đọc kỹ hợp đồng trước khi ký
 • Homestay cần có giấy phép hoạt động kinh doanh
 • Khả năng tài chính: Khi đầu tư vào homestay nhà đầu tư cần chuẩn bị nguồn vốn đầy đủ để dự án không bị chết giữa chừng vì thiếu vốn. Kinh doanh mô hình này, người mua nên làm trong khả năng tài chính của mình, làm từ nhỏ đến lớn rồi phát triển dần lên.
 • Cam kết lợi nhuận với chủ đầu tư
 • Liệt kê chi phí vận hành homestay: địa điểm kinh doanh, cơ sở vật chất, giấy tờ căn cứ, thuê nhân sự, quản lý homestay, sửa chữa,....
 • Lưu ý đến chi phí bảo dưỡng, tu sửa

Homestay Ninh Bình giá bao nhiêu theo từng phân khúc

Trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, hình thức lưu trú homestay phát triển mạnh ở một số xã gần các khu, điểm du lịch, như huyện Hoa Lư có các xã Trường Yên, Ninh Hải, Ninh Thắng...; huyện Nho Quan có xã Cúc Phương; huyện Gia Viễn có các xã Gia Vân, Gia Sinh.... Tùy vào vị trí và diện tích mà mua homestay Ninh Bình đẹp sẽ có giá khác nhau.

Mua Homestay Ninh Bình giá rẻ

Đối với phân khúc giá rẻ, những homestay bán được chủ yếu là những cơ sở có quy mô nhỏ, nằm ở khu vực xa khu du lịch,  giá giao động dưới 10 tỷ đồng.
Ví dụ:  Anh Lê Văn Trọng - chủ một homestay (tại xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư) đã đăng sang nhượng homestay với giá khoảng 4.5 tỷ.

Ảnh 4: Mua Homestay Ninh Bình giá rẻ

Mua Homestay Ninh Bình tầm trung

Giá homestay Ninh Bình tầm trung giao động từ 10-30 tỷ tùy vị trí và diện tích.

Ví dụ: Anh Khánh, chủ một homestay ở Ninh Hải, Hoa Lư cần bán cần bán khu nghỉ dưỡng Bungalow 1000m², lưng tựa núi, mặt hướng ao hồ và có 12 phòng ngủ khép kín, 1 nhà hàng, 1 bể bơi. Giá bán: 14 tỷ

Ảnh 5: Mua Homestay Ninh Bình tầm trung

Mua Homestay Ninh Bình cao cấp

Các homestay Ninh Bình đẹp ở vị trí đắc địa, cơ sở vật chất và cơ sở hạ tầng được đầu tư đầy đủ, giao thông thuận lợi và diện tích lớn thường có giá khá cao. Tuy nhiên, những homestay này thường sẽ có cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư.

Ví dụ: Anh Dũng cần nhượng lại homestay với thông tin như sau:

Ảnh 6: Mua Homestay Ninh Bình cao cấp

Các hình thức mua Homestay tại tỉnh Ninh Bình

Tùy vào khả năng tài chính của từng cá nhân để lựa chọn hình thức mua phù hợp nhất. Ngoài chi phí để mua homestay Ninh Bình, người mua cũng nên tính toán cả chi phí vận hành về sau để đưa ra quyết định đúng nhất.

Ảnh 7: Các hình thức mua Homestay tại tỉnh Ninh Bình

Mua Homestay theo tiến độ xây dựng

Mua nhà ở theo các dự án hình thành trong tương lai (xây theo tiến độ) có nhiều ưu điểm với cả bên mua và bên bán. 

 • Chủ đầu tư có thể huy động thêm nguồn vốn để triển khai dự án ngoài vốn vay
 • Người mua giảm bớt được áp lực tài chính, thông qua việc thanh toán nhiều lần theo tiến độ dự án.

Tuy nhiên, Người mua có thể gặp rủi ro, tranh chấp nếu không biết rõ về chủ đầu tư, tính pháp lý dự án, luật kinh doanh bất động sản.

