Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Thành phố Đà Nẵng
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Căn hộ chung cư Đà Nẵng mới nhất 10/2023

9,056 BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Môi giới
3
5 tiếng trước
2,33 Tỷ
29,49 Tr/m²
Môi giới
70 m2
2 PN
2 WC
6 tiếng trước
1,7 Tỷ
24,29 Tr/m²
Môi giới
5
6 tiếng trước
1,7 Tỷ
24,29 Tr/m²
Môi giới
11
14 tiếng trước
570 Tr
8,14 Tr/m²
Môi giới
8
14 tiếng trước
1,88 Tỷ
26,48 Tr/m²
Môi giới
5
1 ngày trước
19 Tỷ
215,91 Tr/m²
Môi giới

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

5 tiếng trước

Môi giới

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

6 tiếng trước

Môi giới

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

6 tiếng trước

Môi giới

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

14 tiếng trước

Môi giới

Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

14 tiếng trước

Môi giới

Sơn Trà, Đà Nẵng

1 ngày trước

Từ khoá liên quan

Mua bán chung cư Đà Nẵng là mong muốn của rất nhiều người. Mặc dù xu hướng chọn mua nhà chung cư ngày càng phổ biến, nhất là ở các thành phố lớn, với tâm lý “ăn chắc mặc bền” nhưng việc sở hữu một chung cư, xây nhà trên chung cư đó vẫn rất phổ biến, đây là điều mà hầu hết mọi người đều mong muốn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng có ý định bán hoặc mua căn hộ giá rẻ tại Đà Nẵng để đầu tư nông nghiệp, làm nhà xưởng,… hoặc mua đi bán lại cũng góp phần khiến giá chung cư Đà Nẵng tăng cao.

Mua chung cư Đà Nẵng cần quan tâm những vấn đề gì?

Xác định vị trí, hạ tầng tại Đà Nẵng khi mua bán

Vị trí tạo Đà Nẵng yếu tố đặc biệt quan trọng khi lựa chọn đầu tư vào bất động sản. Đồng thời, tiềm năng sinh lời của dự án cao hay thấp còn phụ thuộc vào vị trí mà dự án sở hữu và các tiện ích xung quanh.

Cho đến nay, những chung cư hội tụ đủ 3 yếu tố “nhất cận thị - nhị cận giang & tam cận lộ” đều mang đến cho nhà đầu tư khả năng sinh lời vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, khi chọn mua nhà chung cư Đà Nẵng, bạn cần đặc biệt quan tâm đến vị trí của dự án cũng như cơ sở hạ tầng xung quanh.

Tìm hiểu mức giá chung trên thị trường mua bán chung cư Đà Nẵng

Tìm hiểu mức giá chung cư chung trên thị trường và định giá là nghiệp vụ không thể thiếu trong đầu tư bất động sản nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí ban đầu và tăng hiệu quả sử dụng vốn.

Việc đầu tư vào chung cư Đà Nẵng bị giới đầu cơ tạo cơn sốt ảo thổi phồng giá do giá trị sản phẩm đã được chủ đầu tư quy định và mở bán căn hộ chung cư Đà Nẵng. Tuy nhiên, bạn cần so sánh giá dự án mình định đầu tư với các dự án lân cận cùng với tiện ích, vị trí, phân khúc… để lựa chọn dự án nào đáng đầu tư nhất. Nếu không có thời gian tìm hiểu, bạn nên nhờ đến các dịch vụ tư vấn đầu tư bất động sản để nghe các chuyên gia phân tích.

Xác minh tính pháp lý của chung cư cần mua tại Đà Nẵng

Tính pháp lý của sản phẩm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất. Người mua cần xem chung cư Đà Nẵng mà mình chọn đã nhận được quyết định giao chung cư của cấp có thẩm quyền hay chưa, đã được phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và các thủ tục giấy tờ khác hay chưa.

Cần lưu ý không mua chung cư nằm trong diện quy hoạch giải tỏa. Nên mua chung cư đã có sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sử dụng chung cư) hợp pháp để tránh tranh chấp và dễ dàng hơn trong việc đền bù nếu xảy ra. Khi mua căn hộ Đà Nẵng, cần cẩn trọng trong các vấn đề liên quan đến hợp đồng mua bán căn hộ Đà Nẵng: hợp đồng cần phải có chữ ký của cả vợ và chồng (bên bán) để tránh tranh chấp tài sản sau này; có chứng nhận của cơ quan công chứng nhà nước.

Hiện nay, các chủ đầu tư thường mua chung cư của người dân rồi lập dự án tách thửa, phân lô chưa đúng quy định, cũng như chưa đảm bảo hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch và kết nối đồng bộ hạ tầng kỹ thuật hiện có. Vì vậy, mua bán chung cư giá rẻ Đà Nẵng có sức hút lớn, nhưng cũng chính vì vậy, người mua không nên bỏ qua tính pháp lý của dự án mình đã chọn.

Tìm hiểu thông tin về chủ đầu tư chung cư cần mua tại Đà Nẵng

Chủ đầu tư là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến sự thành công của một dự án bất động sản. Chủ đầu tư là người “cầm cân nảy mực” cho dự án bất động sản nên việc tìm hiểu chủ đầu tư là một trong những điều kiện tiên quyết cần tìm hiểu khi mua chung cư Đà Nẵng.

Trước khi quyết định đầu tư chung cư Đà Nẵng, người mua có thể yêu cầu chủ đầu tư hoặc đơn vị môi giới cung cấp giấy phép đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư để kiểm tra, xác thực thông tin doanh nghiệp. Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư cần lưu ý đến lĩnh vực kinh doanh cần có chức năng xây dựng và đầu tư dự án bất động sản để hợp pháp.

Ngoài ra, có thể đánh giá năng lực của chủ đầu tư dựa trên các yếu tố như dự án đã thành công trước đó, uy tín truyền thông, năng lực tài chính qua các kênh như google, báo cáo tài chính của doanh nghiệp,... hoặc tham khảo mức độ hài lòng của người dân sinh sống tại các dự án của chủ đầu tư đó.

Qua tìm hiểu về chủ đầu tư, ngoài việc đánh giá uy tín chủ đầu tư, tính khả thi của dự án, người đầu tư sẽ xác định ai là người được ủy quyền bán và ký hợp đồng nếu việc mua bán thực sự được thực hiện.

Xác định tính thanh khoản của chung cư cần mua ở Đà Nẵng

Khi muốn đầu tư vào các chung cư Đà Nẵng, người mua nên đến thực địa để xem chung cư. Đừng bao giờ hùa theo đám đông, ngồi nhà và xuống tiền theo lời khuyên của bạn bè, hoặc theo lời quảng cáo của những người môi giới.

Bởi với việc tham quan thực tế, kết hợp với nguồn thông tin chính xác, người mua mới đánh giá được tiềm năng thực sự và giá trị tăng trưởng của dự án.

Theo kinh nghiệm mua bán chung cư Đà Nẵng cho thấy, thông thường chung cư dù giá rẻ nhưng quá hẻo lánh, xa khu dân cư, trường học, chợ…. nó sẽ chậm thanh khoản, vốn bị chôn vùi từ lâu.

Những chung cư xung quanh có trường học, chợ, khu dân cư, có thể kinh doanh buôn bán, giá chung cư có thể cao hơn một chút nhưng sẽ là chung cư có thể bán nhanh và sinh lời như mong muốn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mua bán chung cư Đà Nẵng

Vị trí chung cư tại Đà Nẵng

Vị trí chung cư là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá chung cư Đà Nẵng. Vị trí thuận tiện, đẹp, gần nhiều tiện ích xã hội thì giá trị càng cao và ngược lại.

- Vị trí đẹp, thuận lợi tại Đà Nẵng là nơi tập trung dân cư đông đúc, gần nhiều khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trung tâm thương mại sẽ có giá trị cao hơn bất động sản cùng loại nhưng nằm ở các khu vực ven trung tâm.

- Vị trí đẹp tuyệt đối tại Đà Nẵng:  những vị trí nằm ở ngã ba hoặc ngã tư của các trục đường giao thông, trên các trục đường giao thông lớn có giá trị cao hơn so với bất động sản nằm ở các vị trí khác như trong ngõ nhỏ, môi trường kinh doanh kém, dân cư thưa thớt.

Diện tích chung cư tại Đà Nẵng

Quy mô và diện tích chung cư là yếu tố tối ưu trong mục đích sử dụng, thỏa mãn nhu cầu của đại đa số người mua căn hộ ở Đà Nẵng. Những chung cư vuông vắn, diện tích phù hợp nhu cầu người mua, mặt tiền lớn được đánh giá cao. Trong các giao dịch chung cư tại các khu đô thị lớn, khu đông dân cư, diện tích nhỏ có tính thanh khoản cao hơn thường sẽ có giá bán tốt hơn đối với các khu vực có diện tích lớn.

