Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Biệt thự, Song lập, Đơn lập Nam Định mới nhất 1/2022

9 bất động sản được tìm thấy
Trung tâm tổ hợp tiệc cưới-coffe Semal Center đẳng cấp nhất Nam Định
Bán gấp
Bán nhà tại Hoàng Văn Thụ, Nam Định. Diện tích 74m2, giá 6,1 tỷ
Bán gấp
Bán biệt thự tại Lạc Long Quân, Nam Phong, Nam Định. Diện tích 2000m2, giá 19,5 tỷ
Bán gấp
Bán nhà biệt thự 3 tầng đẹp, diện tích 330m2, khu Lộc Vượng, thành phố Nam Định
Bán gấp
Bán đất biệt thự
Bán gấp
Bán nhà mới đón Xuân Tân Sửu, vị trí đẹp giá còn tốt
Bán gấp
Diện tích vừa phải 725 m2, bán biệt thự mặt tiền tọa lạc ngay ở Nam Định, Nam Định giá hợp lý
Bán gấp
20 phòng ngủ, bán biệt thự có một dt là 2000 m2 giá giao lưu chỉ 19.5 tỷ vị trí hấp dẫn ngay tại Đường Lạc Long Quân, Nam Định ,đường lưu thông rộng 40 m
Bán gấp
Huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định, bán biệt thự, vào ở ngay giá mong muốn 3.5 tỷ
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]