Vì vậy, khi lựa chọn hình thức mua này, người mua cần tìm hiểu kĩ về độ uy tín của chủ đầu tư, nên tìm đến sự tư vấn pháp luật của các chuyên gia pháp lý hoặc luật sư uy tín

Vay ngân hàng

Hiện nay, các ngân hàng đưa ra rất nhiều gói vay vốn mua nhà khác nhau với lãi suất đa dạng. Số tiền ngân hàng cho vay có thể lên tới 70 - 80% giá trị căn nhà, tức khách hàng chỉ cần có số vốn khoảng 20 - 30% giá trị căn nhà là đã có thể làm hồ sơ vay vốn.

Thế nhưng, bạn đừng mạnh dạn vay khi tiềm lực tài chính quá yếu chỉ vì sự “hào phóng” đó của ngân hàng, bởi rất dễ rơi vào bẫy tài chính. Bạn cần xác định ngưỡng vay an toàn đối với mức thu nhập của bản thân để hạn chế tối đa việc mất khả năng trả nợ trong tương lai.

Ngưỡng vay ngân hàng an toàn thường là vay không quá 50% giá trị căn nhà muốn mua. Ngưỡng vay tốt nhất là dưới 30%. Ngưỡng vay ở mức nguy hiểm là trên 70%.

Thanh toán giá trị căn hộ Homestay 100%

Nếu bạn đủ tài chính và không muốn vay mượn ngân hàng thì có thể thanh toán 100% giá trị căn hộ. Việc thanh toán sẽ trải qua các bước như sau:

Bước 1: Thanh toán tiền đặt cọc mua nhà

Tiền cọc nhà theo thông lệ thường xoay quanh 10% tổng giá trị căn nhà là hợp lý, hạn chế việc phải cọc nhiều hơn 10%.

Bước 2: Thanh toán tiền mua nhà khi ký hợp đồng công chứng

Để an toàn chúng ta nên thanh toán tại giai đoạn này không quá 95% để tránh trường hợp bên bán phủi tay không thực hiện nghĩa vụ thuế và không hỗ trợ bên mua trong các giai đoạn sau.

Bước 3: Thanh toán sau khi khai thuế và đăng bộ hồ sơ nhà đất

Khi đã hoàn tất các nghĩa vụ về thuế, bên mua và bên bán đến UBND Quận, Huyện để tiến hành đăng bộ hồ sơ nhà đất. 

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ sẽ kiểm tra giấy tờ, nếu đã đủ, họ sẽ ghi phiếu hẹn nhận sổ thường là 45 ngày làm việc. Sau khi nhận phiếu hẹn, bạn có thể thanh toán phần còn lại cho bên mua, xem như giao dịch hoàn tất.

Top 5 Homestay Ninh Bình không nên bỏ qua

Nghỉ dưỡng Nan House - Tam Coc

Khu nghỉ dưỡng Nan House nằm tại trung tâm khu du lịch Tam Cốc Bích động cách bến đò Tam cốc khoảng 700 m. Khi đến nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp mộc mạc thôn quê nhất của làng quê Việt Nam như mái nhà tranh bên cạnh là đồng lúa chín vàng, những dãy núi rêu phong,  hàng tre nối dài và cả những khóm hoa sắc màu trong khu vườn xinh đẹp.

Ảnh 8: Nghỉ dưỡng Nan House - Tam Coc

Chezbeo Homestay

Nơi đây nằm giữa núi rừng và bao quanh là hồ sen lớn. Du khách nếu đến đây nghỉ dưỡng vào tháng 5-7 thì sẽ được ngắm nhìn những bông hoa sen nở rộ, thưởng thức mùi hương sen ngào ngạt dễ chịu, say đắm lòng người bởi cảnh sắc thiên nhiên trong lành, yên ả.

Phương tiện di chuyển đến Chezbeo Homestay cũng khá tiện bạn có thể đến bằng xe khách hướng về Vinh hoặc Thanh Hóa, dừng lại ở Tam Cốc rồi đi taxi vào trong. Bạn cũng có thể đến đó bằng xe máy đi dọc theo Quốc lộ 1A, qua Phủ Lý là tới Ninh Bình. Bạn chỉ cần đi theo hướng Tam Cốc khoảng 3 km sẽ thấy bảng chỉ dẫn đến Chezbeo Homestay.

