Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Tỉnh Sơn La
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Căn hộ chung cư Sơn La mới nhất 12/2022

0 tin BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
no-data

Không có tin đăng phù hợp

Từ khoá liên quan


Mua bán căn hộ chung cư Sơn La

Tỉnh Sơn La là tỉnh miền núi, vùng cao, nằm ở phía Tây Bắc có diện tích tự nhiên 14.125 km² nổi tiếng lĩnh vực bất động sản bởi cảnh quan thiên nhiên. Tuy nhiên đối với thị trường căn hộ chung cư Sơn La hiện nay đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm tới do sự hấp dẫn, quy mô càng ngày mở rộng và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai.

Bạn đọc cũng có thể tham khảo thông tin mới nhất về mua bán căn hộ chung cư tại các tỉnh khác trong các đường link dưới đây:                

Tổng quan vị trí địa lý tỉnh Sơn La

Sơn La là một tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, có diện tích tự nhiên 14.125 km² chiếm 4,27% tổng diện tích cả nước, đứng thứ 3 trong số 64 tỉnh thành phố trong cả nước.Sơn La có 01 thành phố và 10 huyện gồm: Thành phố Sơn La, Mường La, Quỳnh Nhai, Thuận Châu, Phù Yên . Bắc Yên, Mai Sơn, Sông Mã, Yên Châu, Mộc Châu, Sốp Cộp.

Vị trí tiếp giáp:

  • Phía Đông giáp với các tỉnh Phú Thọ, Hòa Bình.
  • Phía Tây giáp với tỉnh Điện Biên.
  • Phía Nam giáp với tỉnh Thanh Hóa.
  • Phía Bắc giáp với  tỉnh Yên Bái, Lai Châu.

Tiềm năng bất động sản Sơn La

Nếu như nhiều dự án bất động sản thu hút các nhà đầu tư bởi yếu tố hạ tầng tiện ích đến trải nghiệm sống thì tại tỉnh Sơn La lại thu hút bởi những cảnh quan tự nhiên từ thiên nhiên. 

Sơn La sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh như cao nguyên Mộc Châu, động Sơn Mộc Hương, đỉnh Pha Luông,… Nguồn tài nguyên suối khoáng cũng được coi là chìa khóa vàng được phát triển tại Sơn La, thu hút du khách không chỉ trong nước mà thậm chí là những du khách nước ngoài đến đây tham quan và chinh phục. Kéo theo đó, ngành du lịch cũng ngày càng trở nên phát triển, bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng nở rộ.

Bán căn hộ chung cư trên toàn quốc

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...