Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Thông báo
Khu vực
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Biệt thự, Song lập, Đơn lập Xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, Hà Nội mới nhất 4/2021

4 bất động sản được tìm thấy
Bán biệt thự diện tích 216 m2 vị trí ngay ở Xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm liên hệ ngay kẻo lỡ
Bán gấp
12.5 tỷ, bán biệt thự dt gồm 175 m2 vị trí thuận lợi Xã Cổ Bi, Hà Nội , hướng đông bắc ,với lộ nhựa 40 m tiện ích bao phê
Bán gấp
Bán biệt thự, vào ở ngay giá hấp dẫn chỉ 12 tỷ diện tích khoảng là 198 m2 vị trí hấp dẫn nằm ở Huyện Gia Lâm, Hà Nội
Bán gấp
Bán biệt thự, vào ở luôn giá vô cùng rẻ 8.75 tỷ tổng dt 175 m2 tọa lạc ở Xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.