Nền tảng cho thuê mua bán nhà đất #1
Mở ứng dụng trong Meey Land
meeyland
Mua bán
Bạn tìm gì hôm nay
Căn hộ chung cư
Quận Bắc Từ Liêm
Giá
Diện tích
Dự án
Lọc thêm

Mua bán Căn hộ chung cư Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội mới nhất 12/2022

21,755 tin BĐS
Thông thường
Tất cả
Môi giới
Chính chủ
Khác
Sắp xếp:
Thông thường
Thông thường
Khách
12 tiếng trước
3,7 Tỷ
43,02 Tr/m²
Môi giới
3
12 tiếng trước
2,25 Tỷ
34,09 Tr/m²
Chính chủ
3
13 tiếng trước
6,4 Tỷ
48,12 Tr/m²
Khách
2 ngày trước
2,9 Tỷ
37,18 Tr/m²
Môi giới
2 ngày trước
2,25 Tỷ
36,29 Tr/m²
Môi giới
5
96 m2
3 PN
2 WC
3 ngày trước
4,52 Tỷ
47,1 Tr/m²
Chính chủ
7
3 ngày trước
660 Tr
13,2 Tr/m²
Chính chủ
6
5 ngày trước
622 Tr
11,31 Tr/m²
Chính chủ
8
1 tuần trước
620 Tr
13,48 Tr/m²
Khách
1 tuần trước
5,5 Tỷ
50,93 Tr/m²
Khách
1 tuần trước
5,9 Tỷ
40,14 Tr/m²
Chính chủ
6
1 tuần trước
590 Tr
12,29 Tr/m²
Chính chủ
3
1 tuần trước
6,5 Tỷ
57,02 Tr/m²
Khách

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

12 tiếng trước

Môi giới
3

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

12 tiếng trước

Chính chủ
3

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

13 tiếng trước

Khách

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

2 ngày trước

Môi giới
5

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3 ngày trước

Chính chủ
7

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

3 ngày trước

Chính chủ
6

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

5 ngày trước

Chính chủ
8

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 tuần trước

Khách

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 tuần trước

Khách

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ
6

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 tuần trước

Chính chủ
3

Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1 tuần trước

Từ khoá liên quan

Hiện nay, loại hình chung cư đang là xu hướng chính đối với nhà ở đô thị, một trong những hình ảnh đặc trưng nhất cho những đô thị lớn ở Việt Nam hiện nay là những tòa nhà chung cư cao tầng hiện đại, nhưng bạn đã bao giờ  thử tìm hiểu về định nghĩa của mô hình nhà ở chung cư hay chưa? Thị trường mua bán căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm sôi động nhất ở phân khúc từ 1 tỷ đến 2 tỷ, đây là phân khúc giá được nhiều người quan tâm, so với mặt bằng chung cư tại Hà Nội thì mặt bằng chung các chung cư quận Bắc Từ Liêm là khá thoải mái cho người mua. 

Bạn có thể tham khảo giá mua bán căn hộ chung cư tại các quận/ huyện khác của Hà Nội trong các đường link dưới đây.

