Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Căn hộ dịch vụ, Homestay Khánh Hòa mới nhất 12/2021

11 bất động sản được tìm thấy
Imperium Town Nha Trang giá từ 1,7 tỷ
Bán gấp
AnCruising Nha Trang, căn hộ khách sạn view biển
Bán gấp
Dự án Ancruising căn hộ cao cấp ven biển Nha Trang
Bán gấp
Tổ hợp căn hộ khách sạn mặt biển sở hữu lâu dài giá 1,8 tỷ tại Nha Trang, Khánh Hòa
Bán gấp
Sở hữu tuyệt tác căn hộ khách sạn mặt đường Trần Phú, Nha Trang - Sở hữu lâu dài
Bán gấp
The Aston Luxury Residence - Căn hộ cao cấp view biển tại trung tâm phồn hoa Nha Trang
Bán gấp
Căn hộ view đường Trần Phú, Khánh Hòa, sỡ hữu vĩnh viễn
Bán gấp
Bán căn hộ Mường Thanh Viễn Triều, Nha Trang. Giá 900 triệu
Bán gấp
Căn hộ cao cấp 5 sao, tọa lạc tại mặt tiền đường Trần Phú, Nha Trang, tầm nhìn ôm trọn vịnh biển
Bán gấp
Cơ hội đầu tư sinh lời khủng trên Vịnh Nha Trang
Bán gấp
Bán căn hộ khách sạn đường Sao Biển, Nha Trang
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]