Ảnh 9: Chezbeo Homestay

Ninh Bình Valley Homestay

Ninh Bình nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên tinh khôi, trong trẻo. Chính vì thế nếu ai muốn hòa mình với cảnh sắc thiên nhiên thì có thể nói Ninh Bình Valley Homestay là điểm dừng chân lý tưởng. Đây là một trong số ít các homestay ở Ninh Bình nằm trong thung lũng và bao quanh là núi đồi, hồ nước và rừng cây. Buổi sáng thức dậy trong không gian nhà tre quen thuộc của miền quê Việt Nam được nghe tiếng chim hót  và cuối ngày ngắm hoàng hôn chìm dần sau núi cảm giác thật yên bình.

Bên cạnh đó du khách cũng có thể hoạt động nhiều trò chơi và trải nghiệm thú vị như vào hang động chơi, đạp tre, câu cá trên hồ,.., và buổi tối sẽ cùng nhau đốt lửa trại.

Ảnh 10: Ninh Bình Valley Homestay

Tam Cốc Homestay

Đối với khu nghỉ dưỡng này có giá cả cạnh tranh hơn so với các khu nghỉ dưỡng khác bởi dịch vụ tiện ích và cảnh sắc xung quanh thì không gì có thể phàn nàn. Cảnh thiên nhiên hiện hữu vô cùng nên thơ, mộc mạc và đậm chất miền quê Việt Nam như: cánh đồng lúa chín bạt ngàn và dãy núi trập trùng mà bạn có thể ngắm từ xa bên cửa sổ.

Tam Cốc Homestay có rất nhiều phòng nghỉ với hướng khác nhau để bạn tha hồ lựa chọn góc nhìn để ngắm cảnh vật thiên nhiên, đáp ứng mọi nhu cầu của khách du lịch thập phương. Đặc biệt nhân viên phục vụ cũng như người dân địa phương ở đây thì nhiệt tình, thân thiện vô đối luôn nhé!

Ảnh 11: Tam Cốc Homestay

Ninh Bình Panorama Homestay

Thêm một Homestay cuối cùng sẽ là lựa chọn tuyệt vời đảm bảo không làm du khách thất vọng khi tới đây. Vẫn là cảnh sắc quen thuộc nằm giữa đồi núi với những căn nhà nhỏ làm từ mây, tre và gỗ tạo không gian mát mẻ, thông thoáng.

Ninh Bình Panorama có đẩy đủ các phòng cho du khách lựa chọn như phòng đơn, phòng đôi và phòng dành cho cả gia đình với đầy đủ tiện nghi cơ bản. Đây là một trong những homestay ở Ninh Bình làm du khách hài lòng tốt về không gian sống và thái độ phục vụ. Tuy nhiên Homstay này cần nâng cấp thêm một số món ăn mới thì chắc chắn du khách sẽ cảm thấy vô cùng tuyệt vời!

Ảnh 12: Ninh Bình Panorama Homestay

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán homestay Ninh Bình

 • Có nên đầu tư căn hộ Homestay tại Ninh Bình hay không?
 • Tại sao các nhà đầu tư lại săn lùng các Homestay ven biển?
 • Quy trình & Thủ tục mua bán căn hộ chung cư Homestay
 • Căn hộ Homestay có được cấp hộ khẩu hay không?
 • Mua Homestay có được cấp sổ hồng (sổ đỏ) không?So sánh Homestay với các loại hình lưu trú khác( Khách sạn, Căn hộ dịch vụ, Resort, Villa)

Mua bán Homestay nhanh chóng trên nền tảng giao dịch Meey Land

Sàn giao dịch bất động sản Meey Land là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản an toàn và uy tín, kết nối người mua và người bán nhanh chóng. 

Tại đây, người bán có thể đăng tải thông tin về bất động sản cần bán, đảm bảo thông tin minh bạch, rõ ràng về chủ đầu tư, chủ nhà, diện tích, vị trí và pháp lý. Qua đó, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và so sánh mua homestay Ninh Bình dễ dàng, nhanh chóng hơn. 

Về cơ bản, nhu cầu mua homestay Ninh Bình đẹp có xu hướng tăng lên vì sau khi Việt Nam kiểm soát được dịch Covid, mở cửa du lịch quốc tế thì ngành du lịch Ninh Bình đang hồi phục một cách nhanh chóng, cơ hội vàng cho các nhà đầu tư thu lợi nhuận

Bán căn hộ dịch vụ - homestay trên toàn quốc

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung