Tổng đài CSKH : 0249 999 2999
Chế độ xem
Bản đồ

Mua bán Biệt thự du lịch, văn phòng, Officetel Quảng Nam mới nhất 12/2021

12 bất động sản được tìm thấy
Biệt thự đảo ngọc cận biển cận sông đáng đầu tư nhất miền Trung
Bán gấp
Tôi cần bán căn biệt thự Rigal Victoria tại Điện Ngọc
Bán gấp
Cần bán căn biệt thự Rigal Victoria
Bán gấp
Biệt thự Đảo Ngọc - Regal Victoria
Bán gấp
Đất Xanh Miền Trung ra mắt biệt thự biệt lập 6 sao chuẩn quốc tế Regal Victoria
Bán gấp
Grand Mercure Hội An - Biệt thự nghỉ dưỡng dành riêng cho giới tinh hoa
Bán gấp
Biệt thự trung tâm Đà Nẵng – Hội An
Bán gấp
Bán dự án biệt thự Grand Mercure Hội An. Mặt biển An Bàng
Bán gấp
Dự án Grand Mercure Hội An
Bán gấp
Sở hữu Villa Hội An, Quảng Nam
Bán gấp
Cần tiền, ra đi nhanh Shoptel tại khu phức hợp đầu tiên tại dự án Laqueenara Đà Nẵng.
Bán gấp
Dự án Casami Hội An siêu phẩm dậy sóng thị trường Hội An
Bán gấp
    Từ khoá hot
    Diamond Island - Đảo Kim Cương được mệnh danh là hòn đảo ngọc duy nhất của khu vực trung tâm quận 2, TP. HCM. Với 3 mặt giáp sông các cư dân được hưởng lợi về một không gian sống gần gũi môi trường tự nhiên trong lành giữa chốn phố phường tấp nập.
    Feliz En Vista nằm giữa quận 2 nhộn nhịp và phồn hoa, nhiều người không ngần ngại khẳng định dự án này chính là một tác phẩm nghệ thuật khi mang lại phong cách thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Có thể nói, dự án Feliz En Vista là sự kết hợp hoàn mỹ nhất giữa vẻ đẹp hoang sơ và phong cách hiện đại.
    Goldmark City là một dự án phức hợp giữa dịch vụ văn phòng, thương mại với nhà ở đang nhận được sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư cũng như mọi đối tượng khách hàng hiện nay. Với phong cách hướng đến sự hiện đại và hoàn mỹ, lại thêm sở hữu nhiều lợi thế về giao thông và tiện ích, có thể nói dự án Goldmark City sẽ mang đến cho bạn những giá trị to lớn nhất.
    [{"value":"1","label":"user_type_chinh_chu","default":"Chính chủ"},{"value":"0","label":"user_type_nha_moi_gioi","default":"Nhà môi giới"},{"value":"2","label":"user_type_nha_dau_tu","default":"Nhà đầu tư"},{"value":"3","label":"user_type_chu_dau_tu","default":"Chủ đầu tư"},{"value":"4","label":"user_type_san_bat_dong_san","default":"Sàn bất động sản"},{"value":"5","label":"user_type_ngan_hang","default":"Ngân Hàng"},{"value":"6","label":"user_type_pr_quang_cao","default":"Quảng cáo"},{"value":"-1","label":"khach_vang_lai","default":"Khách vãng lai"}]