Tổng đài CSKH: 0249 999 2999
Thông báo
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán nhà đất Cà Mau giá từ 6 đến 7 tỷ mới nhất 2/2021

6 bất động sản được tìm thấy
Thiếu vốn đầu tư bán đất Thị Trấn Năm Căn, Tỉnh Cà Mau giá giao động chỉ 6.5 tỷ dt chuẩn là 240 m2
Bán gấp
Gia đình khó khăn bán mảnh đất, 300 m2 giá bán mua ngay chỉ 6.2 tỷ mặt tiền nằm ở Cà Mau, Tỉnh Cà Mau, hướng tây nam ,lộ thông ngang 16 m hỗ trợ mọi thủ tục miễn phí
Bán gấp
Xoay vốn cần tiền bán nhà ở diện tích chung 126 m2, giá cực mềm 6.6 tỷ ngay trên Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bán gấp
Cần gấp đầu tư bán nhà ở , giá hợp lý chỉ 6.8 tỷ
Bán gấp
Cần chia tài sản bán nhà ở dt 1000 m2, giá sang tên 6.7 tỷ ngay Đường Trần Hưng Đạo, Cà Mau
Bán gấp
Góp vốn làm ăn bán nhà ở , giá khoảng 6.5 tỷ nằm tại Đường Châu Văn Đặng, Tỉnh Cà Mau
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.