Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Căn hộ cho thuê Hải Phòng mới nhất 11/2021

9 bất động sản được tìm thấy
Căn hộ studio, penthouse, duplex đầu tiên tại Hải Phòng - Sentosa Sky Park
Bán gấp
Mở bán căn hộ chung cư Dimond Crown Plaza Hải Phòng, giá gốc chủ đầu tư
Bán gấp
Bán trong tuần căn shophouse mặt quảng trường Vinhome Imperia giá sốc 22,5 tỷ.
Bán gấp
Ưu đãi hấp dẫn cho căn hộ Hoàng Huy, Sở Dầu trong tháng Ngâu, chỉ từ 1,3 tỷ/căn
Bán gấp
Kiệt tác giữa đảo Cát Bà - Flamingo Cát Bà Resorts căn hộ cao cấp giữa rừng và biển
Bán gấp
Còn 5 ngày mua giá Giai Đoạn 1 trước khi tăng giá 10% dự án Hoàng Huy Commerce
Bán gấp
Bán căn hộ đẳng cấp 5* trong lòng thành phố cảng BRG Hilton Legend Hải Phòng, diện tích 88m2, giá 2,9 tỷ
Bán gấp
Căn góc 09 Hoàng Huy Commerce. View bao quát cả thành phố. Giá chủ đầu tư
Bán gấp
Bán gấp nhà Shophouse Gangnam tại Ecohome Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng. Giá 10,5 tỷ
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]