Hạ tầng khu vực xung quanh tại Đà Nẵng

Giao thông là yếu tố then chốt quyết định sự phát triển của một khu vực, vì giao thông thuận tiện sẽ thu hút nhiều cư dân về sinh sống. Từ đó, các công trình thương mại, dịch vụ cũng được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và thu lợi nhuận từ đó. Chính những yếu tố này đã giúp kinh tế khu dân cư Đà Nẵng ngày càng phát triển, tác động tích cực đến thị trường bất động sản đối với mọi loại hình và phân khúc, nâng cao giá trị chung cư.

Giao thông phải đảm bảo không kẹt xe, không ngập nước, mặt đường không chắp vá, gần các trục đường lớn kết nối với nhiều khu vực lân cận, ưu tiên những nơi có nút giao thông 2-3 tầng vì trong tương lai, dân số sẽ không ngừng tăng lên.

Tình trạng môi trường khu vực đó tại Đà Nẵng

Môi trường sạch sẽ hay ô nhiễm, yên tĩnh hay ồn ào sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá trị của bất động sản. Dễ thấy nhất là các resort, khách sạn nhưng nơi ở thành phố khói bụi, nơi ở biển đảo sẽ làm thay đổi giá trị bất động sản rất nhiều, nên môi trường quyết định rất nhiều đến giá chung cư Đà Nẵng.

Sự uy tín từ chủ đầu tư dự án chung cư tại Đà Nẵng

Thực tế hiện nay cho thấy, nhiều chung cư tại Đà Nẵng có giá bán khá rẻ, từ vài triệu đến vài chục triệu / m2 tùy diện tích. Nhưng theo các chuyên gia, nếu giá bán căn hộ Đà Nẵng bạn định mua thấp hơn nhiều so với giá bán của các dự án lân cận thì bạn nên xem xét tính khả thi và khả năng hoàn thiện của dự án. sự phán xét. Bạn không nên thấy những dự án bất động sản giá rẻ mà lao vào vì có thể gặp phải những dự án chết, không thể sống được.

Để hiểu rõ tính khả thi của các chung cư Đà Nẵng, bạn nên lựa chọn các dự án của chủ đầu tư uy tín, hội tụ các yếu tố như: lý lịch tốt, năng lực tài chính mạnh thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần đây, nhất là danh tiếng truyền thông, khảo sát người dân sống tại các dự án của chủ đầu tư đó về mức độ hài lòng.

Các câu hỏi liên quan đến việc mua bán chung cư Đà Nẵng

Có nên đầu tư mua chung cư Đà Nẵng trong thời buổi hiện nay không?

Từ động thái rót vốn đầu tư mạnh tay của các "ông lớn" trong và ngoài nước, thị trường và giá căn hộ Đà Nẵng đang có xu hướng tăng trưởng. chung cư Đà Nẵng chính chủ tương đối khó mua, chung cư Đà Nẵng khu trung tâm cũng bắt đầu có dấu hiệu hiếm.

Giá chung cư từ ​​năm 2020 dự kiến ​​sẽ tăng lên khá cao vì trong hơn 2 năm gần đây, giá chung cư Đà Nẵng giá rẻ có nhiều biến động, nhiều nơi đã tăng gấp 1,5-3 lần do có những công trình hạ tầng giao thông được xây dựng mới và nâng cấp.

Công việc đầu tư chung cư Đà Nẵng trong năm 2020 hoặc giai đoạn 2020 - 2024 hoàn toàn có thể chắc chắn về khả năng sinh lợi. Với tốc độ phát triển này, bất động sản Đà Nẵng còn tạo ra nhiều cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư. Đặc biệt, với cách kiểm tra trường như hiện tại, khách hàng và nhà đầu tư có thể loại bỏ nguy cơ bong bóng thị trường trong ít nhất 5 năm tới.

Cần chuẩn bị gì khi đầu tư chung cư Đà Nẵng?

Liên tiếp nhiều năm liền, chung cư được ví là kênh đầu tư không đối thủ vì tỷ lệ sinh lời vượt trội so với phần còn lại. Tuy nhiên, trong cơn sốt chung cư diễn biến khó lường, nhà đầu tư nên chuẩn bị cho mình những nguyên tắc vàng để có cơ hội đầu tư căn hộ chung cư Đà Nẵng giá rẻ mang lại lợi nhuận cao:

 1. Đầu tư mua chung cư tại Đà Nẵng ở nơi giao thông thuận lợi
 2. Đầu tư mua chung cư ở Đà Nẵng trong khu dân cư
 3. Đầu tư mua bán chung cư Tỉnh Đà Nẵng hoàn thiện pháp l
 4. Đầu tư chung cư Đà Nẵng theo nhóm
 5. Đầu tư mua chung cư Đà Nẵng giá rẻ với số vốn an toàn
 6. Đầu tư mua bán chung cư Tỉnh Đà Nẵng sau khi thẩm định giá
 7. Đầu tư bán chung cư tại Tỉnh Đà Nẵng có tính thanh khoản cao

Meeyland.com mang đến kênh thông tin mua bán chung cư Đà Nẵng - Việt Nam. Mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng chung cư, dịch vụ chính chủ hợp pháp,... lớn nhất tại thị trường Đà Nẵng.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường bán chung cư Đà Nẵng. Meeyland.com luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà bán chung cư ở Đà Nẵng để mọi người xem nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh chung cư của mọi khách hàng.

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động tin cậy của bạn.

 

Các bạn có thể xem thêm tại đây:

Chung cưCăn hộ Liên Chiểu
Chung cư Sơn TràCăn hộ Ngũ Hành Sơn
Mua bán chung cư quận Thanh Khê Đà NẵngMua bán chung cư quận Hải Châu Đà Nẵng
Mua bán chung cư quận Cẩm lệ Đà NẵngMua bán chung cư huyện Hòa Vang Đà Nẵng

Bán căn hộ chung cư trên toàn quốc

Lời khuyên

Khó bán lỗ đất nền khi giá trên thị trường cũng giảm mạnh

Khó bán lỗ đất nền khi giá trên thị trường cũng giảm mạnh

Đất nền ven thành phố và các vùng phụ cận liên tục giảm giá mạnh nhưng thanh khoản kém. Có thể thấy các nhà đầu tư đang chịu áp lực rất lớn vì mất cân đối về dòng tiền. 

Chuyên gia chứng khoán: Ưu tiên hạ hết dư nợ margin và bán ra những cổ phiếu vừa và nhỏ đã tăng "nóng"

Theo chuyên gia, xu hướng tăng mạnh của thị trường đã chính thức bị phá vỡ. Do đó, nếu thị trường có các nhịp hồi trong giai đoạn này thì cũng chỉ là những nhịp hồi kỹ thuật, khó bền vững.

Những doanh nghiệp nào chốt quyền cổ tức tuần 2– 6/10?

Theo thống kê, trong tuần này (từ 2-6/10) có tổng cộng 24 doanh nghiệp thông báo chốt quyền cổ tức. Trong số đó, có 19 doanh nghiệp trả cổ tức bằng tiền mặt, 3 doanh nghiệp trả cổ tức bằng cổ phiếu và 2 doanh nghiệp trả cổ tức kết hợp cả cổ phiếu lẫn tiền mặt.

Thị trường "lộ diện" những bất động sản mới được giới đầu tư săn đón

Trong bối cảnh các thách thức toàn cầu, một số khu vực và lĩnh vực đã thể hiện sự linh hoạt kinh tế đáng chú ý, mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn. Trong đó, thị trường Châu Á Thái Bình Dương vẫn là điểm đến được các nhà đầu tư săn đón.

Tiết lộ những bất động sản đang giảm giá sâu nhất tại Quận 9 (TP. Hồ Chí Minh)

Càng về cuối năm, một số bất động sản tại khu Đông TP. Hồ Chí Minh lại giảm sâu hơn giai đoạn đầu năm. Dù không còn cảnh người mua bán bằng mọi giá như hồi đầu năm nhưng sản phẩm ngộp, giảm giá vẫn còn khá nhiều trên thị trường.
 • Người đại diệnHoàng Mai Chung
 • Giấy ĐKKD số0108867454
 • Cấp lần đầu ngày15/08/2019
 • Nơi cấpSở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội
© 2011-2023 Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land Giấy phép ICP số 4234 / GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Hà Nội cấp ngày 14/12/2020
Tổ chức quản lý trang thông tin điện tử: Công ty Cổ phần Tập đoàn Meey Land - Địa chỉ liên lạc: Tầng 5 Tòa nhà 97 – 99 Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội
- Điện thoại: 02462538566 - Email:
contact@meeyland.com - Người chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Hoàng Mai Chung