Mua bán nhà đất Hà Nội

Mua bán căn hộ chung cư Hà Nội

Mua bán căn hộ chung cư quận Ba Đình

Mua bán căn hộ chung cư quận Cầu Giấy

Mua bán căn hộ chung cư quận Đống Đa

Mua bán căn hộ chung cư quận Hà Đông

Mua bán căn hộ chung cư quận Hai Bà Trưng

Mua bán căn hộ chung cư quận Hoàn Kiếm

Mua bán căn hộ chung cư quận Hoàng Mai

Mua bán căn hộ chung cư quận Long Biên

Mua bán căn hộ chung cư quận Nam Từ Liêm

Mua bán căn hộ chung cư quận Tây Hồ

Mua bán căn hộ chung cư quận Thanh Xuân

Mua bán nhà mặt phố quận Bắc Từ Liêm

Mua bán đất quận Bắc Từ Liêm

Mua bán biệt thự quận Bắc Từ Liêm

Mua bán liền kề quận Bắc Từ Liêm

Mua bán nhà riêng quận Bắc Từ Liêm

Mua bán căn hộ chung cư thị xã Sơn Tây

Mua bán căn hộ chung cư huyện Ba Vì

Mua bán căn hộ chung cư huyện Chương Mỹ

Mua bán căn hộ chung cư huyện Đan Phượng

Mua bán căn hộ chung cư huyện Đông Anh

Mua bán căn hộ chung cư huyện Gia Lâm

Mua bán căn hộ chung cư huyện Hoài Đức

Mua bán căn hộ chung cư huyện Mê Linh

Mua bán căn hộ chung cư huyện Mỹ Đức

Mua bán căn hộ chung cư huyện Phú Xuyên

Mua bán căn hộ chung cư huyện Phúc Thọ

Mua bán căn hộ chung cư huyện Quốc Oai

Mua bán căn hộ chung cư huyện Sóc Sơn

Mua bán căn hộ chung cư huyện Thạch Thất

Mua bán căn hộ chung cư huyện Thanh Oai

Mua bán căn hộ chung cư huyện Thanh Trì

Mua bán căn hộ chung cư huyện Thường Tín

Mua bán căn hộ chung cư huyện Ứng Hòa


Tiềm năng phân khúc mua bán căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm

Tiềm năng bất động sản quận Bắc Từ Liêm

Theo báo cáo mới nhất của Meeyland.com, các chuyên gia khẳng định bất động sản quận Bắc Từ Liêm và Nam Từ Liêm hiện đang có sức hút mạnh nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Đánh giá về thị trường bất động sản Hà Nội, các chuyên gia bất động sản cho rằng, quận Từ Liêm nói chung và bất động sản Bắc Từ Liêm nói riêng đang giữ ngôi vương trên thị trường bất động sản Hà Nội. Hiện tại, bất động sản Từ Liêm đang được ví như “cơ hội vàng”, nơi có mật độ dân cư khá thấp so với các khu vực khác, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ trong khi giá bán thấp hơn khu vực. khá nhiều xung quanh. Điều này dự báo một tương lai vô cùng tươi sáng cho các dự án bất động sản đã, đang và sẽ xây dựng tại khu vực Bắc Từ Liêm.

Kể từ khi được tách ra từ huyện Từ Liêm cũ đến nay, quận Bắc Từ Liêm không ngừng được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Và đây chính là động lực vô cùng lớn cho sự phát triển sôi động của thị trường bất động sản Bắc Từ Liêm hiện nay.

Bên cạnh đó, Hà Nội cũng đang gấp rút xây dựng tuyến đường từ Quốc lộ 32 đến đường 23. Khi tuyến đường này hoàn thành, bất động sản Bắc Từ Liêm chắc chắn sẽ tăng giá rất nhiều. Chung cư quận Bắc Từ Liêm chắc chắn sẽ được nhiều khách hàng quan tâm và đầu tư hơn hiện nay.

Tiềm năng bất động sản quận Bắc Từ Liêm

Vì sao mua bán căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm lại trở thành xu thế?

Trong những năm gần đây, chung cư đang là xu thể nhà ở vô cùng thịnh hành, đặc biệt là khi mật độ dân cư đông đúc hơn và quỹ đất gần cạn kiệt. Từ đó còn kéo theo nhiều hệ lụy, quỹ đất không còn quá nhiều và đủ chỗ cho tất cả.

Lúc này thì chung cư Bắc Từ Liêm sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời đáp ứng đủ những yếu tố và nhu cầu cần thiết.

Những năm trước đây, chung cư thường bị gắn mác sẽ nhanh xuống cấp nếu sử dụng, sinh hoạt trong một khoảng thời gian dài, sau đó sẽ khó sang nhượng được. Mặc dù vậy thì điều này không đúng trong thời điểm này khi mà cơ sở hạ tầng và điều kiện sống tại hầu hết những chung cư quận Bắc Từ Liêm hiện nay đều được tối ưu và nâng cấp lên tối ưu cho cư dân. Ngoài ra thì còn nhiều những lý do nữa khiến cho người mua chung cư ngày một nhiều hơn.

Không thể phủ nhận rằng đây là một trong những lý do ít nhiều đã ảnh hưởng đặc biệt tới việc mua chung cư quận Bắc Từ Liêm, trong cùng một khu vực, nhà chung cư đôi khi có giá rẻ hơn gấp nhiều lần khi so sánh với nhà phố.

Tiện ích đi kèm khi mua chung cư Bắc Từ Liêm

Hầu như tất cả những chung cư hiện nay đều đang bao gồm nhiều tiện ích đi kèm như không gian xanh bên trong chung cư như siêu thị, phòng tập gym, hồ bơi là thậm chí những chung cư cao cấp còn xây dựng nên một hệ sinh thái riêng với bệnh viện, siêu thị, trường học, trung tâm thương mại để có thể đảm bảo được một môi trường có thể sinh hoạt của cư dân sống nơi đó có được một trải nghiệm tốt nhất.

Những chung cư Bắc Từ Liêm hiện nay cũng đều có vị trí đặt tại nhiều khu đắc địa, có thể không phải là ngay trung tâm của quận hoặc thành phố nhưng lại vô cùng thuận tiện cho giao thông, ngoài ra thì chung cư còn lắp đặt hệ thống an ninh và được bảo vệ cực kỳ tốt vì vậy nếu như bạn đi du lịch dài ngày thì cũng không lo lắng về những vấn đề như trộm cắp, mất đồ.

Khi sống chung một căn chung cư quận Bắc Từ Liêm có nghĩa là bạn sẽ được cung cấp những thứ toàn diện nhất cho gia đình, hãy thử nghĩ về một môi trường sống khác biệt với khói bụi, tiếng ồn mà chung cư đem lại, một xã hội thu nhỏ và dành cho nhiều trẻ em trong gia đình có thể được tiếp xúc với những người bạn cùng trang lứa khác.

Nhiều lựa chọn khác nhau

Hiện nay, chung cư Bắc Từ Liêm đang được coi là một xu hướng nhà ở được nhiều người lựa chọn và tin dùng, không chỉ bởi những tính chất nó đem lại mà còn ở việc bạn có rất nhiều những sự lựa chọn về chung cư, nếu như bạn tìm mua mặt phố, nếu chọn được một căn nhà mà bạn vô cùng ưng về vị trí và cả giá thành nhưng hướng nhà bạn không hợp, thì bạn lại phải chọn lựa một căn nhà khác.

Vô cùng khó khăn để có thể lựa chọn được một căn nhà mặt phố đảm bảo được đầy  đủ những mong muốn, yêu cầu mà gia chủ muốn có trong một ngôi nhà. Những điều này với chung cư quận Bắc Từ Liêm lại được giải quyết dễ dàng hơn nhiều bởi vì khi bạn đã ưng ý với nội thất hoặc thiết kế bên trong chung cư thì khi xem hướng nhà chỉ còn là việc lựa xem căn nhà của bạn sẽ thuộc tòa nhà nào của chung cư để có thể xoay đúng hướng và hợp phong thủy.

Cũng giống như vậy khi bạn và gia đình muốn mua được một căn nhà mới hoặc muốn chuyển sang một căn chung cư Bắc Từ Liêm mới để có thể ở vì một lý do khác như thuyên chuyển công tác thì bạn vẫn sẽ dễ dàng cho thuê lại được căn hộ chung cư của mình một cách dài hạn hoặc nếu muốn cho thuê ngắn hạn hãy tìm tới những địa chỉ trung gian như AirBnb hoặc đăng thêm mạng xã hội. Nếu như chọn được một người môi giới tốt, có thể bạn sẽ bán ngay được căn chung cư của mình cho người có nhu cầu.

Những lợi ích khác trong chung cư quận Bắc Từ Liêm 

Chung cư thường sẽ ít những con sâu bọ, ruồi muỗi vậy nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề vệ sinh, nhất là vào những thời điểm giao mùa, mùa mưa, ẩm thấp thì nhà phố thường sẽ gặp nhiều tình trạng này khi sinh vật phát triển. Ngoài ra thì dân trí thuộc khu vực chung cư Bắc Từ Liêm cũng được đảm bảo hơn nhiều khi so với những nhà mặt phố thông thường.

Nhất là chung cư luôn đảm bảo được sự yên tĩnh nhất định vì khi mua nhà phố có nhiều trường hợp như nửa đêm hàng xóm sẽ mở nhạc lên và hát karaoke là chuyện bình thường có thể gặp phải. 

Vấn đề vệ sinh trong khu vực chung cư quận Bắc Từ Liêm cũng được sạch sẽ hơn khi so với nhà phố dễ dàng bị ngập úng hoặc bắt gặp tình trạng xả rác bừa bãi.

Vì sao mua bán căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm lại trở thành xu thế?

Kinh nghiệm bán căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm hiệu quả

Rao bán nhà với mức giá phù hợp

Việc đầu tiên khi bán chung cư Bắc Từ Liêm là bạn nên rao bán với một mức giá thích hợp với giá trị thực tế của nó, bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng giá quanh khu vực nhà bạn và theo tình hình hiện tại để đưa ra được một mức giá phù hợp nhất.

Bạn không nên rao bán quá cao vì sẽ không ai quan tâm, khi bạn định một mức giá thích hợp thì thời gian rao bán sẽ được rút ngắn lại nhiều từ đó có thể bán được căn hộ chung cư nhanh chóng hơn.

Liên hệ với người môi giới

Nếu như bạn không có quá nhiều kinh nghiệm hoặc không quen với việc buôn bán, tốt nhất bạn nên liên hệ với những trung tâm môi giới, bởi chính họ là những người có đầy đủ kinh nghiệm nhất, chuyên nghiệp và có đủ kỹ năng nhất để có thể phủ sóng được thông tin về căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm mà bạn đang có ý định muốn rao bán.

Đăng tin bán nhà lên mạng

Để có thể rao bán được chung cư nhanh nhất thì hãy đăng tin trên mạng, hiện nay Internet chính là một công cụ có thể khai thác vô cùng hiệu quả. Bạn hãy tận dụng chúng để có thể quảng cáo và rao bán chung cư tại quận Bắc Từ Liêm của mình.

Thông qua Internet, người có nhu cầu mua nhà sẽ tiếp cận thông tin bán nhà một cách thuận tiện, nhanh chóng nhất. Bạn nên soạn những thông tin đầy đủ, chính xác nhất để có thể thu hút được nhiều người ấn xem bản tin quảng cáo rao vặt của mình.

Sẵn sàng cho khách xem nhà bất cứ lúc nào

Một yếu tố quan trọng khác nếu như bạn muốn bán được căn hộ chung cư giá rẻ và nhanh chóng đó là hãy luôn sẵn sàng cho khách có thể xem nhà dù ở bất cứ một thời điểm nào nhé. Thông thường người ta sẽ đi xem khi rảnh rỗi và có thời gian, trong bất cứ buổi nào trong ngày vì vậy hãy luôn giữ căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm sạch sẽ và gọn gàng để có thể thu hút nhiều người tới xem nhà hơn nhé.

Kinh nghiệm bán căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm hiệu quả

Lưu ý khi mua chung cư quận Bắc Từ Liêm

Xem xét vấn đề phong thuỷ

Đặc điểm của căn hộ chung cư là tách biệt phần riêng và phụ thuộc vào phần chung, ảnh hưởng giữa các căn hộ của cả khối với nhau. Vì vậy, các yếu tố phong thủy vẫn tuân theo những nguyên tắc cơ bản của ngôi nhà truyền thống nhưng vẫn có những điểm khác biệt cần được điều chỉnh linh hoạt. Bạn có thể tham khảo 5 điều phong thủy cần lưu ý khi mua nhà chung cư dưới đây:

Cửa chính của khu chung cư Bắc Từ Liêm quá nhỏ

Khi mua nhà chung cư, bạn phải đặc biệt chú ý đến cửa chính. cửa chung cho toàn khu chung cư. Nếu cửa chính của khu chung cư quận Bắc Từ Liêm rộng, ngôi nhà sẽ đón được cát lành và mọi năng lượng tốt. 

Ngược lại, nếu cửa chính nhỏ sẽ tụ khí, âm khí sẽ không tốt, dù chung cư có tọa lạc ở vị trí đắc địa. Vì vậy, trước khi quyết định mua căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm, bạn nên chú ý đến khu vực xung quanh tòa nhà và chú ý đến cửa chính của ngôi nhà để tránh những điều xui xẻo có thể xảy ra khi chuyển đến đây.

Tránh mua căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm thiết kế nhà vệ sinh và bếp ở giữa nhà

Trong phong thủy, trung tâm căn hộ phải luôn sáng sủa, sạch sẽ. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tránh mua những căn hộ có nhà vệ sinh và bếp nằm ở giữa nhà. Đặc biệt là khu vực bếp ga được đặt ở trung tâm của ngôi nhà, việc bố trí như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự ổn định của vận khí trong nhà. 

Ngoài ra, bếp nằm ở trung tâm, đường dẫn khí và nước phải đi qua các phòng khác, gây bất tiện, cho công trình và sự an toàn của các thành viên trong gia đình bị đe dọa. Sống trong những căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm như vậy sẽ khiến gia chủ mắc phải cảnh “Mở cửa thì hao tài”, đồng nghĩa với việc hao tài tốn của. Để khắc phục, bạn có thể dùng một quầy bar để ngăn cách giữa bếp và nhà vệ sinh.

Không nên chọn những căn hộ méo mó, bị khuyết góc

Khi lựa chọn căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm, ngoài hướng cửa, chúng ta cần quan tâm đến cả hình dáng bên ngoài và kết cấu bên trong. Nên chọn những căn hộ có hình dáng vuông vắn, tránh méo mó hoặc khuyết góc quá lớn, vừa xấu về mặt phong thủy, vừa khó bố trí nội thất. Trong trường hợp, căn hộ bạn mua bị méo mó, khuyết thiếu, bạn nên khắc phục bằng cách đặt một chiếc gương lớn ở góc khuyết để tạo cảm giác hài hòa cho căn hộ.

Chú ý đến cách sắp xếp không gian tổng thể trong khu chung cư Bắc Từ Liêm

Trong phong thủy, việc bố trí không gian sống trong toàn khu chung cư quận Bắc Từ Liêm cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Thông thường việc bố trí nội thất giống nhau nhưng một số gia chủ đã thay đổi thiết kế theo sở thích của gia đình. Tuy nhiên, điều này đã gây ra xáo trộn về mặt phong thủy cho ngôi nhà của bạn hoặc những ngôi nhà khác.

Tình trạng nhà vệ sinh ở trên gác trên bàn thờ hoặc bếp ở phòng dưới tạo ra ảnh hưởng khí ô uế nặng nề; hoặc giường tầng trên đặt trên bếp nhà dưới, hoặc bàn thờ dựa vào nhà vệ sinh bên cạnh... Đây là những điều kiêng kỵ khi mua đất, mua nhà chung cư quận Bắc Từ Liêm mà bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh phải sửa chữa tốn kém.

Ban công không được đối diện với cửa chính

Trong phong thủy, trường hợp ban công đối diện với cửa chính là hướng tâm (xuyên tâm) là điều cấm kỵ vì rất bất lợi cho việc giữ tài lộc. Điều này sẽ làm tiêu hao năng lượng tốt, khí tốt khó tụ lại, không tốt cho phong thủy ngôi nhà.

Không chỉ vậy, ở góc độ thực tế cuộc sống, khi ban công và cửa chính nằm trên một đường thẳng sẽ rất bất tiện. Bởi vì mỗi khi mở rộng cánh cửa, người từ bên ngoài sẽ nhìn thấy toàn bộ cảnh vật trên ban công. Vì vậy, khi chọn mua căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm, bạn nên tránh những căn hộ có ban công đối diện với cửa chính. Bạn nên chọn căn hộ có ban công đón được ánh nắng, không gian thoáng mát, hướng ban công càng tốt.

Vay tiền để mua chung cư quận Bắc Từ Liêm

Việc nên hay không vay tiền mua nhà tùy thuộc vào tình hình kinh tế, khả năng trả nợ và các yếu tố liên quan khác. Cụ thể, theo kinh nghiệm mua chung cư quận Bắc Từ Liêm, bạn nên:

Vay tiền để mua chung cư quận Bắc Từ Liêm

Nên vay tiền mua chung cư quận Bắc Từ Liêm khi nào?

Vay tiền mua chung cư quận Bắc Từ Liêm giúp người vay có thể sở hữu ngay căn nhà mơ ước trong thời gian ngắn. Sống thoải mái trong chính ngôi nhà của mình, tạo tâm lý thoải mái để thực hiện nhiều dự định khác.

Ngoài ra, theo các chuyên gia bất động sản Meey Land, vay vốn ngân hàng giúp bạn có tâm lý phấn đấu, động lực để làm việc hiệu quả hơn. Đây không hẳn là lợi thế mà là hệ quả của việc vay mua chung cư quận Bắc Từ Liêm từ ngân hàng. Giúp các cặp vợ chồng trẻ rèn luyện thói quen chi tiêu chặt chẽ, có kế hoạch quản lý tài chính, nỗ lực kiếm nhiều tiền hơn để trả nợ và có cuộc sống giàu sang sau này.

Vay tiền mua chung cư quận Bắc Từ Liêm mang lại nhiều lợi ích như vậy nhưng không phải lúc nào bạn cũng muốn mua được nhà. Chỉ nên vay tiền mua nhà khi đảm bảo được 2 yếu tố sau: 

Thời điểm mua nhà thích hợp là khi gia đình thấy có nhu cầu, đã có tích lũy kinh tế (tốt nhất là 50% giá trị căn nhà). và có thu nhập ổn định hàng tháng để trả nợ ngân hàng.

Nếu bạn là người kinh doanh bất động sản, vay vốn kinh doanh bất động sản cần đảm bảo các yếu tố về thị trường, khả năng sinh lời và tính thanh khoản.

Không nên vay tiền mua chung cư quận Bắc Từ Liêm khi nào?

Vì nhà là tài sản có giá trị lớn nên các khoản vay thường đi kèm với lãi suất không lớn. Khi vay vốn ngân hàng, hàng tháng phải bỏ ra vài triệu đồng tiền lãi và một phần tiền gốc gây khó khăn cho bạn.

Không nên vay tiền mua chung cư quận Bắc Từ Liêm khi số tiền phải trả hàng tháng cho ngân hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chi phí sinh hoạt của gia đình bạn. Đảm bảo dù vay tiền mua nhà bạn vẫn có thể chi trả cho những nhu cầu cơ bản.

Các hình thức mua bán chung cư Bắc Từ Liêm

Hình thức 1: Mua căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm hình thành trong tương lai từ chủ đầu tư

Là dự án chung cư đang trong giai đoạn xây dựng chưa được nghiệm thu và Đưa vào sử dụng. Trường hợp chủ đầu tư mới đưa sản phẩm căn hộ ra bán lần đầu hoặc sản phẩm chưa được mở bán thì người dân sẽ ký hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư, theo đó:

- Ký hợp đồng mua bán căn hộ và nhà chung cư Bắc Từ Liêm theo mẫu do chủ đầu tư đăng ký tại Cục Quản lý cạnh tranh hoặc Sở Công Thương.

- Căn hộ hình thành trong tương lai phải đủ điều kiện giao dịch theo văn bản công bố của Sở Xây dựng.

- Dự án phải được ngân hàng thương mại cổ phần bảo lãnh nghĩa vụ của nhà đầu tư. Sau khi người dân ký hợp đồng, ngân hàng phải giao chứng thư bảo lãnh cho người mua.

Ở hình thức 1 này, nhiều chủ đầu tư hiện nay có các dạng văn bản giao dịch khác như thỏa thuận đặt cọc, đăng ký quyền mua, hứa mua bán, .... Đây là những hình thức và giai đoạn đầu của giao dịch kinh doanh bất động sản, nhưng chưa giao dịch mua bán chính thức và hình thức mua bán chung cư quận Bắc Từ Liêm theo quy định của Luật Kinh doanh bất động sản. Tùy thuộc vào từng dự án và nội dung cụ thể của thỏa thuận để xác định giao dịch có vô hiệu hay không. Vì vậy, người dân cần tham khảo ý kiến ​​của những người có kinh nghiệm, luật sư trong lĩnh vực bất động sản để cân nhắc rủi ro trước khi giao dịch.

Hình thức 2: Mua căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm đã hình thành từ chủ đầu tư

Là dự án chung cư đã hoàn thành xây dựng và đã được nghiệm thu đưa vào sử dụng. Đây thường là những sản phẩm từ kho của chủ đầu tư hoặc những trường hợp chủ đầu tư thanh lý với những khách hàng đã mua trước đó để đưa sản phẩm ra bán.

Người dân sẽ ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm theo mẫu do chủ đầu tư đăng ký tại Cục Quản lý cạnh tranh hoặc Sở Công thương. Thông thường, chủ đầu tư không đăng ký mẫu hợp đồng đối với sản phẩm căn hộ hiện hữu, nhưng việc vi phạm mẫu hợp đồng không ảnh hưởng đến giá trị pháp lý của giao dịch. Giao dịch không hợp lệ do vi phạm hình thức.

Các hình thức mua bán chung cư Bắc Từ Liêm

Hình thức 3: Mua căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm đã được cấp giấy chứng nhận từ chủ đầu tư

Là các sản phẩm trong dự án căn hộ đã hoàn thiện và chủ đầu tư đã được cấp giấy chứng nhận đối với căn hộ.

Nếu cấp giấy chứng nhận cho chủ đầu tư: Thông thường, hình thức này xuất hiện khi thị trường bất động sản trầm lắng nên chủ đầu tư không thể bán hết sản phẩm để huy động vốn trước khi hoàn thành dự án.

Nếu cấp giấy chứng nhận cho cá nhân, tổ chức: Là những căn hộ đã được bàn giao và cấp giấy chứng nhận cho cá nhân, tổ chức. Mọi người có thể mua căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm trực tiếp.

Đối với các căn hộ đã được cấp giấy chứng nhận, việc mua bán được thực hiện thông qua hợp đồng tại cơ quan công chứng / UBND có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Ngoài hình thức trực tiếp chủ sở hữu căn hộ mua, người dân còn có thể tham gia đấu giá bán căn hộ tại các Trung tâm đấu giá từ việc xử lý tài sản của Cơ quan Thi hành án hoặc Ngân hàng.

Hình thức 4: Mua căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm thông qua việc nhận chuyển nhượng hợp đồng

Mọi người có thể mua căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm của những người mua trước thông qua hình thức chuyển nhượng lại hợp đồng. Theo quy định của pháp luật, khách hàng ký hợp đồng mua bán căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư thì có thể chuyển nhượng hợp đồng này cho người khác để người đó tiếp tục thực hiện hợp đồng thanh toán các đợt còn lại và chờ nhận bàn giao căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm).

Việc chuyển nhượng hợp đồng có thể được thực hiện nhiều lần từ người này sang người khác nhưng phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục quy định tại Điều 32 và 33 Thông tư 19/2016 / TT-BXD: Các bên phải ký vào văn bản. chuyển nhượng bản sao hợp đồng mua bán chung cư quận Bắc Từ Liêm tại cơ quan công chứng / UBND có thẩm quyền. Sau đó, bên chuyển nhượng kê khai thuế TNCN tại cơ quan thuế và đưa hồ sơ cho bên nhận chuyển nhượng hồ sơ để chủ đầu tư xác nhận vào văn bản chuyển nhượng hợp đồng. Sau khi chủ đầu tư xác nhận, hồ sơ sẽ được trả lại cho bên nhận chuyển nhượng để quản lý và tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ.

Hình thức 5: Mua căn hộ chung cư Bắc Từ Liêm thông qua đấu giá xử lý hợp đồng mua bán căn hộ

Người dân cũng có thể tham gia đấu giá quyền tài sản, đó là việc nhận hợp đồng mua bán căn hộ tại các trung tâm bán đấu giá, phát sinh từ việc cơ quan thi hành án xử lý tài sản hoặc xử lý nợ ngân hàng.

Trường hợp trúng đấu giá, Trung tâm đấu giá ký hợp đồng với người trúng đấu giá có giá trị tương đương với văn bản chuyển nhượng hợp đồng mua bán căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm tại cơ quan công chứng / UBND có thẩm quyền.

Hiện nay, chưa có quy định về thủ tục sau khi trúng đấu giá, người trúng đấu giá vẫn phải làm thủ tục để chủ đầu tư xác nhận thông báo người trúng đấu giá tiếp tục thực hiện hợp đồng mua bán căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm.

