Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Biệt thự, Song lập, Đơn lập Cà Mau mới nhất 12/2021

10 bất động sản được tìm thấy
Bất đất tại khóm 9, Phường 6, thành phố Cà Mau diện tích 420,6 m²
Bán gấp
Bán đất nền đường lộ mới bờ Nam sông Đốc, Cà Mau
Bán gấp
Khu đô thị Happy Home Cà Mau
Bán gấp
Dự án Happy Home Cà Mau
Bán gấp
Bán gấp biệt thự sân vườn, mặt đường Nguyễn Trãi, thành phố Cà Mau
Bán gấp
Cần bán gấp biệt thự sân vườn mặt tiền đường Nguyễn Trãi, phường 9, thành phố Cà Mau
Bán gấp
28 tỷ, bán biệt thự với dt thực 2000 m2 mặt tiền tọa lạc ngay Đường Nguyễn Trãi, Cà Mau ban công view đẹp
Bán gấp
Bán biệt thự, giá bán thương mại 28 tỷ có dt thực là 2020 m2 vị trí mặt tiền ngay Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
Bán gấp
Giá chốt nhanh 28 tỷ, bán biệt thự tổng diện tích là 2020 m2 vị trí hấp dẫn ngay tại Đường Nguyễn Trãi, Cà Mau pháp lý nhanh
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]