Meey Land - Sàn giao dịch mua bán căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm uy tín 

Meey Land - Sàn giao dịch mua bán căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm uy tín 

Nhìn chung, với những gì mà chung cư mang lại thì việc chọn mua bán chung cư tại Hà Nội là một sự lựa chọn khá hợp lý và rất đáng để cân nhắc. Nhà phố không phải không đáng mua vì nhà phố luôn là một phân khúc bất động sản mà mọi người đều muốn do tính chất thu lợi nhuận tốt. Mặc dù vậy thì nếu như bạn và gia đình có mong muốn sở hữu được một căn nhà với giá thành phải chăng, tích hợp nhiều dịch vụ với môi trường sống tuyệt vời thì bạn nên cân nhắc lựa chọn chung cư.

Hiện nay, bán chung cư quận Bắc Từ Liêm hay bất kỳ loại hình bất động sản khác không còn quá khó khăn với sàn giao dịch bất động sản Meey Land. Meey Land tiên phong trung ứng dụng công nghệ vào quy trình chuyển đổi số lĩnh vực bất động sản. Hệ sinh thái Meey Land là điển hình về sự kết hợp giữa Công nghệ, Tài chính và Bất động sản, mang tới cho người dùng nhiều lợi ích khi liên quan tới lĩnh vực mua bán bất động sản.

Đồng thời, khách hàng có ý định mua hoặc bán chung cư Bắc Từ Liêm cũng có thể tìm kiếm và tham khảo thông tin về các dự án mình đang quan tâm trên meeyland.com. Đây là sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp không chỉ quan tâm đến “người bán” mà còn quan tâm đến “người mua”.

Meeyland.com mang đến kênh thông tin mua bán căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm, mang đến nguồn thông tin bất động sản nhanh nhất và chính xác nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quan về tính hình bất động sản đang quan tâm. Đến với Meeyland.com là đến với kênh thông tin mua bán, trao đổi, chuyển nhượng nhà đất chính, hợp pháp, ... lớn nhất tại thị trường.

Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất về việc tiếp cận những khách hàng có tiềm năng, có chung mối quan tâm về thị trường mua bán căn hộ chung cư quận Bắc Từ Liêm. Meeyland.com luôn cố gắng là kênh thông tin cập nhật nhanh nhất các nhà mua bán bất động sản quận Bắc Từ Liêm để mọi người xem nhằm đáp ứng mọi yêu cầu ở hoặc đầu tư kinh doanh nhà đất của mọi khách hàng.

Hãy chọn Meeyland.com là kênh bất động sản tin cậy của bạn.

Bán căn hộ chung cư các quận/huyện Hà Nội

Lời khuyên

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Chuyên gia pháp lý “mách nước” tránh mua phải đất quy hoạch

Thời gia gần đây, các vụ kiện tụng liên quan đến việc mua bán đất nằm trong diện quy hoạch ngày càng nhiều. Sở dĩ xảy ra tình trạng này vì người mua đất thiếu kiến thức nhưng nóng vội, ham rẻ mà xuống tiền. Vậy làm cách nào để “bắt bài” được các đối tượng cố tình bán đất nằm trong quy hoạch.

4 đặc điểm khi mua nhà cần tránh xa: Đừng thấy giá rẻ đã vội mừng thầm

Việc mua nhà không hề đơn giản. Nhất là bạn phải bỏ ra một số tiền vô cùng lớn thì việc tìm hiểu, xem xét kỹ càng trước khi mua chưa bao giờ là thừa.

Vốn 5 triệu đồng, kinh doanh Tết đồ gì để dễ có lời nhất?

Kinh doanh Tết? Tết nên bán gì kiếm tiền với 5 triệu đồng trong tay? Nếu muốn làm giàu dịp Tết 2022, bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Có 2 tỷ đồng trong tay, vợ chồng trẻ nên mua nhà xây sẵn hay mua đất?

Có trong tay 2 tỷ đồng nhưng vợ chồng anh Mạnh vẫn chưa quyết định được là sẽ mua đất hay mua nhà riêng xây sẵn. Việc mua nhà mua đất là nỗi lo chung của nhiều cặp vợ chồng....

Thời điểm "vàng" để mua nhà với giá rẻ nhất, các cặp vợ chồng trẻ cần ghi nhớ ngay

Để mua nhà như ý với mức giá tiết kiệm, bạn có thể tham khảo loạt kinh nghiệm mua nhà chung cư và nhà đất được chia sẻ dưới đây. Mua nhà là việc lớn của đời người. Nó khiến...